“data-src =” https://giaxe.2banh.vn/dataupload/products/images/1380334684-006090c5fbb73ee9a087fa6815377405.jpg “alt =” Hayate 125-1 “/>

SUZUKI HAYATE 125 – MẠNH MẼ & HẠNH PHÚC

Lấy cảm hứng từ sự sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ, Hayate 125 sử dụng logo Glamorous làm biểu tượng để khẳng định cá tính đó. Bên cạnh đó, những đường tem sắc sảo, mạnh mẽ khéo léo uốn lượn theo từng đường cong của xe từ đầu đến đuôi xe tạo nên một tổng thể chắc chắn và mạnh mẽ.

SUZUKI HAYATE 125 – ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ & TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Động cơ 4 thì 125 cc với hộp số biến thiên liên tục SUPER CVT vượt trội cho phép tăng tốc cực nhanh và đạt tốc độ tối đa, vận hành rất thoải mái sau mỗi lần dừng hoặc tăng tốc trên đường. Xylanh phủ cao tần, lò xo van đơn giúp tăng công suất động cơ và giảm tiêu hao nhiên liệu, trong điều kiện tiêu chuẩn, mức tiêu thụ nhiên liệu của Hayate là 45,6km / lít xăng – mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng đối với bất kỳ mẫu xe tay ga nào. (theo kết quả thử nghiệm của Suzuki)

SUZUKI HAYATE 125 – HỢP LÍ VÀ AN TOÀN

Khoang chứa đồ rộng rãi với thể tích 17,7 lít có thể chứa cùng lúc 2 mũ bảo hiểm tiêu chuẩn Suzuki và nhiều vật dụng cá nhân khác. Ngăn chứa đồ phía trước tiện dụng và đa năng. Hayate có một thiết kế rất thiết thực để lưu trữ những thứ của bạn.

READ  Trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín nhất TPHCM ai cũng MUỐN GHI DANH | Avolution.com.vn

Hayate có giá đỡ với khóa đầu cuối và khóa trung tâm để cải thiện các tính năng an toàn: xe chỉ khởi động khi chân chống được nâng lên. Ổ khóa trung tâm kết hợp với ổ khóa an toàn cùng vị trí, đóng mở nắp an toàn, tiện lợi, chống trộm, chống mưa hiệu quả.

Hayate New Version – Người bạn đồng hành vừa mạnh mẽ vừa dễ sử dụng, sở hữu màu sắc mới của thương hiệu Hayate là một người bạn đồng hành đáng giá. Hayate được bán thông qua hệ thống đại lý ô tô và Dịch vụ sửa chữa Được Suzuki ủy quyền trên toàn quốc với chế độ bảo hành chính hãng Suzuki.

Last modified: 07/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud