Bạn phải mua xe màu gì?

Tuổi Canh Tuất mua xe màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1910, 1970 và 2030

Ngũ hành tương khắc: mệnh Kim

Tuổi Canh Tuất hợp xe màu gì?

Tuổi Canh Tuất hợp xe màu gì?

Màu bạctrắng, xám và xám: là những màu bản mệnh của những người thuộc mệnh Kim. Trong phong thủy, màu hợp mệnh sẽ được gọi là màu tương sinh với chủ nhân, giúp chủ xe đi đường bình an, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp. Vì vậy, người mang mệnh Canh Tuất mệnh Kim nên chọn xe có các màu như bạc, trắng, ghi, xám.

Màu vàng, nâu đất: là màu của mệnh Thổ. Theo phân tích trong phong thủy, Thổ sinh Kim – Thổ là nơi hình thành nên các loại quặng kim loại quý hay còn gọi là màu của sinh mệnh. Nếu được chọn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn là những màu tương sinh. Điều này có nghĩa xe màu vàng, nâu sẽ phù trợ cho gia chủ tuổi Giáp Tuất, đi xe ít tai nạn, sức khỏe dồi dào, đem lại lợi lộc.

Tuổi Canh Tuất không nên mua xe màu gì?

Màu đỏtím và hồng: Nếu chủ xe mua xe màu đỏ, tím, hồng trong năm Canh Tuất sẽ tạo ra xung khắc mạnh, mang lại nhiều điều xui xẻo. Vì đây là những màu đặc trưng của cặp đôi mệnh Hỏa. Trong đó Hỏa khắc Kim, lửa làm nóng chảy kim loại.

Đen, xanh đậm: Theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy tức là chủ nhân sinh ra chiếc xe. Nói dễ hiểu hơn là chiếc xe sẽ hút hết sinh khí của chủ nhân, khiến chủ xe kiệt quệ, tinh thần mệt mỏi và bế tắc trong công việc. Người mang mệnh Canh Tuất nên hạn chế chọn màu xe hoặc các phụ kiện có màu đó mà mình mang theo hoặc trang bị cho xe.

READ  Tổng hợp các mẫu xe 7 chỗ máy dầu đang bán tại Việt Nam | Avolution.com.vn

màu xanh lá: là màu kiêng kỵ, không thuận lợi cho những chủ xe mang mệnh Canh Tuất khi làm việc trên xe. Vì màu này là mệnh Mộc, mệnh Kim, tức là xe khắc với mệnh của gia chủ.

Tuổi Nhâm Tuất mua xe màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1922, 1982 và 2042

Mệnh ngũ hành: Mạnh Thủy

Tuổi Nhâm Tuất hợp với xe màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất hợp với xe màu gì?

Màu đenmàu xanh da trời: Muốn gặp nhiều may mắn thì nên ưu tiên chọn hai màu xe này vì đây là hai màu đặc trưng của người mệnh Thủy.

Màu trắng, xám và dòng chữ: Đây là màu tương sinh với mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thủy, vì khi Kim hòa tan sẽ tạo ra những dòng chảy như nước. Nếu người sinh năm Giáp Tuất chọn những màu tương sinh này cho chiếc xe yêu quý của mình thì sẽ tốt lành, phát triển nhanh chóng và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Nhâm Tuất không nên mua xe màu gì?

Màu vàng, nâu đất: Đây là màu của những người mệnh Thổ. Theo luận giải trong quy luật ngũ hành thì Thổ là thổ, đất có tỷ lệ mô lớn sẽ cản hướng dòng nước và tương khắc với người mệnh Thủy. Nếu chủ xe mang âm giáp thì nên chọn màu xe hoặc phụ kiện xe hơi có hai màu này, vì nó sẽ mang đến cho gia chủ nhiều điều thị phi.

Hồngđỏ và tím: Các màu thuộc hành Hỏa ngược lại với thông số Thủy tức là xe khắc với gia chủ. Sau khi tương khắc, bạn nên dừng ngay suy nghĩ chọn xe màu này, xe của gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Giáp Tuất mua xe màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1934, 1994 và 2054

The Fate of the Five Elements: The Fate of Fire

Giáp Tuất màu xe gì?

Giáp Tuất màu xe gì?

Xe xanh: Đây là màu đặc trưng của những người mệnh Mộc và là màu tương sinh với những người sinh năm Giáp Tuất. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy thì hỏa sinh mộc là điều tốt. Vì vậy, để chiếc xe mang lại cho chủ nhân ít tai nạn, làm ăn thành công, gặp nhiều may mắn và ít tai nạn thì màu xe hợp với tuổi Giáp Tuất là màu xanh lục.

READ  Kinh doanh xe đạp điện cần chuẩn bị những gì | Avolution.com.vn

Xe màu đỏ, hồng và tím: Để công việc làm ăn thuận lợi, ra đường an toàn và gia đình hạnh phúc, gia chủ tuổi Giáp Tuất nên chọn xe có màu này, vì đây là màu bản mệnh của người mệnh hỏa hoặc tương khắc với người khác. mang âm tinh Giáp Tuất.

Tuổi Giáp Tuất không nên mua xe màu gì?

Xe màu vàngnâu và cam: Đây là những màu bản mệnh của những người mệnh Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ, tức là ô tô sẽ là nơi hút hết năng lượng của chủ nhân, dẫn đến sự nghiệp sẽ chóng tàn, lụi tàn nên người sinh năm Mậu Ngọ mệnh Hỏa. tuyệt đối sẽ không chọn màu xe này.

Xe có các màu trắng, xám, bạc và xám: Vì đây là những màu đặc trưng của người mệnh Kim nên cũng là những màu đối lập của người sinh năm Giáp Tuất. Trong quy luật ngũ hành Hỏa tương khắc với Kim, tức là người và xe đều xung khắc. Vì vậy, để không bị hao tổn sức khỏe, xe dễ bị hỏng trong khi lái xe, người tuổi Giáp Tuất nên dừng suy nghĩ chọn xe có những màu này.

Tuổi Bính Tuất mua xe màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1946, 2006 và 2066

The Fate of the Five Elements: The Fate of the Earth

Tuổi Bính Tuất hợp xe màu gì?

Tuổi Bính Tuất hợp xe màu gì?

Màu nâu đấtcam vàng: Nếu gia chủ tuổi Giáp Tuất nên mua màu xe có màu vàng, nâu hay còn gọi là màu tương hợp để thu hút may mắn và phú quý. Vì đây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ.

Đỏ, hồng và tím: là những màu đặc trưng của mệnh Hỏa, đồng thời cũng tương sinh mệnh Thổ, vì lửa sẽ hóa thành than và đất. Người tuổi Giáp Tuất nên ưu tiên chọn mua những chiếc xe có màu sắc thuộc mệnh Hỏa để mang lại bình an, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ.

READ  Giá xe Fiat 500 2022 và khuyến mãi mới nhất thị trường | Avolution.com.vn

Tuổi Giáp Tuất không nên mua xe màu gì?

Xe màu xanh lá cây: Trong quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Vì màu xanh lá là màu bản mệnh của vợ chồng mệnh Mộc nên gia chủ hạn chế chọn màu tương khắc này cho ô tô.

Xe màu trắng xám, xám: Người tuổi Giáp Tuất hạn chế chọn xe màu trắng, xám, xám – những màu bản mệnh của mệnh Kim. Mặc dù theo quy luật ngũ hành thì mệnh Thổ tương sinh Kim nhưng thực tế lại có ý nghĩa tương sinh cho xe, điều này không thuận lợi cho chủ, vì xe sẽ cạn kiệt. sinh khí, phú quý, hạnh phúc và chủ xe sẽ dễ gặp xui xẻo khi lái xe có màu này.

Xe màu xanh đen, xanh đen: Đây là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Vì Thổ khắc Thủy nên người khắc xe không mang lại may mắn cho người lựa chọn.

Tuổi Mậu Tuất mua xe màu gì?

Năm sinh dương lịch: 1958, 2018 và 2078

Fate of the Five Elements: Fate of Power

Màu xe nào tương sinh với tuổi Giáp Tuất?

Màu xe nào tương sinh với tuổi Giáp Tuất?

Xe màu đen, xanh đen, xanh lam: Người tuổi Giáp Tuất nên ưu tiên chọn những màu này cho xe ô tô. Vì đây là những màu thuộc mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc sẽ giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất mang lại hạnh phúc, phú quý và bình an trong cuộc sống.

Xe xanh: Vì màu xanh lục là màu đặc trưng của người mệnh Mộc, là màu tương sinh với người sinh năm Giáp Tuất nên gia chủ tuổi này nên chọn nếu không thích màu tương sinh ở trên.

Tuổi Giáp Tuất không nên mua xe màu gì?

Một chiếc ô tô màu trắngxám, xám và bạc: Vì đây là những màu thuộc cặp Kim, ngược lại với cặp Mộc tức là xe có người khắc. Gia chủ tuổi Giáp Tuất nên hạn chế chọn xe có màu này.

Xe màu hồng, đỏ và tím: là những màu đặc trưng của cặp mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy thì hỏa gặp mộc. Nếu người tuổi Giáp Tuất chọn những màu này cho xe của mình thì sẽ gặp xui xẻo trong mọi lĩnh vực, có khi còn ảnh hưởng đến tính mạng khi điều khiển xe.

Xe màu đất son, cam, vàng: là những màu thuộc hành Thổ, tương khắc với người sinh năm Giáp Tuất. Vì mệnh Mộc là mệnh Thổ nên cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng trong đất và đất sẽ khô cằn, khô cằn. Vì vậy, chủ nhân tuổi Giáp Tuất nên loại trừ các màu nâu, cam, vàng ra khỏi danh sách ưu tiên cho xế yêu của mình.

Trên đây là tổng hợp chi tiết các màu tương sinh, tương khắc theo ngũ hành và nạp âm của gia chủ tuổi Giáp Tuất, giúp gia chủ chọn được màu xe hợp tuổi, hợp mệnh. cả về vật chất và tinh thần.

Xem các tuổi khác:

Carmudi Việt Nam

Last modified: 03/08/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud