Ngay sau “tranh cãi” về tính pháp lý khi có mặt tại Việt Nam vào giữa năm ngoái, Uber đã bắt đầu ổn định và tiếp tục phát triển hệ thống đặt xe phục vụ nhu cầu đi xe Uber ngày càng tăng của người dân.

Khuyến khích các chủ xe lên xe chạy, tận dụng thời gian nhàn rỗi của lái xe và thu về khoản thu lớn “trong túi”, Uber TP.HCM đã tổ chức các buổi hội thảo hàng ngày để hướng dẫn các chủ xe muốn tham gia một cách dễ dàng nhất. đường.

Cách sử dụng ứng dụng Uber

Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời dành cho những ai đang sở hữu ô tô và có ý định tham gia mô hình kinh doanh này:

Q: Lợi ích của Uber và chủ xe là gì?

A: Bằng cách thực hiện / nhận cuộc gọi, theo dõi hành trình và thanh toán … mọi thứ đều được quản lý thông qua ứng dụng Uber được cài đặt trên điện thoại thông minh của hành khách và tài xế. Chủ xe đăng ký lái Uber có thể chủ động thời gian chạy hoặc nghỉ tùy theo điều kiện và khả năng của mình. Chủ xe có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi của tài xế để có thêm thu nhập bù đắp chi phí “rước” xe. Hệ thống giá cả linh hoạt và hợp lý tùy theo nhu cầu của lái xe tại mọi thời điểm để làm hài lòng người đi và người chạy.

READ  Siêu du thuyền có hình dáng như "tàu vũ trụ" trên mặt nước | Avolution.com.vn

Q: Xe nào đủ điều kiện tham gia Uber?

A: Xe 4-7 chỗ, 4 cửa và sản xuất từ ​​2007 trở về trước.

Tiêu chuẩn và phân loại xe Uber

Q: Làm thế nào để tham gia Uber

Đáp: Đối với chủ xe phải tham gia hợp tác xã có chức năng vận tải (ví dụ HTX Thủy Bộ quận 8), thủ tục và giấy phép sẽ hoàn thành trong vòng 5 ngày với mức phí từ 400.000 – 500.000 đồng. Lái xe của bạn cần có bằng B2 và giấy chứng nhận hạnh kiểm của cơ quan công an. Đối với xe, bạn cần đăng ký kiểm tra xe kinh doanh và bảo hiểm thuế thu nhập đối với xe kinh doanh (công ty bảo hiểm bạn tham gia có thể thu một khoản phí nhỏ để thay đổi hạng mục bảo hiểm).

Q: Việc quản lý tài xế và việc đi lại có dễ dàng không?

A: Chủ phương tiện có thể hoàn toàn trực tuyến tại Partners.uber.com để xem tất cả các báo cáo hành trình của tài xế. Ngoài ra, Uber cũng gửi các khoản thanh toán hàng tuần cho các chủ xe và báo cáo về chất lượng tài xế và hướng dẫn cách tăng doanh thu.

Hiện Uber TP.HCM cũng có vô số chương trình khuyến mãi dành cho các chủ xe có nhu cầu đặt xe tại hệ thống. Để tìm hiểu thêm về loại hình hoạt động này, bạn có thể đăng ký tại đây: http://t.uber.com/danhgiaxeuber hoặc tham dự hội thảo của Uber được tổ chức tại Press Cafe (14 Alexandre De Rhodes) vào lúc 2 giờ chiều các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Năm nhé. liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết: 01223 72 76 70

READ  Nên mua loại rèm che nắng ô tô nào? | Avolution.com.vn

Xem thêm: Xe mới cũ giá tốt nhất.

Theo Uber TP.HCM

Xem thêm các clip về Uber tại đây: Uber là gì? và đào tạo lái xe

Last modified: 27/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud