Nhân vật chính trong chủ đề này là mẫu côn tay vừa được Honda Winner X trình làng, sau khi được “phù phép” một vài chi tiết trên xe, chiếc xe độ lại càng trở nên long lanh và thẩm mỹ hơn rất nhiều trong mắt người xem.
Winner X có trọng lượng nhẹ với một chút thay đổi về ngoại hình

Winner X vì đã lên hương một thời gian
Winner X vì thoáng chốc sẽ tỏa hương - 3

Về phần xi nhan trước, chủ xe đã thay thế bằng sản phẩm đồ chơi với đèn LED nổi bật bên trong, ưu điểm của dòng sản phẩm này là ôm sát và tạo sự liên kết hoàn mỹ với dàn áo của xe. quá nhiều ra ngoài như hàng zin gây vướng víu trong quá trình vận hành. Lắp nắp két nước CNC để hạn chế tình trạng cát đá va đập trực tiếp vào cánh tản nhiệt gây hư hỏng khoang làm mát của xe.

Winner X thắp hương ít thay đổi cuộc đời - 5Winner X vì đã lên hương một thời gian
Phần xi nhan sau đã được thay bằng đồ chơi có kích thước và màu sắc nhỏ gọn hơn, tạo điểm nhấn hơn cho cản sau, vị trí bình dầu phanh sau cũng được thay thế bằng sản phẩm AEM CNC nguyên khối đi kèm bình dầu trong. đường ống.

Winner X vì đã lên hương một thời gianWinner X vì đã lên hương một thời gianWinner X cho hương nhẹ mà ít đổi đời - 9
Lột bỏ phần nhựa nhám ở giữa thân xe, chủ nhân của chiếc Honda Winner X này đã thay bằng pô Plexiglas trong suốt, qua đó có thể thấy sốc, đây là chiếc Winner X đầu tiên có chi tiết này kể từ khi ra mắt cho đến nay.

Winner X vì đã lên hương một thời gianWinner X vì đã lên hương một thời gian
Hơi thở mới của Winner X chưa đủ làm chủ xe thích thú nên đã quyết định đầu tư thêm bộ giảm thanh STB, đi kèm với bộ giảm thanh 3 khúc lớn hơn pô zin, giúp xe có hơi ấm và phát huy hết sức mạnh ở vòng tua cao.

READ  Mua xe Winner 150 trả góp có lãi suất bao nhiêu? | Avolution.com.vn

Hình ảnh của một quốc gia lê

Last modified: 16/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud