Used vehicles | Avolution.com.vn

© 2022 Mercedes-Benz Việt Nam

Địa chỉ gửi thư:

693 Quang Trung, P.8
Q. Gò Vấp, TP.

Liên lạc:
Điện thoại cố định: +84 28 35889190
Fax: +84 28 35890199
email: mercedes-benz-vietnam@daimler.com

Đại diện pháp lý:
Bradley Christian Anthony Kelly (Giám đốc điều hành)

1. Bản quyền

© 2022 Mercedes-Benz Việt Nam. Đã đăng ký Bản quyền.

Tất cả các tệp văn bản, hình ảnh, đồ họa, âm thanh, video và hoạt hình và các sắp xếp của chúng được bảo vệ bởi bản quyền và các luật khác về bảo vệ sở hữu trí tuệ. Chúng không được sử dụng cho mục đích thương mại, hoặc sao chép hoặc sửa đổi để sử dụng trên các trang web khác. Một số trang web của Mercedes-Benz AG cũng chứa tài liệu tuân theo bản quyền của những người cung cấp nó.

2. Sản phẩm và giá cả

Có thể thay đổi các sản phẩm và dịch vụ kể từ thời hạn biên tập cho các trang riêng lẻ. Nhà sản xuất có quyền thay đổi thiết kế, hình dạng, màu sắc và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm hoặc phạm vi dịch vụ trong thời gian giao hàng, miễn là những thay đổi này, có tính đến lợi ích của Mercedes-Benz, có thể hợp lý liên quan đến khách hàng. . Hình minh họa có thể hiển thị các tính năng bổ sung, phụ kiện hoặc các tính năng khác không thuộc thông số kỹ thuật tiêu chuẩn hoặc phạm vi dịch vụ. Màu sắc có thể thay đổi một chút so với màu hiển thị trên trang web do giới hạn kỹ thuật. Các trang riêng lẻ có thể chứa các mô hình và dịch vụ không khả dụng ở một số quốc gia nhất định. Thông tin được cung cấp về các quy định quản lý, yêu cầu pháp lý và thuế chỉ áp dụng cho Cộng hòa Liên bang Đức. Trừ khi có quy định khác trong Điều khoản Bán hàng và Giao hàng của chúng tôi, giá có hiệu lực vào ngày giao hàng sẽ được áp dụng. Giá là giá bán lẻ đề xuất cho các đại lý ủy quyền của chúng tôi. Để biết chi tiết cuối cùng, vui lòng liên hệ với chi nhánh công ty hoặc nhà phân phối được ủy quyền.

READ  Giá xe Mercedes-Maybach GLS 600 mới nhất & giá lăn bánh (06/2022) | Avolution.com.vn

 

3. Nhãn hiệu

Trừ khi có chỉ định khác, tất cả các thương hiệu được hiển thị trên các trang web của Mercedes-Benz đều phải tuân theo quyền thương hiệu của Mercedes-Benz, điều này đặc biệt áp dụng cho tên mẫu xe, logo và biểu tượng của công ty.

4. Quyền cấp phép

Mercedes-Benz đã cố gắng đạt được một trang web sáng tạo và cung cấp thông tin. Chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ nhiệt tình như chúng tôi về nỗ lực sáng tạo này. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng bạn hiểu rằng Mercedes-Benz phải bảo vệ tài sản trí tuệ của mình, bao gồm bằng sáng chế, nhãn hiệu và bản quyền của mình. vâng, bạn được thông báo rằng trang web này cũng như bất kỳ tài liệu nào có trong đó dưới bất kỳ hình thức nào đều không cấp hoặc được coi là cấp cho bất kỳ người nào giấy phép sở hữu trí tuệ của Mercedes-Benz.

5. Thận trọng về Tuyên bố Hướng tới Tương lai

Trang web, thông cáo quan hệ nhà đầu tư, báo cáo hàng năm và tạm thời, dự báo, bản trình bày, tệp âm thanh và video về các sự kiện (trực tiếp hoặc được ghi lại) và các tài liệu khác trên trang web này, trong số những thứ khác, các tuyên bố hướng tới tương lai phản ánh quan điểm hiện tại của ban quản lý về tương lai sự kiện. Các từ “dự đoán”, “giả định”, “tin tưởng”, “ước tính”, “mong đợi”, “dự định”, “có thể”, “kế hoạch”, “dự án”, “nên” và các biểu thức tương tự xác định các tuyên bố hướng tới tương lai. Những tuyên bố như vậy có thể có rủi ro và không chắc chắn. Ví dụ có thể bao gồm khủng hoảng kinh tế ở Châu Âu hoặc Bắc Mỹ, thay đổi tỷ giá hối đoái, lãi suất và giá nguyên liệu, giới thiệu sản phẩm cạnh tranh, tăng khuyến khích bán hàng, triển khai thành công các mô hình kinh doanh mới thông minh, sự chậm trễ trong việc phân phối nguyên vật liệu sản xuất do tắc nghẽn nguồn cung, đình công hoặc nhà cung cấp vỡ nợ và giảm giá bán lại xe đã qua sử dụng Nếu một trong những điều không chắc chắn này hoặc những khó khăn khác (một số trong số đó được mô tả dưới tiêu đề “Báo cáo rủi ro” “trong báo cáo thường niên hiện tại của Mercedes-Benz plus dưới tiêu đề “Các yếu tố rủi ro” trong báo cáo thường niên hiện tại của Mercedes-Benz trên Mẫu 20-F nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) phát sinh hoặc nếu các giả định cơ bản của các tuyên bố chứng minh là không chính xác, kết quả thực tế có thể khác với kết quả được nêu trong tuyên bố hoặc ngụ ý. chúng tôi không có ý định và cũng không có nghĩa vụ cập nhật liên tục bất kỳ tuyên bố nào s e đề cập đến tương lai, chỉ phản ánh hoàn cảnh vào ngày xuất bản.

READ  Ý nghĩa và bí mật về ngôi sao ba cánh | Avolution.com.vn

 

6. Trách nhiệm pháp lý

Thông tin và mô tả trên các trang này không cấu thành bất kỳ bảo đảm nào, rõ ràng hay ngụ ý. Đặc biệt, chúng không đại diện cho bất kỳ bảo đảm hoặc bảo đảm ngụ ý nào về điều kiện, khả năng bán được, tính phù hợp cho một mục đích cụ thể hoặc không vi phạm luật và bằng sáng chế.

Trang web của chúng tôi chứa các liên kết đến các trang bên ngoài không thuộc quyền kiểm soát của Mercedes-Benz. Vì vậy, xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web được liên kết nào. do đó, chúng tôi cũng không thể đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trên trang web bên ngoài là cập nhật, chính xác, đầy đủ hoặc toàn vẹn được yêu cầu. Với ý nghĩ đó, chúng tôi xin tránh xa tất cả nội dung của các trang web này. Tuyên bố này áp dụng cho tất cả các liên kết đến các trang bên ngoài trên trang web của chúng tôi và nội dung của chúng.

Có thể bạn quan tâm