Xe cào cào Yamaha YZ250F 2021 đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất với một số nâng cấp giúp chiếc xe này trở thành sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc trên thị trường hiện nay. Cụ thể, Yamaha YZ250F 2021 còn có một số tùy chọn trang bị dành cho các đội đua Yamaha tham gia giải MX2 và MXGP.

Đến với phiên bản 2021, hầu hết các bộ phận chính trên động cơ của YZ250F đã được thiết kế lại và nâng cấp hoàn toàn, nhằm tạo lợi thế thực sự cho người lái so với các đối thủ khác trên đường đua. Với thiết kế đầu xi-lanh ngược, động cơ sẽ hút gió tốt hơn và tăng lực ly tâm. Sức mạnh của khối động cơ mới được điều chỉnh này sẽ cải thiện khả năng vận hành của Yamaha YZ250F 2021 ở số vòng tua máy thấp đến trung bình / phút.

Bằng cách sử dụng trục cam xả mới với cấu hình sửa đổi, kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử tốt nhất, đặc tính động cơ trên Yamaha YZ250F 2021 đã được cải thiện đáng kể với khả năng cung cấp hiệu suất cao hơn với khả năng xử lý nhanh hơn.

Đối với phiên bản 2021, có hệ thống hút gió hoàn toàn mới với bộ lọc gió được thiết kế lại, trong đó ống hút gió sẽ được rút ngắn khoảng 20 mm. Không chỉ vậy, hộp lọc gió trên Yamaha YZ250F 2021 sẽ được lắp phía trước yên xe, giúp tăng lượng khí nạp vào và tạo ra hiệu suất ấn tượng hơn ở những vòng tua cao. Kích thước ống xả cũng được tăng lên đáng kể, nhằm đảm bảo khả năng tăng tốc mượt mà cho YZ250F trong một số trường hợp cần thiết.

READ  YAMAHA MOTOR VIỆT NAM CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU NM-X – MẪU XE THÀNH THỊ MANG ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI | Avolution.com.vn

Yamaha YZ250F 2021 sẽ được trang bị khung nhôm kép hoàn toàn mới – mặc dù vẫn giữ nguyên thiết kế như phiên bản trước. Tuy nhiên, bộ khung nhôm kép này đã được các kỹ sư của Yamaha sửa đổi và tinh chỉnh để phù hợp với hiệu suất động cơ và cải thiện khả năng xử lý trên đường đua. Tiếp theo là hệ thống phanh với đĩa 270 mm ở phía trước, tăng 16% bề mặt mà không tăng trọng lượng, và đĩa 240 mm ở phía sau. Kẹp phanh trước mới cứng hơn 30% nhờ các piston lớn hơn và má phanh được thiết kế lại.

Yamaha YZ250F 2021 có sẵn với bộ màu Yamaha Blue đặc trưng, ​​cùng các tùy chọn tem trang trí đặc biệt dành cho các đội đua MX2 và MXGP. Đặc biệt là bộ tem Monster Racing Edition với phối màu xanh đen và đồ họa Monster Energy. Thị trường chính của Yamaha YZ250F 2021 sẽ là Mỹ – nơi mẫu xe này được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến.

Last modified: 30/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud