Số lượng Rolls-Royce Phantom thế hệ mới nhất ngày càng nhiều tại Việt Nam và các đại gia đang bắt đầu tìm kiếm những phiên bản độc hơn. Mới đây, một người chuyên kinh doanh xe sang nhập khẩu đã đăng tải hình ảnh nội thất chiếc Phantom với vách ngăn độc đáo và cho biết chủ xe đã đóng tiền cọc. Đây là Phantom Privacy Suite – phiên bản nội thất hai khoang dành cho những người giàu có, những người cần sự riêng tư.

Rolls-Royce Phantom VIII nội thất siêu độc 2 khoang về tay đại gia Việt: Xe dành cho chủ nhân yêu thích sự riêng tư - Hình 1.

Về bên ngoài, Rolls-Royce Phantom Privacy Suite không có gì khác biệt so với các phiên bản Phantom khác. Đây là phiên bản được phát triển từ phiên bản Long Wheelbase (EWB) nên xe có chiều dài tổng thể là 5.982 mm và chiều dài cơ sở là 3.772 mm. Nhờ vậy, chiếc xe siêu sang này có cabin rất rộng rãi.

Tận dụng sự rộng rãi của cabin, Phantom Privacy Suite có thêm một bức tường kính dày giữa khoang lái và khoang hành khách mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của hành khách phía sau. Phiên bản này có thành dày như tường, có khả năng chống ồn giúp không gian phía sau càng yên tĩnh hơn.

Giới đại gia Việt rần rần trước thông tin siêu xe Rolls-Royce Phantom VIII với nội thất siêu độc với 2 khoang: Xe dành cho những chủ nhân yêu thích sự riêng tư - Hình 3.

Có hai màn hình 12 inch ở bức tường bên ngoài của tấm kính lớn. Giữa hai màn hình là khu vực kết nối hai ngăn với nhau, phòng trường hợp bạn cần chuyển một số tài liệu giữa ngăn trước và ngăn sau. Cửa sổ xe có rèm che để đảm bảo sự riêng tư. Chủ phương tiện có thể liên lạc với tài xế thông qua hệ thống điện thoại riêng được tích hợp trên xe.

Hàng ghế sau của phiên bản này cũng giống như những chiếc Phantom khác. Phiên bản này chỉ có 2 hàng ghế sau, được ngăn cách bởi bệ tỳ tay lớn.

Ngoài sự khác biệt về nội thất, Phantom Privacy Suite vẫn giống các phiên bản Phantom khác ở ngoại thất và động cơ. Mẫu xe siêu sang này sử dụng động cơ 6,75 lít V12, công suất 563 mã lực, mô-men xoắn 900 Nm, kết hợp hộp số 8 cấp.

Hiện chưa rõ giá bán của chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt này khi về Việt Nam. Giá của một chiếc Phantom EWB thông thường tại Mỹ vào khoảng 530.000 USD (hơn 12 tỷ USD, có thể thay đổi tùy theo trang bị). Gói Privacy Suite sẽ khiến xe đắt hơn đáng kể, thậm chí lên tới hàng tỷ đồng ở nước ngoài. Giá ô tô tại Việt Nam cao gấp nhiều lần do chịu nhiều loại thuế.

Một số hình ảnh khác của Rolls-Royce Phantom Privacy Suite:

Rolls-Royce Phantom VIII nội thất siêu độc 2 khoang đã về tay đại gia Việt: Xe dành cho chủ nhân yêu thích sự riêng tư - Hình 5.

Rolls-Royce Phantom VIII nội thất siêu độc 2 khoang đã về tay đại gia Việt: Xe dành cho chủ nhân yêu thích sự riêng tư - Hình 7.Rolls-Royce Phantom VIII nội thất siêu độc 2 khoang đã về tay đại gia Việt: Xe dành cho chủ nhân yêu thích sự riêng tư - Hình 8.Rolls-Royce Phantom VIII nội thất siêu độc 2 khoang về tay đại gia Việt: Xe dành cho chủ nhân yêu thích sự riêng tư - Hình 9.

READ  Tượng đài của làng xe siêu sang | Avolution.com.vn
Last modified: 18/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud