Hôm qua, 20/10, trên mạng bất ngờ xuất hiện một đoạn video quay cảnh một cô gái trẻ không mặc quần áo chạy xe máy giữa ban ngày trên một con đường đông đúc. Được biết sự việc này xảy ra trên địa bàn huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Video lan truyền trên mạng xã hội. Video: Minh Mim

Một cô gái khỏa thân chạy xe máy trên phố đông người.  Hình ảnh cắt từ video

Một cô gái khỏa thân chạy xe máy trên phố đông người. Hình ảnh cắt từ video

Trong video, cô gái “không mảnh vải che thân” thản nhiên điều khiển xe máy, bất chấp những ánh nhìn tò mò, hiếu kỳ của người qua đường. Có thể thấy, ngoài việc không có quần áo, cô gái này còn “quên” đội mũ bảo hiểm.

Sau khi xem video, một số người liên tưởng ngay đến trào lưu “Việt Nam nói là làm” nổi lên trong thời gian gần đây. Trào lưu không thể chấp nhận được này hiện đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ Việt Nam. Trào lưu này thậm chí đã dẫn đến việc một nam thanh niên đổ xăng tự thiêu, tự thiêu rồi nhảy xuống nước, hay một nữ sinh tẩm xăng đốt trường học.

Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng cô gái khỏa thân đi xe máy trong video bị “sốc”. Vào tháng 6 năm nay, một video về một cô gái khỏa thân đi dạo quanh Hà Nội giữa thanh thiên bạch nhật đã xuất hiện trên Internet. Vì vậy, không có gì lạ khi cư dân mạng ví một cô gái khỏa thân đi xe máy là “đồ điên”.

READ  Phụ tùng xe máy điện hãng Việt Thái | Avolution.com.vn

Sau đây là bộ phận người dùng mạng cho rằng cô gái khỏa thân đi xe máy có thần kinh không bình thường. Thậm chí, có người cho rằng đây là một cô gái “câu like”.

Không rõ tại sao cô gái này lại khỏa thân đi xe máy. Hiện tại, đoạn video vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi của người dùng Internet.

Last modified: 12/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud