Tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc cung hoàng đạo nào?

Kỷ Mão 1999

Theo thuyết ngũ hành, người sinh năm Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh Thổ hay còn gọi là Thành Đầu Thổ (diễn giải: Thổ trên thành). Hiểu được ý nghĩa và mệnh sẽ giúp người sinh năm 1999 tránh được những điều xui xẻo, công việc học hành thuận lợi, sức khỏe dồi dào, …

Theo đó, đối với những người tuổi Mão muốn mua xe ô tô thì cần cân nhắc. phong thủy xe hơi cũng là thỏa thuận thực sự. Bởi lẽ, các chuyên gia phong thủy cho rằng mua xe có màu sắc hợp với mệnh của chủ nhân, chiếc xe sẽ mang lại lợi ích cho người lái, ngược lại còn cảm thấy thoải mái khi ngồi sau tay lái. Ngoài ra, việc chọn xe phù hợp còn giảm bớt những hỏng hóc, hỏng hóc ngoài ý muốn của xe, hạn chế tốn tiền sửa chữa.

Nếu chọn những màu tương khắc với mệnh của mình, gia chủ sẽ gặp nhiều xui xẻo, dễ xảy ra tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng, xe thỉnh thoảng bị hỏng hóc ngoài ý muốn.

READ  Xe đạp điện Hà Nội - Bán Trả Góp Online | Avolution.com.vn

Tuổi Kỷ Mão 1999 nên mua xe màu gì?

Tương sinh với người sinh năm Kỷ Mão 1999 là mệnh Hỏa. Theo đó, màu đỏ, tím, hồng và những màu đại diện cho hành Hỏa sẽ là những màu mà người tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn khi mua xe. Khi lái xe có bộ màu này, chủ nhân sẽ gặp nhiều hạnh phúc, thoải mái khi đi lại, tâm trạng dễ chịu, xe ít xảy ra tai nạn, hư hỏng.

Màu xe hợp với tuổi Kỷ Mão 1999

Màu xe hợp với tuổi Kỷ Mão 1999

Ngoài ra, màu vàng và màu nâu cũng là hai màu xe hợp với người sinh năm Kỷ Mão 1999. Đây là những màu thuộc mệnh Thổ, màu bản mệnh của gia chủ. Nếu lái xe có màu tương sinh với bản mệnh thì tài xế sẽ tránh được nhiều tai ương, nguy hiểm.

Tuổi Kỷ Mão 1999 không nên mua xe màu gì?

Trong khi đó, những màu mà người tuổi Kỷ Mão 1999 không nên chọn khi mua xe gồm có màu trắng, xám, ghi, xanh lục, đen và xanh lam. Trước hết, màu trắng, xám và ghi là những màu đại diện cho hành Kim. Theo ngũ hành, nước tương sinh Kim, tức là gia chủ sẽ bị khắc chế, xe gặp rủi ro bất ngờ trên đường, hư hỏng tốn kém tiền bạc sửa chữa.

Tiếp đến là màu xanh đen, đây là màu tượng trưng cho hành Thủy mà Thổ lại khắc Thủy. Gia chủ sinh năm 1999 nên tránh xe ô tô có những màu này. Do màu xe có mệnh khắc với chủ xe nên bạn rất dễ xảy ra tai nạn giao thông, gây nguy hiểm đến tính mạng của tài xế và hành khách trên xe.

READ  Jaguar F-Pace giá lăn bánh khuyến mãi, thông số xe, trả góp (07/2022) | Avolution.com.vn

Màu còn lại là xanh, màu tượng trưng cho hành Mộc, trong khi thuyết ngũ hành cho rằng Mộc khắc Thổ. Vì vậy, một chiếc ô tô có màu xanh lục sẽ hút hết sinh khí của chủ xe, gây cảm giác khó chịu khi lái xe hay cảm giác buồn nôn, nguy hiểm trên đường.

Nam, nữ tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe màu gì?

Cung – Hành động Bạn cần chọn màu xe Màu xe nên tránh
Nam giới Cung Khảm – Hạnh Thủy Trắng, bạc, kem, đen, xám, xanh nước biển, xanh da trời, đỏ, hồng, tím Vàng, nâu, xanh lá cây
Người đàn bà Cung Cần – Hạnh Thơ Đỏ hồng, cam, tím, vàng, nâu, đen, xanh nước biển, xanh da trời Xanh, trắng, xám, xám

Quyết định chọn màu xe hợp tuổi Kỷ Mão 1999 như thế nào?

Người sinh năm Kỷ Mão 1999 nếu chọn nhầm màu xe hợp với mệnh của mình thì vẫn có thể thay đổi được bằng nhiều cách khác nhau. Đầu tiên chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thay đổi màu sắc ngoại thất của xe, hợp với màu xe, hợp với mệnh của chủ xe. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng việc đổi màu xe không hề đơn giản vì cần nhiều thủ tục pháp lý, giấy tờ với cơ quan quản lý, chưa kể chi phí làm thủ tục đó và chi phí sơn xe.

Cách giải quyết vấn đề khi chọn màu xe

Quyết định chọn màu xe hợp tuổi Kỷ Mão 1999 như thế nào?

Ngay cả việc sơn lại xe cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến lớp sơn ban đầu nếu chọn nhầm cơ sở hoặc chọn phải màu sơn “dỏm”.

READ  Các mốc bảo dưỡng xe ô tô theo km và thời gian | Avolution.com.vn

Cách đơn giản nhất để hóa giải vận xui khi sở hữu một chiếc xe có màu tương khắc với tuổi Kỷ Mão 1999 đó là trang trí bằng các vật phẩm phong thủy hoặc lựa chọn màu sắc chi tiết, chất liệu nội thất phù hợp với bản mệnh.

Ví dụ người sinh năm Kỷ Mão 1999 chọn xe có màu đen khắc mệnh của mình thì có thể chọn các vật phẩm phong thủy có màu vàng, nâu hoặc đỏ để đặt ở ngăn trong như dây treo, đá trang trí. .. Nhưng cần thiết là tránh chọn những đồ vật làm bằng gỗ, vì đây là đại diện của mộc.

Xem thêm:

Last modified: 21/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud