Truyền thông Indonesia vừa hé lộ loạt ảnh thiết kế được cho là Yamaha MT-10 2021 với vẻ ngoài cơ bắp đầy cuốn hút.

Từ những thay đổi lớn về ngoại hình của hai mẫu xe trẻ em Yamaha MT-07 và Yamaha MT-09 vừa rồi, những người chơi xe đạp có thể đoán rằng Yamaha MT-10 sẽ sớm được nâng cấp. Hình ảnh mẫu Yamaha MT-10 thế hệ mới với vẻ ngoài rất cơ bắp và dày dặn mới đây đã chính thức được hé lộ.

Thiết kế được dự đoán là Yamaha MT-10 2021

Thiết kế được dự đoán là Yamaha MT-10 2021

Tuy nhiên, phiên bản Yamaha MT-10 mà chúng ta nhìn thấy ở đây không phải là hình ảnh thực tế của thế hệ mới mà chỉ là thiết kế của giới truyền thông Indonesia. Theo đó, hãng thiết kế Julak Sandie Design đã cung cấp một bản vẽ khá chi tiết về Yamaha MT-10 2021 thế hệ mới dựa trên những gì thay đổi trên mẫu MT-07 và MT-09 2021 trẻ trung hơn.

Đèn pha và cánh lướt gió hoàn toàn mới với nắp nạp nhiên liệu

Đèn pha và cánh lướt gió hoàn toàn mới với nắp nạp nhiên liệu

Những hình ảnh này vẫn cho thấy Yamaha MT-10 dày dặn, rất cơ bắp, mang lại vẻ cơ bắp vốn có của mẫu xe 4 xi-lanh cao cấp này. Cụ thể, thay đổi này là đầu bóng LED với 2 dải LED nổi bật cắt nhau đối xứng. Sau đây là cánh lướt gió nắp bình xăng được thiết kế mới giúp hút gió tốt hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.

Động cơ trên chiếc siêu naked bike này hiện là loại 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 998 cc, có thể sản sinh công suất tối đa 165 mã lực. Xe được trang bị 3 chế độ lái, Kiểm soát lực kéo phù hợp với các điều kiện đường khác nhau, hỗ trợ hộp số A&S (Assist and Slipper Clutch). Ở thế hệ mới, khối động cơ này chắc chắn sẽ được nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Hình ảnh cơ bắp và cơ bắp trên Yamaha MT-10 2021

Hình ảnh cơ bắp và cơ bắp trên Yamaha MT-10 2021

Ở thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức về Yamaha MT-10 2021 thế hệ mới. Tuy nhiên, những hình ảnh thay đổi trên Yamaha MT-10 trông rất hợp lý và thuyết phục, trông nó hơn hẳn đàn em của mình. Hãy xem nào!

Kuro

READ  Các phiên bản độ cực đẹp của Yamaha XSR155 giá bán 69 triệu đồng | Avolution.com.vn
Last modified: 17/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud