Xe máy điện Honda Benly sẽ được bán ra tại thị trường Nhật Bản từ tháng 4 năm 2020. Chiếc xe sẽ có giá từ 7,37 lakh yên đến 7,48 lakh yên.

Xe máy điện Honda E Benly
Xe máy điện Honda E Benly

Honda có kế hoạch sản xuất và bán 200 chiếc xe điện Benly

Honda đã công bố chương trình Honda e: Technology tại Triển lãm Ô tô Tokyo lần thứ 46 vào tháng 10 năm 2019. Một phần của triển lãm đó, chiếc xe tay ga Benly E, hiện sẽ được đưa vào sản xuất. Đây là phiên bản chạy điện của Benly, một chiếc xe tay ga mạnh mẽ mà Honda hiện đang bán cho các công ty ở Nhật Bản. Benly E (anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội hoàn hảo ở đây cho Benl-E, Honda. Rất thất vọng về bạn – JM) dự kiến ​​sẽ được giới thiệu với người dùng doanh nghiệp vào tháng 4 năm 2020.

Xe điện do Honda sản xuất để tung ra thị trường
Xe điện do Honda sản xuất để tung ra thị trường

Phần đó là một tin tốt và nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên. Tin xấu? Honda House dự kiến ​​chỉ bán 200 chiếc trong năm cho những người mới bắt đầu.

Bốn mẫu sẽ có sẵn: Benly E: I, Benly E: II và phiên bản Pro của mỗi biến thể Benly. Các phiên bản Pro được trang bị giỏ lớn phía trước, thùng đựng đồ lớn phía sau, bộ phận bảo vệ cổ tay và phanh chân đều được trang bị tiêu chuẩn.

Thông số kỹ thuật đáng kể của Honda E Benly

Benly E: Và, ở cả dạng thường và dạng Pro, nó có phạm vi đảm bảo là 87 km (54 dặm). Trong khi đó, Benly E: II, cả ở dạng thường và dạng Pro, đều có phạm vi hoạt động được đảm bảo là 43 km (chỉ dưới 27 dặm).

Một chiếc ô tô có thể vận chuyển hàng hóa khá tiện lợi
Một chiếc ô tô có thể vận chuyển hàng hóa khá tiện lợi

Theo công ty, các mẫu xe, tất cả đều có một màu, màu trắng Ross, gợi lên hình ảnh rõ nét về xe điện.

Mỗi chiếc Benly E được bán ra sẽ được trang bị tiêu chuẩn với hai gói Honda Mobility Power Pack, cũng như hai bộ sạc MPP chuyên dụng. Giá dao động từ 737.000 yên (hoặc 6.738 đô la) cho Benlys cơ bản đến 748.000 yên (hoặc 6.839 đô la) cho các phiên bản Pro.

Đồng hồ kỹ thuật số với màn hình hiển thị đa thông tin
Đồng hồ kỹ thuật số với màn hình hiển thị đa thông tin

Mặc dù số lượng sản xuất ban đầu thấp của những chiếc xe tay ga thương mại này giống như một khó khăn nhưng chúng tôi hy vọng điều đó sẽ thay đổi trong tương lai. Đây là điểm thú vị: Honda cho biết một phần lý do khiến họ hạn chế sản xuất theo cách này là để duy trì mức trách nhiệm xã hội hợp lý.

Pin được giấu trong cốp xe và có thể tháo rời
Pin được giấu trong cốp xe và có thể tháo rời

Các công ty muốn có xe tay ga Benly E trong đội xe của họ phải ký hợp đồng với Honda nêu rõ rằng họ sẽ hợp tác với bộ sưu tập pin đã qua sử dụng của Honda. Rác thải điện tử đang là một vấn đề ngày càng gia tăng và sẽ trở nên rõ rệt hơn khi ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng và thay pin trong xe điện của họ. Đây là một bước đi đáng kinh ngạc của Honda, và hy vọng rằng hãng sẽ có thể duy trì với khối lượng lớn hơn khi hãng tung ra thị trường nhiều xe điện hơn.

Nguồn: VN Express

READ  Phát hiện 2 xe mô tô trị giá gần nửa tỷ đồng trên tàu hoả, nhiều người gọi điện cho CSGT xin xỏ | Avolution.com.vn
Last modified: 07/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud