Đối với người Việt, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng khi chọn mua những tài sản có giá trị như ô tô. Không phải người mua xe kinh doanh nào mà ngay cả những người mua xe làm phương tiện đi lại cá nhân cũng nên nghiên cứu một chút để tìm được màu xe hợp với tuổi của mình, ít xung khắc và mang lại hạnh phúc mỗi khi lên đường. .

Các chuyên gia phong thủy cho rằng nếu chủ xe mua được những chiếc xe có màu sắc tương sinh thì sẽ cát lợi, đường tài lộc hanh thông, người lái xe luôn cảm thấy khỏe khoắn, tỉnh táo. , dễ gặp may mắn trong công việc và cuộc sống, ít khi bị va quệt hay tai nạn và cũng ít khi nghiêm trọng như điều khiển xe ngược màu.

Ngoài ra, nếu chủ xe mua xe có màu hợp mệnh thì dù không được nhiều lợi lộc nhưng cũng an toàn trong việc lái xe, ít khi bị lạc đường. Ngược lại, nếu chọn xe có màu tương khắc với mệnh, chủ xe dễ gặp xui xẻo, luôn cảm thấy mệt mỏi bất an, công việc và cuộc sống gặp nhiều bất trắc, khó khăn, đi lại dễ gặp tai họa.

Vì vậy, trước khi mua xe, hãy suy nghĩ kỹ xem nên chọn màu xe nào hợp với tuổi, mệnh của mình.

Sinh năm 1988 mua xe màu gì?

Sinh năm 1988 mua xe màu gì?

Sinh năm 1988 mua xe màu gì?

Đối với người sinh năm 1988 sẽ được tính là năm Mậu Thìn và Quyền lực. Người sinh năm 1988 sẽ hợp và khắc những màu xe sau:

READ  Top xe ô tô phù hợp dành cho nữ ở từng phân khúc | Avolution.com.vn

Phù hợp:

  • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu đại diện cho hệ Mộc, cũng là màu bản mệnh của những người sinh năm 1988. Gia chủ tuổi Bính Thìn cầm lái xe màu xanh lục tuy không được may mắn cho lắm nhưng sẽ gặp ít rắc rối về đường tài lộc. cũng là cẩn thận, nó là dễ dàng để tìm thấy đường đi.

  • Màu xanh, màu đen: 2 màu này tượng trưng cho sự thủy chung. Ngũ Hành đã chỉ ra, Thủy sinh Mộc, tức là Thủy sẽ cung cấp năng lượng cho Mộc, nhưng người sinh năm Thìn lại mang mệnh Mộc, tức là xe sẽ tiếp thêm sinh khí cho chủ xe. Người sinh năm 1988 chọn xe màu Vodovod sẽ gặp may mắn, đi đường có quý nhân phù trợ, lái xe luôn dồi dào sức khỏe, làm việc cầu tiến, hành trình ít gặp tai nạn.

Không phù hợp:

  • Đỏ, hồng, tím: 3 màu này tượng trưng cho hệ Hỏa. Khác với thủy, mộc sinh hỏa tức là hỏa sẽ hút hết sinh khí của mộc, nhưng người sinh năm 1988 thuộc mệnh mộc nên xe sẽ hút hết sinh khí của chủ xe. Đây là màu rất kiêng kỵ đối với người sinh năm 1988 vì nó mang lại nhiều xui xẻo và gây ra những điều không may mắn trong việc lái xe. Chủ xe khi lái những chiếc xe màu mệnh hỏa thường thấy người mệt mỏi, dễ cáu gắt, do xui xẻo nên công việc thất bại, dễ bị tai nạn, va chạm làm hỏng xe, tốn kém tiền bạc sửa chữa.

  • Vàng, Nâu: 2 màu này tượng trưng cho hệ Thổ. Mộc khắc Thổ nên xe khắc chủ, khó đi chung. Nếu cứ nhất quyết mua một chiếc xe có sơn khắc, bạn sẽ thấy xe bị hư hỏng hoặc để quên rất nhiều, và chủ xe luôn lúng túng.

  • Màu trắng, xám, ghi: 3 màu này tượng trưng cho vợ chồng Kim. Tương khắc Thổ, Kim khắc Mộc nên chủ xe dễ bị thương tích, tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

READ  Nhà xe Hoa Mai: Cập Nhật Tuyến Đường, Giá vé, Lộ Trình Xe Chạy | Avolution.com.vn

Sinh năm 1988 mua xe màu gì?  3

Thông thường, nam và nữ sinh cùng năm thường có ngũ hành hơi khác nhau dẫn đến màu sắc xe hơi khác nhau, nhưng thú vị là năm 1988 cả nam và nữ đều có chung một cung hoàng đạo. là cung Chấn, hành Mộc, sao Tam Bích tinh, nhóm tứ phương đông.

Vì vậy người sinh năm 1988 sẽ hợp nhất với những mẫu xe có màu đen, xanh lam (Thủy sinh Mộc), xanh lục (màu bản mệnh).

Ngoài ra, người sinh năm 1988 sẽ kỵ nhất với màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa), trắng, xám và ghi (Kim khắc Mộc).

Xem thêm: Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì?

Last modified: 27/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud