Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 (VMS 2016) là Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố sẽ chính thức được tổ chức từ Ngày 5 tháng 10 năm 2016 cho đến ngày nay Ngày 9 tháng 10 năm 2016 trong Trung tâm Triển lãm Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vietnam Automobile Fair (VMS) – Hội chợ ô tô Việt Nam – là hoạt động trọng điểm được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA). Ra đời từ năm 2002, VMS nhằm tạo ra một sân chơi uy tín và chuyên nghiệp để các thành viên trong Hiệp hội quảng bá sản phẩm mới và tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Từ đây, VAMA hy vọng sẽ góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp ô tô trong nước, khẳng định lại cam kết phát triển bền vững cho thị trường Việt Nam.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 Triển lãm Ô tô tháng 10 năm 2016

Triển lãm Oto Moto tại Việt Nam 2016 sẽ được tổ chức vào tháng 10/2016

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 – Vietnam Motor Show 2016 (VMS 2016) – lần thứ 12 sẽ được tổ chức từ ngày 5 tháng 10 năm 2016 đến ngày 9 tháng 10 năm 2016 tại Hà Nội. Tổng diện tích trưng bày dự kiến ​​lên tới 11.000 m2 với sự góp mặt của 13 thương hiệu xe hơi đến từ 11 thành viên VAMA. Việc mở rộng không gian cho sự kiện lần này sẽ giúp các đơn vị tham gia có điều kiện trưng bày, giới thiệu sản phẩm hiệu quả hơn.

Sau 3 năm liên tiếp (2013-2015) được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay đang quay trở lại Hà Nội. VMS 2016 sẽ là bước đi chiến lược, thể hiện tầm nhìn toàn diện của VAMA, tập trung phát triển thị trường đặc biệt là Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nói chung – nơi chiếm hơn 46% thị phần tiêu thụ ô tô. VAMA cho rằng năm 2016 sẽ là thời điểm thuận lợi để thị trường ô tô phía Bắc thực sự phát triển – và VMS 2016 đóng vai trò như một cú hích mạnh mẽ.

gia-ban-bmw-g310r-viet-nam-motosaigon-1

Trong lần trở lại này, VAMA hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng miền Bắc một sân chơi đáng tin cậy – nơi mà xu hướng, công nghệ và nhu cầu tiêu dùng hoàn toàn hòa quyện. Đặc biệt, Hà Nội là nơi diễn ra VMS lần thứ nhất, và việc VMS 2016 trở lại đây là động thái khẳng định vị thế của một triển lãm xe hơi đầu tiên và lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

VMS 2016 chọn biểu tượng là “đồng hồ tốc độ”, làm nổi bật thông điệp “Tăng tốc ăn mừng: Tăng tốc – đón đầu”. Năm 2016, môi trường kinh doanh chứng kiến ​​nhiều thay đổi cả về chính sách và nhu cầu của người tiêu dùng. Chính sách giảm thuế tiêu thụ áp dụng từ tháng 7/2016 được kỳ vọng sẽ giúp hạ giá sâu nhiều mẫu xe, tạo cơ hội sở hữu xe cho nhiều người mua trung lưu. Như bạn có thể thấy trên Moto Saigon, mặt khác, ngành công nghiệp ô tô đang chứng kiến ​​sự ra đời của hàng loạt công nghệ quản lý xe kỹ thuật số, mang đến cho người dùng trải nghiệm hiện đại và an toàn hơn. Những xu hướng này sẽ được thể hiện rõ nét trong dây chuyền sản xuất mà các đơn vị tham gia dự kiến ​​sẽ mang đến VMS 2016. Vì vậy, chủ đề “Tăng tốc – Tiến lên” được chọn để khẳng định tinh thần cởi mở. , sẵn sàng để bắt kịp với bạn.

Cùng với BẠN, khách hàng sẽ trở thành những người chủ động trên con đường thành công, tạo dựng cuộc sống thoải mái cho chính mình. Với việc chọn đồng hồ tốc độ làm hình ảnh đại diện, VMS 2016 muốn mang đến một biểu tượng đặc biệt. Hình ảnh này sẽ khích lệ mỗi người khẩn trương và quyết liệt hơn trong cuộc đua chinh phục những biên giới mới để vươn tới đỉnh cao.

Vietnam-motor-show-2016-trien-lam-hang-10-motosaigon-2

VAMA – 16 năm hoạt động vì sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam

Kể từ khi thành lập năm 2000, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (Vietnam Automobile Manufacturing Association)BẠN) đã kết nối các nhà sản xuất riêng lẻ thành một tổ chức vững mạnh với 17 thành viên là các công ty sản xuất, lắp ráp và kinh doanh hàng đầu Việt Nam. BẠN Hoạt động với mục đích chung là mang lại giải pháp giao thông tốt nhất cho xã hội và đặt tiêu chí làm việc trên nguyên tắc đồng thuận, luôn tôn trọng ý kiến ​​của từng thành viên nhằm dung hòa lợi ích, đạt được sự đồng thuận trong mọi vấn đề.

Nhờ đó, sau 16 năm làm việc và phát triển cùng Việt Nam, BẠN ngày nay nó khẳng định vai trò chủ đạo lâu dài của ngành công nghiệp xe hơi trong nước, đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế – xã hội. Sản xuất và bán hàng BẠN vượt 130.000 xe / năm, đáp ứng gần 80% nhu cầu xe du lịch và 60% nhu cầu xe thương mại của thị trường trong nước. Đặc biệt là các thành viên BẠN không ngừng nghiên cứu cải tiến công nghệ, đẩy mạnh công nghiệp hỗ trợ, nỗ lực giảm giá thành sản phẩm, cho ra đời những mẫu xe mới chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Hứa hẹn sẽ giữ vững vị thế là một sân chơi hàng đầu, uy tín và bình đẳng cho các thành viên, VMS 2016 nó được kỳ vọng sẽ là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất ô tô trong nước và người tiêu dùng trong nước. Tại đây, các nhà sản xuất, lắp đặt xe dễ dàng giới thiệu, gia tăng cơ hội tiêu thụ sản phẩm và tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu thực sự của người tiêu dùng. Trong khi đó, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các mẫu ô tô mới và sở hữu xe với giá ưu đãi. không dừng lại ở đó VMS Nó cũng cập nhật thông tin về ngành và xu hướng tiêu dùng xe hơi và xe thương mại để đáp ứng nhu cầu của hàng hóa và hành khách tại Việt Nam, cùng các đối tác tập hợp cho cùng mục đích (như: ngân hàng, bảo hiểm, công nghiệp phụ trợ, v.v.) để gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Đặc biệt, tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016, theo MotoSaigon nhận định, các thương hiệu sẽ mang đến nhiều hoạt động tương tác kết hợp công nghệ cao giúp khách hàng có những trải nghiệm khó quên. Đầu tư được chuẩn bị kỹ lưỡng và có tổ chức tốt, VMS 2016 Đây chắc chắn sẽ trở thành cơ hội vàng để du khách sở hữu những chiếc xe thật, chất lượng với mức giá và ưu đãi tốt nhất.

READ  Hướng dẫn tra cứu vị trí tàu cá bằng thiết bị GSHT BK88VN | Avolution.com.vn
Last modified: 10/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud