Yamaha Việt Nam bàn giao 35 mô tô FJR1300P cho Bộ Tư lệnh Cận vệ. Yamaha FJR1300P thuộc phân khúc xe Sport-Touring, là sự lựa chọn hàng đầu để trang bị cho lực lượng cảnh sát nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Pháp, Bỉ.

FJR1300P là mẫu xe đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho lực lượng cảnh sát nên nhà sản xuất không tiết lộ cụ thể thông số sức mạnh và trang bị của Yamaha FJR1300P dù được phát triển từ các phiên bản thương mại.

Yamaha Việt Nam bàn giao 35 mô tô FJR1300P cho Bộ Tư lệnh Cận vệ

Tổng Giám đốc Yamaha Việt Nam – Ông Yano Takeshi và đại diện Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tại Lễ bàn giao.

Đề nghị 35 Yamaha FJR1300P có ngoại hình khổ và đẹp, xe trước đây sơn màu trắng và có hệ thống đèn cảnh sát, có cặp xi nhan bên hông và còi báo ưu tiên.

Các phiên bản thương mại của chiếc sport-touring tuyệt vời này được gọi là Yamaha FJR1300 ES và Yamaha FJR1300 A tại các thị trường khác nhau sử dụng động cơ I4 1298 cc với hộp số 6 cấp (bao gồm cả phiên bản đóng hộp), hộp số tự động, và trước năm 2016 chỉ có hộp số sàn 5 cấp ly hợp. ) với hệ thống phun xăng điện tử với hệ thống quản lý khí điện tử YCCT (tương tự như hệ thống đi bằng dây)) và hệ thống truyền động trục khuỷu.

READ  Yamaha XSR155 Cafe Racer Style chỉ 100 chiếc tại thị trường Thái Lan | Avolution.com.vn

Trang bị này giúp xe có sức mạnh khoảng 142 mã lực (Yamaha không tiết lộ thông số cụ thể về công suất tối đa của mẫu xe này) trong khi mô-men xoắn cực đại đạt 134 Nm.

Phiên bản thương mại cao cấp nhất thế giới của Yamaha FJR1300 (ES) sử dụng hệ thống giảm xóc trước / sau điều khiển bằng điện (với ba chế độ với các thông số nén, phản hồi có thể điều chỉnh và tương thích với tải), kính chắn gió điều khiển điện, cánh tay đòn, đèn pha LED…

Hệ thống an toàn điện tử hỗ trợ xe bao gồm: Phanh ABS trước / sau, hệ thống kiểm soát lực kéo TSC, hệ thống kiểm soát hành trình với tốc độ cài đặt lên đến 160 km / h (các phiên bản 2014 trở về trước chỉ đạt 130 km / h).

35 chiếc Yamaha FJR1300P đặc biệt được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản đã được bàn giao cho Bộ Tư lệnh Cảnh vệ – thuộc Bộ Công an, làm nhiệm vụ dẫn đoàn đón các vị khách quan trọng tại buổi lễ cấp cao. Hướng về Việt Nam 24h.

Last modified: 04/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud