Mục lục

ViettelPay là ứng dụng thanh toán di động do Viettel phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán hàng ngày của người dùng tại Việt Nam. Thực chất, ViettelPAY giống như một chiếc ví điện tử thông thường, tại đây bạn có thể dễ dàng thanh toán các chi phí tiêu dùng như điện, nước, thanh toán trực tuyến qua QR, nạp tiền điện thoại,… hơn thế nữa. ViettePay đã chính thức nhận được Chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS nên mọi chi tiết đăng nhập hay tài khoản ngân hàng liên kết với ví điện tử này đều được bảo mật tuyệt đối.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G Viettel tải nhanh ViettelPAy nhanh hơn

Để sử dụng ViettelPay, bạn không cần phải quá phức tạp vì ứng dụng này đã có sẵn trên App Store, bạn chỉ cần vào đó và tải về. Nhưng vẫn còn khá nhiều người dùng lạ lẫm, chưa biết đến Viettel Pay và những lợi ích của nó, vậy nội dung bài viết hôm nay 3gviettel.vn nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ViettelPay là gì? Và cách cài đặt và sử dụng ViettelPay.

Lương Viettel là bao nhiêu? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Viettel Pay

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Viettel Pay

1. ViettelPay là gì? Các tính năng nổi bật của ViettelPay:

ViettelPay là gì?

Theo thông tin chính thức từ Tập đoàn Viettel, ví điện tử ViettelPay là hệ sinh thái hỗ trợ thanh toán trực tuyến, ứng dụng này còn có tên gọi khác là Ngân hàng số Việt Nam. ViettelPay hỗ trợ sử dụng trên tất cả các dòng điện thoại, smartphone thông dụng.

READ  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC TOMD10 VIETTEL CHỈ 10K NHẬN NGAY 200MB | Avolution.com.vn

Với Ví điện tử Viettel Pay, bạn có thể dễ dàng sử dụng tất cả các dịch vụ như nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán điện nước, mua vé máy bay, thanh toán trực tuyến, thanh toán nhanh bằng cách quét mã QR … Và nhiều dịch vụ tiện ích khác .

Các tính năng nổi bật của hỗ trợ ViettelPay:

Hàm số Nội dung hỗ trợ
Chức năng chuyển tiền

Đây là một trong những tính năng nổi bật mà ViettelPay mang lại cho bạn, với ViettelPay bạn thoải mái chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản ngân hàng hay tài khoản nào mà không mất phí:

 • Chuyển tiền qua số điện thoại
 • Chuyển tiền qua số tài khoản
 • Chuyển tiền qua số thẻ
 • Chuyển tiền mặt
Chức năng mua sắm ViettelPay tích hợp nhiều tính năng mua sắm giúp bạn đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hỗ trợ đặt vé xe, mua sắm quần áo, dịch vụ ăn uống, chăm sóc da, lên kế hoạch du lịch,… cùng nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa.
Thanh toán nhanh chóng bằng mã QR Tính năng thanh toán bằng mã QR đã trở thành một tiện ích phổ biến đối với nhiều người dùng tại Việt Nam. Thay vì phải mang theo chiếc thẻ ATM cồng kềnh, giờ đây với Ví điện tử ViettePay, chỉ cần quét mã một lần là bạn đã thanh toán xong.
Tính năng tạo thẻ Master Card ảo

Một tính năng mà tôi rất thích cũng như đỉnh cao của ví điện tử ViettelPay là cho phép mỗi người dùng tạo một thẻ tín dụng ảo Master Card để thanh toán, kết nối dịch vụ chỉ trong vài thao tác.

Chỉ với mức phí tạo thẻ 22.000đ mà không mất phí duy trì hay nạp tiền, thẻ ảo ViettelPay này là một trong những dịch vụ thẻ ảo được khuyến khích sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tính năng tiết kiệm Thay vì phải đến ngân hàng giảm tiết kiệm, bỏ heo đất, bạn có thể sử dụng ngay tính năng này trên Ví điện tử ViettelPay. Bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm tại bất kỳ ngân hàng nào như Vietcombank, Techcombank, MB Bank, BaoViet Bank… Lãi suất được tính lên đến 8,2% và lãi suất 1% / năm.

2. Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản Viettel Pay miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt ViettelPay trên điện thoại nhanh chóng:

Để sử dụng ứng dụng Ví điện tử ViettelPay, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình, thao tác cài đặt ứng dụng vô cùng đơn giản, vui lòng thực hiện theo vài bước sau:

 • Bước 1: Để có trải nghiệm thực tế với ứng dụng Viettel Pay, hãy cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn tại kho ứng dụng CH Play (Hệ điều hành Android) và trên Cửa hàng ứng dụng (Hệ điều hành IOS). Hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết https://viettelpay.vn/#tai-ung-dung-hide.
 • Bước 2: Chờ trong giây lát để hệ thống có thời gian cài đặt ứng dụng ViettelPay trên thiết bị.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy ứng dụng ViettePay trên giao diện chính của điện thoại.
READ  Gói V120N Của Viettel Có 4Gb 1 Ngày + Miễn Phí Gọi Chỉ 120k | Avolution.com.vn

Lưu ý: để quá trình tải và cài đặt ViettelPay diễn ra suôn sẻ, bạn cần kết nối mạng wifi hoặc sử dụng dữ liệu di động 3G Viettel / 4G Viettel.

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập ViettelPay:

Cách đăng ký tài khoản trên Ví điện tử ViettelPay:

Đối với những bạn lần đầu sử dụng Ví điện tử ViettelPay cần đăng ký tài khoản theo yêu cầu của hệ thống. Đăng ký tài khoản trên ví điện tử này đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tiếp tục nhập số điện thoại đã đăng ký (có thể sử dụng số điện thoại của bất kỳ nhà mạng nào). Và nhập cả họ và tên.
 • Bước 2: Đặt mật khẩu để sử dụng ứng dụng. Bộ mật khẩu bao gồm 6 chữ số (bạn nên sử dụng mật khẩu có cả chữ và số, hoặc mật khẩu chứa các ký tự đặc biệt sẽ giúp bảo mật thông tin hơn). Nhập lại mật khẩu bạn vừa đặt.
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận (OTP) được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký Ví điện tử.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Ví điện tử ViettelPay

Hướng dẫn đăng ký Ví điện tử ViettelPay:

Lần sau khi hoàn tất bước đăng ký Ví điện tử, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng chính số điện thoại đã đăng ký trước đó để thoải mái sử dụng Ví điện tử Viettel Pay.

– Nếu bạn đã quen với mật khẩu, bạn có thể nhấp vào “Quên mật khẩu” để lấy lại mật khẩu theo hướng dẫn trong hệ thống.

– Xin lưu ý: nếu bạn nhập sai mật khẩu quá 3 lần, hệ thống sẽ tạm khóa tài khoản. Lúc này, bạn liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Viettel.

>>> Có thể bạn cần biết: Cách gọi điện Tổng đài viettel Miễn phí khi tài khoản ViettelPay bị khóa.

Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Ví điện tử ViettelPay

3. Hướng dẫn phụ thu Viettel Paya:

Bạn có thể đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để nạp tiền vào tài khoản Viettel Pay hoặc nạp trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Xem hướng dẫn chi tiết như sau:

READ  Đăng ký gói cước ST5K Viettel nhận 500Mb/ngày chỉ 5000 đồng - | Avolution.com.vn

Cách 1: Nạp tiền mặt tại các cửa hàng giao dịch của Viettel

Với giao dịch trên 30.000đ trên toàn quốc, bạn có thể đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng gần nhất bằng cách tìm kiếm ứng dụng từng bước như sau:

– Nhấp vào biểu tượng thực đơn > sau đó chọn Tìm địa điểm> Tìm kiếm điểm giao dịch, chuyển tiền Viettel> Trên thanh tìm kiếm nhập khu vực tìm kiếm> Sau đó chọn cửa hàng gần nhất, ở đây bạn sẽ được dẫn đến địa chỉ cửa hàng.

Cách cài đặt ứng dụng viettel pay?

Cách 2: Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng tại ViettelPay:

Ngân hàng số Viettel Pay cho phép người dùng nạp tiền qua hệ thống ATM của 33 ngân hàng nội địa trên cả nước với điều kiện tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký Internet banking thành công. Các bước nạp tiền vào tài khoản ngân hàng tại ViettelPay như sau:

 • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng “+” bên cạnh số dư tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Nhập số tiền cần thanh toán
 • Bước 3: Chọn ngân hàng
 • Bước 4: Nhập thông tin thẻ bao gồm: Số thẻ, tên chủ thẻ và ngày có hiệu lực Bước 5: Nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của chủ thẻ.
 • Bước 6: Hoàn tất việc nạp tiền và bắt đầu tận hưởng các dịch vụ của ViettelPay.

>>> Người dùng sử dụng tài khoản Vietcombank nếu gặp sự cố có thể liên hệ ngay với chúng tôi Trụ sở chính Vietcombank để được hỗ trợ nhanh nhất

Hướng dẫn thanh toán ứng dụng ViettelPay

4. Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng ứng dụng Viettel Pay:

Để thêm tài khoản di động qua Viettel Pay, hãy chọn Sạc điện thoại của bạn đi khi đó hệ thống sẽ hiển thị lần lượt các số tiền tương ứng, bạn chọn mệnh giá nạp và bấm nút. trả và làm theo hướng dẫn trong hệ thống

Viettel Pay là gì? Hướng dẫn sử dụng Viettel Pay

5. Hướng dẫn chuyển tiền qua ứng dụng Viettel Pay:

Ngân hàng số Viettel Pay được nhiều người dùng yêu thích bởi tính năng chuyển tiền linh hoạt như ứng dụng ngân hàng di động. Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác, chuyển tiền vào số điện thoại, chuyển tiền vào số thẻ,… Để sử dụng tính năng này bạn cần nâng cấp gói phù hợp với dịch từ nhà mạng Viettel (từ gói 1 lên gói cước 3). Mỗi gói có những tính năng ứng dụng riêng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Viettel Pay

Chuyển tiền vào số điện thoại: Chọn danh sách chuyển tiền đến số điện thoại> nhập số điện thoại muốn chuyển (lưu ý: số điện thoại người nhận phải sử dụng Viettel Pay)> chọn tài khoản người nhận> nhập số tiền cần chuyển, sau đó làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Chuyển tiền vào số tài khoản của bạn qua Viettel Pay: chọn chuyển tiền vào số tài khoản> chọn nhiều ngân hàng bạn muốn chuyển (Vietcombank, Techcombank, BIDV …)> nhập số thẻ và số tiền bạn muốn chuyển> xác nhận chi tiết thanh toán> nhập xác minh mã và mật khẩu.

chuyển tiền mặt: chọn chuyển tiền> nhập chi tiết người nhận và chọn phương thức nhận tiền gồm địa chỉ người nhận> tiến hành xác nhận chi tiết thanh toán> nhập mã xác thực và mật khẩu.

Chuyển tiền đến số thẻ qua ứng dụng Viettel Pay: Tương tự như các mục trên, bạn chọn mục chuyển tiền đến số thẻ> nhập số thẻ người nhận, số tiền và kèm theo nội dung chuyển khoản> tiến hành xác nhận thanh toán> nhập mật khẩu và mã xác thực.

Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Viettel PAY là gì? và cách cài đặt và sử dụng ứng dụng. Chúc các bạn thành công cho chiếc điện thoại thân yêu của mình!

SMS miễn phí qua sàn giao dịch 9123 nó ở trụ sở chính 0988.246.777 đ Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

Last modified: 30/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud