Vay vốn ngân hàng mua xe | Avolution.com.vn

Blog 0 lượt xem

Bạn có 1 tỷ đồng, đó là số tiền “tối đa” mà bạn có thể xoay được, nhưng bạn lại yêu thích một chiếc ô tô đúng 1 tỷ đồng và muốn cưới nó. Tuy nhiên, 1 tỷ đồng chỉ là giá của một chiếc ô tô tại showroom, để đưa một chiếc ô tô về gara của bạn thì số tiền đó phải từ 1,2-1,3 tỷ đồng. Bạn sẽ làm gì sau đó từ bỏ chiếc xe yêu thích của bạn để tạo ra một chiếc xe khác thấp hơn hoặc vẫn dự định kết hôn với một chiếc xe khác. Khi bạn giải thích những khó khăn này với nhân viên kinh doanh, họ sẽ khuyến khích bạn vay mua xe với sự yên tâm tuyệt đối về thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp và thanh toán nhanh. Nhận xe ngay …

Để ra về tay trắng vì quá yêu chiếc xe đó mà chảy máu vì nó, em an ủi rằng mỗi sáng thức dậy thấy một đống nợ trên đầu thì em sẽ hơn Có động lực làm việc, tôi sẽ siêng năng hơn … sẽ có những lý do thực sự dẫn đến việc ký hợp đồng mua bán và vay vốn ngân hàng … Nói thì dễ, nhưng con đường ký hợp đồng mua xe và vay vốn là khá lâu và bạn phải “vượt cạn” để mang được chiếc xe yêu thích của mình về nhà. Dưới đây là những kinh nghiệm chung khi vay mua ô tô từ ngân hàng.

READ  Cách chống say xe, thuốc say xe hiệu quả kể cả cho bà bầu & trẻ em | Avolution.com.vn

Tôi có cần vay vốn ngân hàng để mua xe không?

Khó vay ngân hàng để mua ô tô

1. Các ngân hàng thường hứa với bạn rằng nếu làm xong mọi thủ tục thì chỉ trong 1 ngày là xong. Nhưng phần lớn là ở bạn, có thể mất đến một tuần để hoàn thành các thủ tục và trả xe về nước

2. Các ngân hàng thường quảng cáo lãi suất thấp 0,95 – 1,1%. Nhưng đội bị tính phí nên hãy cẩn thận. Các khoản phí này thường là phí mở khoản vay, phí quản lý khoản vay, phí công chứng, trả nợ trước hạn… Các khoản phí này thường được tính theo% / năm, nhưng được trả ngay. Cuối cùng, lãi suất có thể từ 1,1% trở lên.

3. Để được vay và mua một chiếc ô tô, bạn phải thế chấp tài sản đó bằng một tài sản khác. Nhưng nếu bạn đang thế chấp xe ô tô của chính mình, bạn phải mua bảo hiểm do ngân hàng đó cung cấp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị động trong việc lựa chọn gói bảo hiểm và hãng bảo hiểm theo ý muốn

4. Khó khăn thường không nảy sinh ngay từ đầu. Nhưng khi bạn đến thời điểm bạn đã chuyển vốn của mình (thường là 30%), sẽ có một chút vấn đề. Khi đó, ngân hàng sẽ có bảng duyệt khoản vay để gửi cho đại lý bán xe. Tùy thuộc vào ngân hàng làm việc mà các khoản phí sẽ được thông báo hoặc không. Khi người bán vào đăng ký xe và gửi giấy hẹn qua ngân hàng, bạn sẽ được thông báo tất cả các khoản phí phải đóng. Đó sẽ là một con số lớn làm nản lòng các tài xế …

READ  Bảng giá xe Mini 2022 và ưu đãi cập nhật mới nhất | Avolution.com.vn

Những lưu ý khi cần vay vốn ngân hàng mua xe ô tô.

1. Chọn những ngân hàng quảng cáo rầm rộ cho vay mua ô tô. Càng được thổi phồng, điều đó chứng tỏ họ có chiến lược với phân khúc này nên sẽ chú ý hơn. Những ngân hàng không quảng cáo rầm rộ thì họ không thực sự quan tâm.

2. Cố gắng tính toán với nhân viên ngân hàng chi phí xung quanh lãi suất và số tiền phát sinh khi vay vốn để dễ kiểm soát hơn sau này.

3. Cố gắng hiểu trình tự gửi tiền – đơn vay – phê duyệt khoản vay – giải ngân càng chi tiết càng tốt. Thanh toán là bước cuối cùng. Đừng nghĩ rằng nếu bạn chấp thuận một khoản vay thì việc thanh toán là không thể tránh khỏi vì có vô số lý do sẽ xảy ra trong thời gian đó, đặc biệt là khi liên quan đến thế chấp.

Mua xe đồng nghĩa với việc đáp ứng nhu cầu về một chuyến đi thoải mái và an toàn cho bạn và gia đình. Chiếc xe không chỉ có giá trị lớn mà đôi khi nó còn là sở thích, đam mê của bạn. Kiểm soát ô tô của bạn. Không nên vay tiền ngân hàng để mua xe Nhưng nếu bạn có thể chắc chắn về khả năng trả nợ đồng thời ổn định cuộc sống và các chi phí sở hữu xe sau này thì vay mua xe sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc xe yêu thích.

READ  Các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay | Avolution.com.vn

Tổng hợp _ ecd (otosaigon)

Xem thêm: Mua xe cũ mới giá tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Chi phí mua một chiếc ô tô mới

Những điều cần biết về mua xe ô tô trả góp

Quan niệm sai lầm khi mua một chiếc ô tô động cơ diesel

Chi phí sử dụng ô tô hàng tháng bạn cần biết

Những điều cần biết về mua xe ô tô trả góp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud