Yamaha Y15ZR là loại xe đạp phổ thông có ly hợp ở hạng 150 ccm của Yamaha, tương tự Exciter 150 ở việt nam hoặc Jupiter Mx King 150 tại Indonesia. Nhưng dòng này ở Malaysia có nhiều điểm khác biệt so với Exciter 150 ở Việt Nam.

Tất cả mọi người phải biết những điểm tương đồng trong nháy mắt. Kiểu dáng hầm hố, thể thao và hiện đại là những gì Yamaha muốn truyền tải đến khách hàng của mình.


Yamaha Y15ZR 2015 phiên bản màu xanh lam / bạc.

Sự khác biệt của dòng xe này sẽ hấp dẫn hơn đối với mọi người.

– Màu sắc, phiên bản GP có nhiều điểm khác biệt so với Exciter 150 Tại Việt Nam, màu xanh dương của đuôi xe đã được thay thế bằng màu bạc. Tất cả các phiên bản màu đều sử dụng tem khá giống nhau Jupiter Mx King với một mô hình sọc của nhãn hiệu.

– Về thiết kế, cụm đèn hậu đã được lược bỏ phần phản quang thay vào đó là hệ thống đèn Full Led, chóa đèn sau đã được dời về chắn bùn sau. Tổng cộng Logo Yamaha Tất cả các xe đều có logo dập nổi.

Yamaha Y15ZR và Exciter 150 Giống và khác nhau - 2

Yamaha Y15ZR và Exciter 150 So sánh và khác biệt - 3

Yamaha Y15ZR và Exciter 150 So sánh và khác biệt - 4
Chi tiết những điểm khác ở phần đuôi Y15ZR 2015

– Nên khởi động bàn đạp, như ở thị trường Việt Nam, Yamaha Malaysia cũng bị loại bỏ như ở Việt Nam, nhưng là một chức năng “bí mật” như đã nói ở bài viết trước. Chức năng “Khởi động nổ không cần pin”. Như chúng ta đã biết, hệ thống Fi hoạt động và khởi động động cơ nhờ vào hệ thống điện. Nếu bạn ở Việt Nam, Exciter 150 Khi tháo ắc quy và quay bánh sau (do không có bàn đạp khởi động) nó sẽ không tự nổ vì đã tháo ắc quy, không có điện. Nhưng ở Malaysia, Y15ZR sẽ khởi động và nổ máy nhờ nguồn điện ban đầu để khởi động hệ thống FiNguồn điện ban đầu này sẽ đi vào quá trình sạc và lưu thông trong hệ thống điện để giúp xe khởi động, nhưng chức năng cơ bản này chỉ hoạt động cho hệ thống. Fiđề nổ, tất cả hệ thống đèn và tín hiệu trên xe đều không hoạt động.Yamaha Y15ZR và Exciter 150 So sánh và khác biệt - 5
Cải tiến hệ thống Fi thông minh.

Về cơ bản, các thông số kỹ thuật vẫn được giữ nguyên.Yamaha Y15ZR và Exciter 150 So sánh và khác biệt - 6
Khối động cơ 150 cc, SOHC, xy-lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch.

So với các dòng chuyển số tương tự của Yamaha, có nhiều điểm khác biệt về bộ truyền động Fz150i, T150T135.Yamaha Y15ZR và Exciter 150 So sánh và khác biệt - 7
Truyền động có nhiều điểm khác biệt.

READ  TOP 6 điều cần biết | Avolution.com.vn

Nguồn: Sưu tầm.

Last modified: 21/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud