Đinh Mùi mua xe màu gì?

Sinh năm Ma Kết: 1907, 1967 và 2027

Mệnh ngũ hành: Mạnh Thủy

Tuổi Đinh Mùi hợp màu xe gì?

Tuổi Đinh Mùi hợp màu xe gì?

Xe màu xanhđen, xanh đậm: Đây là những màu bản mệnh của người sinh năm Ma Kết, cũng là những màu đặc trưng của người mệnh Thủy. Gia chủ muốn có được hạnh phúc, bình an và mang tài lộc vào nhà thì nên chọn những màu xe này.

Xe màu xámtrắng, bạc và xám: Là màu hợp với người tuổi Mùi, đồng thời cũng là màu đặc trưng của hành Kim. Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy, Kim loại sẽ tan chảy như nước sau khi đun nóng. Giữa các màu tương sinh và tương hợp, gia chủ cung Ma Kết nên ưu tiên chọn màu tương sinh cho xe để gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi.

Tuổi Đinh Mùi không nên mua xe màu gì?

Màu vàngcam, đất son: Màu sắc tương phản với người sinh năm Mùi. Vì đây là màu bản mệnh của những người mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, Thổ có nghĩa là đất, đất sẽ ngăn cản hướng của dòng nước. Nếu gia chủ tuổi Đinh Mùi nên hạn chế chọn những màu xe này.

Xe màu xanh lá cây: nó là màu đặc trưng của nam mệnh kim. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy thì cây thuộc nước. Trên thực tế, một người phù trợ cho chiếc xe sẽ mang lại nhiều điều không tốt cho con người, bởi chiếc xe sẽ hút hết năng lượng tích cực trong người khiến chủ nhân luôn cảm thấy bất an khi lái xe.

Hồngmàu đỏ tím: Màu sắc đối lập với người sinh năm Ma Kết cũng là những màu thuộc mệnh Hỏa, hành Hỏa, hành Thủy tức là xe khắc mệnh với gia chủ. Người tuổi Mùi nên tránh chọn những phụ kiện cho ô tô, xe hơi có những màu tương phản này.

READ  Top 5 xe 5 chỗ gầm cao hạng sang đáng sở hữu nhất năm 2022 | Avolution.com.vn

Tuổi Ma Kết mua xe màu gì?

Năm sinh của những người sinh năm Kỷ Mùi là: 1919, 1979 và 2039.

The Fate of the Five Elements: The Fate of Fire

Màu xe nào tương sinh với tuổi của Ma Kết?

Màu xe nào tương sinh với tuổi của Ma Kết?

ô tô đỏhồng, tím: Nó là một màu tương hợp cho những người sinh năm Ma Kết, và nó cũng là một đặc điểm của những người thuộc cặp đôi Hỏa. Để di chuyển trên đường an toàn, hạn chế tai nạn và rủi ro bất ngờ, gia chủ tuổi Mùi nên chọn xe có màu này.

Xe xanh: Nó là màu hợp với những người sinh năm Ma Kết, và nó cũng là màu đặc trưng của những người thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, gỗ tạo lửa, cây cháy tạo lửa, gỗ càng khô thì lửa càng mạnh. Nếu chủ xe là người tuổi Mùi nên sắm xe hoặc trang bị phụ kiện màu xanh lục.

Tuổi Mùi không nên mua xe màu gì?

Xe màu vàngnâu, cam: Người sinh năm thuộc cung Ma Kết có mệnh Hỏa không nên chọn những màu đặc trưng của hành Thổ. Trong quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, xét về tương quan giữa xe và chủ nhân thì ô tô sẽ là nơi hút tài khí, sức khỏe và tiền tài của chủ xe. Vì vậy, những người sở hữu cung Ma Kết không nên chọn những màu này cho chiếc xe của mình.

Một chiếc ô tô màu trắng, Xámbạc và xám: Đây là những màu tương khắc với người tuổi Mùi vì nó là màu đặc trưng của cặp mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là giữa chủ và xe không tương hợp. Vì vậy, gia chủ tuổi Kỷ Mùi không nên chọn xe có những màu này.

Tuổi Tân Mùi nên mua xe màu gì?

Năm sinh của những người sinh năm Tân Mùi là: 1931, 1991 và 2051.

The Fate of the Five Elements: The Fate of the Earth

Tuổi Tân Mùi hợp với xe màu gì?

Tuổi Tân Mùi hợp với xe màu gì?

Xe màu đất son, cam, vàng: Đây là màu tương sinh với người tuổi Mùi và cũng là màu tương sinh với người mệnh Thổ. Để mang lại hạnh phúc và phú quý cho ngôi nhà, những người tuổi này nên chọn những màu tương sinh.

ô tô đỏHồng và tím: Là màu tương sinh với người sinh năm Tị và cũng là màu đặc trưng của cặp đôi mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ, tức là chiếc xe sẽ phù trợ cho gia chủ. Người sinh năm thuộc cung Ma Kết nên ưu tiên mua xe ô tô có màu này để cầu bình an, hạnh phúc và rước tài lộc vào nhà.

READ  Cadillac Escalade 2020: thông số, giá xe & hình ảnh | Avolution.com.vn

Tết Dương lịch không nên mua xe màu gì?

Xe màu xanh đen, xanh lam, đen: Đây là màu tương sinh với người tuổi Mùi và cũng là màu đặc trưng của người mệnh Thủy. Trong quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, Người khắc Xe. Người tuổi Mùi nên từ bỏ ý định chọn những gam màu này để hạn chế tâm lý bất an, khó chịu hay tức giận mỗi khi lên xe.

Xe màu xanh lá cây: Đây là màu không nên chọn đối với người tuổi Mùi vì nó là màu đặc trưng của mệnh Mộc. Trong quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Nếu đã là hành khắc thì gia chủ tuổi Tân Mùi nên tránh xa để không mang lại vận rủi cho mình.

Một chiếc ô tô màu trắng, Xámmàu bạc, màu xám: là màu của những người mệnh Kim. Mặc dù Thổ sinh Kim, nhưng người ta sẽ phải đỡ xe. Gia chủ tuổi Tân Mùi mệnh Thổ khi lái xe ô tô mệnh Kim là vi phạm pháp luật và không tốt cho gia chủ.

Tuổi Ma Kết mua xe màu gì?

Năm sinh: 1955, 2015, 2075

Ngũ hành tương khắc: mệnh Kim

Màu xe nào tương sinh với tuổi của Ma Kết?

Màu xe nào tương sinh với tuổi của Ma Kết?

Một chiếc ô tô màu bạc, Trắng, Xámxám: là màu bản mệnh và tương hợp của người tuổi Mùi, vì những màu này thuộc mệnh Kim. Gia chủ tuổi thuộc cung Ma Kết nên chọn màu bạc, trắng, ghi xám cho xe để gặp nhiều may mắn.

Màu cam tự động, nâu, vàng: là màu phổ biến của những người tuổi Mùi và cũng là màu đặc trưng của cặp mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Điều này có nghĩa là chiếc xe màu cam, đất son và màu vàng sẽ hỗ trợ bạn trên đường.

Tuổi Kỷ Mùi không nên mua xe màu gì?

Một chiếc xe màu hồngmàu đỏ tím: Đây là những màu tương phản với người sinh năm thuộc cung Ma Kết và là màu đặc trưng của cặp đôi mệnh Hỏa. Trong quy luật ngũ hành Hỏa khắc Kim. Xung khắc mạnh sẽ mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ tuổi Ma Kết nếu chọn những màu này cho xe.

READ  Động cơ Boxer là gì? Nó hoạt động ra sao? | Avolution.com.vn

Xe màu xanh lá cây: Đây là màu thuộc hành Mộc, đối lập với những người sinh năm thuộc cung Ma Kết. Vì Kim khắc Mộc tức là xe bị khắc nên chủ xe không nên làm xanh xe, phụ kiện xe hơi.

Xe màu đen, xanh đen, màu xanh da trời: Là màu đặc trưng của mệnh thủy. Trong quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy. Cho rằng chủ nhân sinh ra xe. Để không bị hao tổn sức khỏe, xe cộ dễ hỏng hóc, sửa chữa tốn kém và đôi khi dẫn đến tai nạn bất ngờ, người tuổi Mùi nên dừng suy nghĩ chọn xe màu này.

Tuổi bạn mua xe màu gì?

Năm sinh của những người sinh năm thuộc cung Ma Kết là: 1959, 2019 và 2079.

Fate of the Five Elements: Fate of Power

Tuổi Quý Mùi hợp với xe màu gì?

Xe màu gì hợp với tuổi Quý Mùi?

Xe màu xanh lá cây: là màu bản mệnh và tương sinh với người tuổi Mùi, vì nó là màu đặc trưng của người mệnh Hỏa. Với mong muốn mang lại hạnh phúc và bình an cho gia chủ và gia đình, người tuổi Mùi nên chọn màu xanh lá cây để trang trí hoặc làm màu chủ đạo cho chiếc xe của mình.

Xe màu đen, xanh đen, màu xanh da trời: là những màu tương sinh với người tuổi Mùi. Xe màu đen, đen, xanh đen là những màu đặc trưng thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy thì cây thuộc nước. Người tuổi Mùi nên ưu tiên chọn những gam màu tương sinh để cầu may mắn, tài lộc vào nhà.

Tuổi Quý Mùi không nên mua xe màu gì?

Xe màu đất son, cam, vàng: Đây là những màu sắc tương phản với những người sinh năm Ma Kết. Vì đây là màu đặc trưng của cặp Mộc nên nó kết hợp với cặp Thổ. Người tuổi Mùi nên tránh chọn xe màu nâu, cam, vàng.

Một chiếc xe màu hồngmàu đỏ tím: Đây là những màu đặc trưng của cặp đôi mệnh Hỏa, cặp đôi này tương phản với người sinh năm Cừu, cặp đôi Sức mạnh. Nếu ngược lại thì cần tránh chọn màu xe cho người tuổi Mùi.

Một chiếc ô tô màu trắngxám, xám, bạc: Đây là những màu mang lại những điều không may mắn cho chủ xe năm Quý Mùi. Vì màu trắng, xám, ghi, bạc là những màu thuộc mệnh Kim, tương khắc với vợ chồng mệnh Mộc. Nó có nghĩa là một chiếc xe với một chủ sở hữu khắc. Vì vậy, những người sở hữu cung Ma Kết nên tránh chọn những chiếc xe có những màu này.

Lựa chọn màu sắc theo mệnh, hợp tuổi cho người tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều bình an, tránh được những rủi ro có thể xảy ra cho gia chủ khi lái xe ô tô. Vì vậy, trước khi chuẩn bị sắm sửa phụ kiện hay sắm xe cho mình và gia đình, người tuổi Mùi nên cân nhắc kỹ lưỡng và tìm cho mình một màu xe hợp tuổi, hợp tuổi.

Carmudi.vn hy vọng những thông tin cập nhật trong bài viết Mua xe màu gì sẽ giúp người mua cân nhắc thêm về màu xe theo tuổi và trang bị trên xe, kể cả mua bán xe, xe cũ hay xe mới.

Carmudi Việt Nam

Last modified: 29/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud