Tuổi Nhâm Thìn 2000 thuộc mệnh gì?

Nghiên cứu phong thủy rất quan trọng đối với cuộc đời của một con người. Hạnh phúc sẽ đến khi những đồ vật xung quanh chúng ta trùng hợp với vận mệnh của chúng ta. Theo đó, những người sinh năm Thìn trong thuyết ngũ hành được cho là mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim, tức là vàng trong rắn nến.

Mua xe tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 tốt nhất nên chọn màu tương sinh (hành Kim) hoặc màu tương sinh (hành Thổ). Và nên tránh các màu tương phản của lửa và gỗ.

Tuổi Nhâm Thìn 2000 nên chọn xe màu gì?

Năm Nhâm Thìn 2000

Tuổi Nhâm Thìn 2000 nên mua xe màu gì?

Dựa trên phong thủy xe hơiNgười sinh năm Nhâm Thìn 2000 nên chọn xe màu trắng, xám hoặc ghi. Vì chúng thuộc màu bản mệnh của năm Bính Thìn, đại diện cho hành Kim. Những màu này sẽ mang đến cho người sinh năm 2000 sự vui vẻ, thoải mái, lái xe không bị lạc hay gặp trở ngại.

Hoặc, Bính Thìn cũng có thể chọn màu vàng, nâu cho chiếc xe của mình. Đây là những màu thuộc hành Thổ, Thổ sinh Kim. Điều này đồng nghĩa với việc gia chủ mệnh Kim sẽ được Thổ quý nhân phù trợ, xe cộ ít trục trặc, ra đường không gặp tai nạn, nguy hiểm, sức khỏe dồi dào.

READ  cách tính phí, phạm vi bồi thường & kinh nghiệm sử dụng | Avolution.com.vn

Tuổi Nhâm Thìn 2000 nên tránh xe màu gì?

Trong khi đó, màu đen và xanh lam thuộc hành Thủy là hai màu mà những con Rồng trong cung hoàng đạo nên tránh khi mua xe. Theo Ng Hành, Kim sinh Thủy, tức là xe có màu thuộc mệnh Thủy sẽ hút hết năng lượng của người lái xe mệnh Kim. Chủ xe sẽ giảm sút sức khỏe khi điều khiển xe có những màu này, thậm chí gặp nguy hiểm.

Màu xanh lục thuộc hành Mộc cũng là màu mà gia chủ tuổi Canh Thìn 2000 không nên chọn. Vì Kim khắc Mộc nên chiếc xe sẽ bị chủ xe khắc, lái hoặc hư hỏng, tốn nhiều chi phí để sửa chữa ..

Tuổi Canh Thìn 2000 không nên chọn xe màu đỏ.

Tuổi Canh Thìn 2000 không nên chọn xe màu đỏ.

Cuối cùng, các màu đỏ, hồng và tím thuộc hành Hỏa không hợp với người sinh năm Nhâm Thìn 2000. Hỏa cắt Kim sẽ khiến xe ô tô chém người, người đi đường tiềm ẩn nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn. , ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ phương tiện.

Nam nữ 2000 tuổi nên mua xe màu gì?

Không chỉ dựa vào tuổi, người sinh năm Nhâm Thìn 2000 nên tìm hiểu các cung hoàng đạo theo giới tính trước khi mua xe để chọn được chiếc xe phù hợp nhất. Cụ thể, các màu phù hợp với tuổi Giáp Thìn được phân chia theo nam và nữ như sau:

tuổi Rồng Cung điện số mệnh Màu sắc phù hợp Ung dung trong màu sắc Số mặt hàng
Nam giới Cung Ly – hành Hỏa Xanh, đỏ, hồng, tím Đen, xanh đậm, nâu, vàng 1,5,8
Người đàn bà Cung Cấn – Hạnh Kim Vàng, Nâu, Trắng, Xám, Xám Đỏ, hồng, đen, xanh đậm, tím 2,5,8
READ  Những dòng xe 7 chỗ bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay | Avolution.com.vn

Xem thêm:

Last modified: 03/08/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud