Tân Hợi mua xe màu gì?

Năm sinh của những người sinh năm Hợi: 1911, 1971 và 2031.

Ngũ hành tương khắc: mệnh Kim

Xe màu gì hợp với tuổi Tân Hợi?

Xe màu gì hợp với tuổi Tân Hợi?

Bạc, trắng, xám, xám: là màu tương sinh của người sinh năm Tân Hợi hoặc là màu bản mệnh của những người mệnh Kim. Những gam màu này sẽ mang đến cho gia chủ sự bình an, hạnh phúc và sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp và kinh doanh.

Nâu đất, vàng, cam: Đó là màu phổ biến của những người sinh năm Tân Hợi và là màu đặc trưng của những người mệnh Thổ. Trong quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim – Thổ là nơi tạo ra quặng kim loại quý. Điều này có nghĩa là một chiếc xe có những màu này sẽ phù trợ cho chủ nhân luôn đi trên đường an toàn, ít tai nạn, luôn khỏe mạnh và mang lại hạnh phúc.

Tuổi Tân Hợi không nên mua xe màu gì?

Màu đỏmàu tím hồng: Đây là màu đặc trưng của cặp mệnh Hỏa. Trong đó Kim khắc Hỏa, Kim loại sẽ bị nhiệt của ngọn lửa làm nóng chảy. Nếu gia chủ tuổi Tân Hợi mua xe màu thuộc hành Hỏa tức là tạo ra sự xung khắc mạnh, mang lại nhiều xui xẻo.

Màu đenxanh lam đậm, xanh lam: là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Trong đó, Kim sinh Thủy. Tức là chủ sinh ra xe. Điều này không tốt cho chủ nhân vì xe sẽ hút cả đời chủ.

màu xanh lá: Đây là màu thuộc hành Mộc, tương khắc với cặp Kim, tức là xe bị khắc của gia chủ, điều này càng xấu đối với chủ xe tuổi Tân Hợi khi đi làm xe có màu xanh lục. cái cây này.

READ  Giới thiệu các mẫu xe SUV hạng B kèm giá bán mới nhất | Avolution.com.vn

Kỷ Hợi mua xe màu gì?

Năm sinh của những người sinh năm Kỷ Hợi là: 1959, 2019 và 2079.

Fate of the Five Elements: Fate of Power

Xe màu gì hợp với tuổi Kỷ Hợi?

Xe màu gì hợp với tuổi Kỷ Hợi?

màu xanh lá: là màu tương sinh với người sinh năm Kỷ Hợi, đồng thời cũng là màu tiêu biểu cho người mệnh Mộc. Đây là một trong những lựa chọn màu xe tốt cho người sinh năm Kỷ Hợi với mong muốn mang lại hạnh phúc, bình an cho gia chủ và gia đình.

Đen, xanh đậm, xanh lam: là những màu tương sinh với người sinh năm Kỷ Hợi, cũng là màu đặc trưng của cặp mệnh Thủy, vì Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng giúp cây cối phát triển. Người tuổi Kỷ Hợi nên ưu tiên chọn hai màu này để gia đình hạnh phúc và thành công.

Tuổi Kỷ Hợi không nên mua xe màu gì?

Hồngmàu đỏ tím: Đây là những màu tương khắc với người sinh năm Kỷ Hợi, vì nó là màu đặc trưng của người mệnh Hỏa, trong đó Hỏa sẽ khắc Mộc – Hỏa sẽ đốt cháy gỗ, ngăn cản sự sống của cây. Gia chủ tuổi Kỷ Hợi không nên chọn xe có những màu này.

Nâu đất, cam, vàng: Đây là những màu thuộc mệnh Thổ, tương khắc với người tuổi Kỷ Hợi. Vì mệnh Mộc là mệnh Thổ nên cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng trong đất và đất sẽ khô cằn, khô cằn. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu nhà đang bị mắc kẹt với chiếc xe. Những người sinh năm Kỷ Hợi nên tránh chọn màu xe này.

Trắng, xám, xám, bạc: Màu của cặp Kim đối lập với cặp Mộc, những vật bằng kim loại sẽ chặt cây, cản trở sự sống của cây. Nói một cách đơn giản là khắc chủ nhân lên xe. Nếu người sinh năm Kỷ Hợi chọn những màu này cho xe của mình sẽ gặp xui xẻo trong mọi lĩnh vực.

Tuổi Quý Hợi mua xe màu gì?

Sinh năm Quý Hợi: 1923, 1983 và 2043.

Mệnh ngũ hành: Mạnh Thủy

Màu xe gì hợp với tuổi Quý Hợi?

Màu xe gì hợp với tuổi Quý Hợi?

Màu đenxanh lam đậm, xanh lam: Đây là hai màu thuộc mệnh Thủy đặc trưng và tương sinh với người sinh năm Kỷ Hợi. Chủ xe muốn hạnh phúc, bình an thì nên chọn những màu xe này.

READ  Đánh giá xe Cadillac Escalade ESV 2021 tại Việt Nam: SUV sang trọng, thể thao và êm ái | Avolution.com.vn

Trắngbạc, xám và xám: là màu của vợ chồng Kim, là màu tương sinh với người sinh năm Quý Hợi vì Kim sinh Thủy. Nếu gia chủ tuổi Kỷ Hợi chọn được những màu xe tương sinh thì sẽ gặp nhiều may mắn và công việc thuận lợi, phát triển nhanh chóng, mang lại tài lộc.

Tuổi Kỷ Hợi không nên mua xe màu gì?

Vàng, cam, đất son: Đây là màu của người mệnh Thổ, là màu tương khắc với những người sinh năm Kỷ Hợi. Theo quy luật ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, vì Thổ có nghĩa là đất nên đất sẽ ngăn cản hướng dòng nước chảy. Nếu chủ xe có tuổi Quý Hợi thì nên hạn chế chọn màu này cho chiếc xe yêu quý của mình.

Hồngmàu đỏ tím: là những màu thuộc mệnh Hỏa, là những màu đối lập với người sinh năm Kỷ Hợi, vì Hỏa có Thủy khắc Thủy tức là xe có người khắc mệnh. Người tuổi Hợi nên tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện xe hơi có hai màu này, vì sẽ tạo ra nhiều rắc rối cho gia chủ.

Tuổi Ất Hợi mua xe màu gì?

Năm sinh của những người sinh năm Kỷ Hợi là: 1935, 1995 và 2055.

The Fate of the Five Elements: The Fate of Fire

Màu xe hợp với tuổi Quý Hợi.

Màu xe hợp với tuổi Quý Hợi.

Màu đỏhồng, tím: là màu đặc trưng của người mệnh Hỏa và tương hợp với người sinh năm Kỷ Hợi. Để công việc làm ăn thuận lợi, ra đường an toàn và gia đạo hạnh phúc, gia chủ tuổi Kỷ Hợi nên chọn xe có màu này.

màu xanh lá: là màu đặc trưng của những người mệnh Mộc và là màu tương sinh với những người sinh năm Kỷ Hợi. Vì gỗ sinh ra lửa, cây cháy sinh ra lửa. Nếu chủ xe là người sinh năm con heo thì nên mua xe màu xanh lục, chiếc xe sẽ giúp gia chủ ít gặp tai nạn, công việc làm ăn tiến triển, mang lại may mắn và ít tai nạn hơn.

Tuổi Kỷ Hợi không nên mua xe màu gì?

Vàng, nâu, cam: Đây là màu bản mệnh của những người thuộc cung hoàng đạo Thổ nhưng lại là màu không nên chọn đối với những người sinh năm Kỷ Hợi, thuộc mệnh Hỏa. Trong quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, đồng nghĩa với việc ô tô sẽ là nơi hút hết sinh khí của chủ nhân, dẫn đến sự nghiệp sa sút, lụi tàn nhanh chóng.

READ  Thông số xe Vision 2022 và lưu ý phải biết trước khi mua xe | Avolution.com.vn

Trắng, xám, bạc và xám: Màu đặc trưng của vợ chồng mệnh Kim cũng là màu tương khắc với những người tuổi Kỷ Hợi. Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là chủ xe khắc. Để không bị hao tổn sức khỏe, xe dễ hỏng hóc, tốn kém tiền sửa chữa và đôi khi dẫn đến tai nạn bất ngờ, người tuổi Hợi nên dừng suy nghĩ chọn xe màu này.

Tuổi Đinh Hợi mua xe màu gì?

Năm sinh của Đinh Hợi là: 1947, 2007 và 2067.

The Fate of the Five Elements: The Fate of the Earth

Màu xe hợp với tuổi Đinh Hợi.

Màu xe hợp với tuổi Đinh Hợi.

Nâu đất, cam, vàng: Đây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ, tương sinh với người sinh năm Kỷ Hợi. Để thu hút may mắn và phú quý, người sinh năm Kỷ Hợi nên chọn những màu sắc đặc trưng của cặp mệnh Thổ.

Đỏ, hồng, tím: màu đặc trưng của mệnh Hỏa là màu tương sinh với người sinh năm Kỷ Hợi. Theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, đây là điều tốt và người sinh năm Kỷ Hợi nên ưu tiên mua xe ô tô có màu này để cầu hạnh phúc, bình an và rước tài lộc vào nhà. .

Tuổi Đinh Hợi không nên mua xe màu gì?

Xe xanh: Đây là màu đặc trưng cho người mệnh Mộc nhưng lại là màu mà những người sinh năm Kỷ Hợi không nên chọn. Trong quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Nếu đã là hành khắc thì gia chủ xe tuổi Đinh Hợi nên tránh xa để không mang lại những điều xui xẻo cho mình.

Một chiếc ô tô màu trắngxám, bạc, xám: là màu của những người mệnh Kim. Mặc dù trong quy luật ngũ hành Thổ sinh Kim, tức là xe của chủ tương trợ, tức là xe sẽ hút cạn sinh khí, phú quý và hạnh phúc của gia chủ. Người tuổi Kỷ Hợi nên từ bỏ ý định chọn những màu xe thuộc mệnh Kim để không gặp xui xẻo khi đi xe có màu này.

Xe màu xanh đen, xanh lam, đen: Đây là màu đặc trưng của người mệnh Thủy, cũng là màu đối lập với màu của người sinh năm Kỷ Hợi. Trong quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, Người khắc Xe. Người sinh năm Kỷ Hợi nên từ bỏ ý định chọn những màu thuộc mệnh Hỏa ngay từ đầu để không phải luôn bất an, khó chịu hay cáu giận mỗi khi lên xe với những màu này. màu sắc tương phản.

Trên đây là những cập nhật chi tiết về cách chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh cho người sinh năm Kỷ Hợi. Carmudi mong rằng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc nên chọn màu xe nào tốt và hợp phong thủy nhất.

Xem thêm:

Carmudi.vn – một trong những địa chỉ mua bán ô tô trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Carmudi Việt Nam

Last modified: 31/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud