CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VIETTEL, MỘT ĐIỀU TUYỆT VỜI KHÁC ISP (NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ INTERNET)

Với dịch vụ Internet Viettel, bạn có thể sử dụng Internet lên đến 100 Mbps với giá 16 USD / tháng (tốc độ không dây có thể thay đổi), Combo Internet và Truyền hình lên đến 200 Mbps với giá 25.4 USD / tháng (Truyền hình Internet với 160 kênh).

Internet Viettel cho phép bạn kiểm tra email, giao lưu và xem các chương trình, bộ phim yêu thích mà không mất nhiều thời gian. Bạn có thể làm mọi thứ bạn có thể với Viettel Internet® và truyền trực tuyến nhiều trò chơi điện tử, chương trình truyền hình và phim cùng một lúc.
Nếu bạn thường xuyên chơi trực tuyến hoặc phải tải các tệp lớn thường xuyên, SuperNet 4 có thể là lựa chọn tốt hơn để bạn có thể tránh bị lag và tải vào bộ đệm. SuperNet4 cung cấp cho bạn tốc độ như sợi quang với giá cả phải chăng 16 đô la mỗi tháng. Dù bạn chọn internet tốc độ cao hay giá cước thấp hơn, dịch vụ Internet Viettel đều có tốc độ internet phù hợp với mức giá phù hợp cho bạn.

READ  SuperNet 4 - Gói Cước Internet Wifi Cáp Quang Viettel tốc độ 250Mbps | Avolution.com.vn

Viettel cung cấp tốc độ nhanh nhất lên đến 200/200 Mbps tại Hà Nội, TP HCM và các nơi khác, mạng internet đáng tin cậy nhất với băng thông đa thiết bị và chất lượng hình ảnh TV HD tương thích.

100% mạng cáp quang

“Tốc độ truyền cao gần bằng tốc độ tải xuống. Điều này có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến mà hầu như không có bộ đệm ”.

– Tải và tải xuống nhanh chóng.


“Hãy thử sử dụng Internet mạnh mẽ nhất của chúng tôi, tuyệt vời để chơi game gần như không có độ trễ và các hộ gia đình hiểu biết về công nghệ, hoặc nếu bạn chỉ muốn điều tốt nhất.”

– Kết nối siêu nhanh


“Nhận nhiều hơn và trả ít hơn. Tiết kiệm tới 10 đô la một tháng khi bạn kết hợp gói truyền hình của mình với gói internet. ”

– Kết hợp Internet và truyền hình


Giá cước và gói cước internet Viettel

Các gói tốc độ Internet Giá bán Công nghệ
Net 1 Plus 30 Mb / giây 185,000 VND mỗi tháng WiFi AC
Net 2 Plus 80 Mb / giây 220.000 vnđ / tháng WiFi AC
Siêu net 1 100 Mb / giây 265,000 VND mỗi tháng Mạng wifi
Siêu net 2 120 Mb / giây 280,000 VND / tháng Mạng wifi
Siêu net 4 200 Mb / giây 390,000 vnđ / tháng Mạng wifi
Siêu net 5 250 Mb / giây 525,000 VND / tháng Mạng wifi

Lưu ý: Giá đã bao gồm thuế và thiết bị. lệ phí

Không trả thêm tiền cho modem của bạn

Modem miễn phí

Có rất nhiều modem trên thị trường và một số modem sẽ không hoạt động với Internet Viettel. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm modem phù hợp – Viettel đã có sẵn một modem cho bạn. Ngoài ra, phí thuê modem của bạn đã được bao gồm trong giá niêm yết, vì vậy bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho việc này.

Đặt hàng như thế nào

Có hai cách để đặt dịch vụ của chúng tôi:

1. Điền vào biểu mẫu này và chúng tôi sẽ gọi cho bạn

2. Gọi đến số điện thoại: +84 098 1187 098

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Viettel cam kết đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi công việc của mình. Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống của bạn bận rộn và bận rộn, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng có trụ sở tại Việt Nam 24/7. Vui lòng gọi đến số tổng đài: 18008119 (miễn cước) Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng dịch vụ viettel.

Nhà cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao tại địa phương của bạn

Viettel là nhà cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao từng đoạt giải thưởng cung cấp dịch vụ Internet đáng tin cậy và giá cả phải chăng tại Việt Nam, với tốc độ Internet gigabit lên đến 200 * Mbps. Bạn có thể lướt web, chơi game, phát trực tuyến và kết nối không dây với nhiều thiết bị thông qua mạng cáp quang mạnh mẽ của Viettel. Viettel cung cấp WiFi hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn và truyền phát video thông qua kết nối an toàn và nhanh như chớp.

Last modified: 29/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud