Nội dung:

Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì?

Những người tuổi Thìn sinh vào những năm sau đây: 1952, 2012 và 2072

Fate of the Dragon: Thủy

Màu xe gì tương sinh với năm con rồng?

 • Màu xanh đen là màu bản mệnh của năm con rồng. Dù lái xe ô tô màu đen hay xanh lam, người sinh năm Thìn sẽ không bị lạc đường và dễ dàng tìm được đường đi. Công việc kinh doanh thuận lợi.
 • Trắng, xám, xám đại diện cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Người sinh năm Thìn thuộc cặp Thủy tức là được quý nhân phù trợ, ít gặp tai nạn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt.

Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Thìn không nên chọn xe màu gì?

 • màu xanh lá là màu đại diện cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, người tuổi Thìn thuộc mệnh Thủy, là thần hộ mệnh, xe hút hết sinh khí, dễ xảy ra tai nạn, chủ thường bị thương tật, sức khỏe kém, công việc. kẹt xe, có khi chết người vì tai nạn giao thông.
 • Đỏ, hồng, tím là biểu tượng của lửa. Năm con rồng, năm của nước, có các màu tượng trưng là đen và xanh. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là bổn mạng khắc xe, xe bị hư hỏng, bổn mạng hay gặp tai nạn.
 • Vàng, nâu đất đại diện cho số phận của Trái đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, lái xe hay bị tai nạn, tốn kém tiền bạc sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.
READ  Bọc trần ô tô nỉ, simili, da lộn, 5D, 6D loại nào tốt nhất? | Avolution.com.vn

Tuổi Nhâm Thìn không nên chọn xe màu gì?

Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì?

Những người tuổi Thìn sinh vào những năm sau đây: năm 19281988 và 2048

Năm Nhâm Thìn: Gỗ

Màu xe gì tương sinh với năm con rồng?

 • Màu xanh lá cây chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp Thìn. Nếu lái một chiếc xe màu xanh lục, những người sinh năm Thìn sẽ không lạc lối, họ sẽ dễ dàng tìm thấy con đường của mình và làm ăn thuận lợi.
 • Màu xanh đen đại diện cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, sao Thủy là Sức mạnh. Tuổi Thìn thuộc đôi cây, tức là xe phù trợ cho bổn mạng, ít tai nạn, sức khỏe dồi dào, mang lại lợi nhuận.

Màu xe gì tương sinh với năm con rồng?

Tuổi Giáp Thìn không nên chọn xe màu gì?

 • Đỏ, hồng, tím Nó là màu đại diện cho nguyên tố Lửa. Theo ngũ hành thì Quyền lực sinh Hỏa, nhưng tuổi Thìn thuộc cặp Quyền lực, tức là vật hộ mệnh sinh ra xe hơi, xe hút hết sinh khí, dễ xảy ra tai nạn, gia chủ. thường xuyên bị thương, sức khỏe kém, không lao động, ăn ở không thành, có khi bị tai nạn ô tô chết.
 • Vàng, nâu đất là biểu tượng của cặp Thổ, người sinh năm Thìn mệnh Thủy có màu tượng trưng là xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe của bổn mạng khắc, xe bị hư hỏng, bổn mạng hay bị tai nạn.
 • Trắng, xám, xám đại diện cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tuổi Bính Thìn thuộc vợ chồng Mộc tức là xe khắc người, lái xe hay gặp tai nạn, tốn kém tiền bạc sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Giáp Thìn không nên chọn xe màu gì?

Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì?

Những người tuổi Thìn sinh vào những năm sau đây: 1916, 1976 và 2036

Năm Nhâm Thìn: Gà tây

Màu xe gì tương sinh với năm con rồng?

 • Vàng, nâu Thổ là màu bản mệnh của tuổi Thìn. Nếu lái một chiếc xe màu vàng hoặc nâu, người sinh năm Thìn sẽ không bị lạc đường, họ sẽ dễ dàng tìm thấy đường đi nước bước và làm ăn thuận lợi.
 • Đỏ, hồng, tím đại diện cho Lửa. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Người sinh năm Thìn thuộc cặp Thổ, tức là xe quý nhân phù trợ, lái xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, đem lại lợi nhuận.
READ  Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu xe gì? | Avolution.com.vn

Màu xe gì tương sinh với năm con rồng?

Tuổi Nhâm Thìn không nên chọn xe màu gì?

 • Trắng, xám, xám là màu đại diện cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, nhưng tuổi Thìn lại thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra xe hơi, xe hút hết sinh khí, dễ xảy ra tai nạn, chủ hay bị thương tật, sức khỏe kém, không làm ăn được, ăn ở tử vong, có khi tai nạn xe cộ chết.
 • Màu xanh đen là biểu tượng của mệnh Thủy, năm Nhâm Thìn có màu tượng trưng của rượu là nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy có nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, xe bị hư hỏng, người đi đường hay gặp tai nạn.
 • màu xanh lá đại diện cho sao Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nhưng tuổi Bính Thìn thuộc vợ chồng Thổ tức là xe khắc người, lái xe hay gặp tai nạn, tốn kém tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Nhâm Thìn không nên chọn xe màu gì?

Giáp Thìn mua xe màu gì?

Những người tuổi Thìn sinh vào những năm sau đây: 1904, 1964 và 2024

Zodiac Dragon Destiny: Ngọn lửa

Tuổi Giáp Thìn hợp với màu xe nào?

 • Đỏ, hồng, tím là màu bản mệnh của Rồng thần. Nếu lái xe ô tô màu đỏ, hồng hoặc tím, người tuổi Thìn sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi.
 • màu xanh lá đại diện cho sao Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, tức là xe phù trợ cho bổn mạng, ít tai nạn, sức khỏe tốt, mang lại lợi lộc.

Xem thêm: Hợp với màu xe nào?

READ  Chi tiết siêu xe Maserati MC20 kèm giá bán (08/2022) | Avolution.com.vn

Tuổi Giáp Thìn hợp với màu xe nào?

Tuổi Nhâm Thìn không nên chọn xe màu gì?

 • Vàng, nâu đất là màu đại diện cho nguyên tố đất. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, nhưng tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, tức là thần hộ mệnh tương sinh, xe hút hết sinh khí, dễ xảy ra tai nạn, chủ thường. bị thương, sức khỏe kém, không lao động, ăn ở tử thần, có khi chết vì tai nạn giao thông.
 • Trắng, xám, xám là biểu tượng của vợ chồng Kim, tuổi Bính Thìn có các màu tượng trưng là đỏ, hồng và tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là bổn mạng thì khắc xe, xe bị hư hỏng thì là bổn mạng hay gặp tai nạn.
 • Màu xanh đen đại diện cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nhưng tuổi Giáp Thìn lại thuộc Hỏa tức là xe khắc người, lái xe hay gặp tai nạn, tốn kém tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Nhâm Thìn không nên chọn xe màu gì?

Tuổi Canh Thìn mua xe màu gì?

Những người tuổi Thìn sinh vào những năm sau đây: 1940, 2000 và 2060

Tuổi Nhâm Thìn: Cây kim

Tuổi Bính Thìn hợp với xe màu gì?

 • Trắng, xám, xám Đó là màu bản mệnh của tuổi Thìn. Nếu lái xe ô tô màu trắng, xám hoặc ghi, người tuổi Thìn sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi.
 • Vàng, nâu đất đại diện cho mệnh thổ, theo ngũ hành thì thổ sinh Kim. Tuổi Thìn thuộc vợ chồng Kim, tức là xe phù trợ cho bổn mạng, ít tai nạn, sức khỏe tốt, đem lại lợi nhuận.

Tuổi Bính Thìn hợp với xe màu gì?

Tuổi Nhâm Thìn không nên chọn xe màu gì?

 • Màu xanh đen Là màu đại diện cho mệnh thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, nhưng người tuổi Giáp Thìn lại được mệnh Kim, là thần hộ mệnh, xe hút hết sinh khí, dễ xảy ra tai nạn, chủ thường. bị thương thì sức khỏe kém, không lao động, ăn ở trung tâm, có khi bị tai nạn xe chết.
 • Xanh lam Là tượng trưng cho hành mộc, những người sinh năm Thìn mệnh Kim nên các màu tượng trưng là trắng, xám, ghi. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là xe bị khắc hộp mực, xe bị hỏng hóc, xe bị hỏng hộp mực hoặc bị tai nạn.
 • Đỏ, hồng, tím đại diện cho Lửa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim tức là xe khắc người, lái xe hay bị tai nạn, việc sửa chữa gây tốn kém tiền bạc và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Nhâm Thìn không nên chọn xe màu gì?

Danh sách các màu xe hợp với tuổi Thìn dưới đây!

Sau khi đọc xong bài viết “Tuổi Bính Thìn hợp với màu xe gì”, Carmudi mong rằng các bạn có thể chọn được màu xe hợp tuổi, hợp mệnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Blog về ô tô từ Carmudi để cập nhật những thông tin mới nhất về giá xe, tin tức thị trường, tin khuyến mại …

Xem thêm:

Carmudi Việt Nam

Last modified: 06/08/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud