Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam, chỉ tính riêng trong năm 2019, các thương hiệu Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio và SYM đã bán được hơn 3 triệu xe máy.

Người ta chỉ có thể hình dung nhu cầu về xe máy ở Việt Nam. Nhu cầu cao cũng sẽ tăng lên theo cấp độ của các kỳ thi lấy giấy phép lái xe. Hầu hết những ai muốn thi động cơ cũng sẽ thắc mắc trung tâm sát hạch bằng lái xe máy Nào là uy tín nhất?

Do nhu cầu của người dân tăng cao nên nhiều trung tâm mở ra “tấp nập”. Nhưng đâu mới là trung tâm uy tín, chất lượng, đáng để đặt niềm tin? Đã có rất nhiều trường hợp lừa đảo để mất tiền và thời gian cho những trung tâm giả mạo.

Kế tiếp Tạp chí tài xế sẽ cung cấp cho bạn những trung tâm uy tín được nhiều người đăng ký.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đồng Tâm đã hoạt động trong nghề được nhiều năm.

Đây là nơi cung cấp các dịch vụ khác nhau liên quan đến giấy phép lái xe như:

  • Nâng cấp giấy phép lái xe
  • Thay thế bằng lái xe quốc tế và trong nước
  • Thuê xe tập lái

Nội dung đào tạo luôn được cập nhật phù hợp với những thay đổi của quy định về giao thông.

Điểm mạnh của Đồng Tâm là có rất nhiều nơi để đăng ký, linh hoạt cho khách hàng ở mọi nơi.

Việc Đồng Tama mở rộng phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, giúp khách hàng ở xa có thể đăng ký, thuận tiện khi nhận Báo cáo kết quả thi bằng lái xe máy A1.

Spread càng cao càng dễ làm giả. Vì vậy, mọi người cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đăng ký.

Trung tâm Đào tạo Cửu Long hoạt động từ năm 1990 và đã thu nhận hơn 60.000 học viên.

Đây là trung tâm đầu tiên tại Sài Gòn, nội dung đào tạo luôn thay đổi để học viên dễ dàng tiếp thu. Trung tâm Cửu Long hoạt động theo tiêu chí: “Vững về lý thuyết – Vững về thực hành – Tự tin sau tay lái”.

>> Lượng kiến ​​thức QUÁ NHIỀU, học sinh phải dành nhiều thời gian để học mà chưa chắc đã nhớ hết lý thuyết. VUI LÒNG ĐÁNH GIÁ NGAY BÂY GIỜ MỘT SỐ MẸO HỌC ĐƠN GIẢN để ôn thi A1, TIẾT KIỆM THỜI GIAN NHẤT!

Trường dạy lái xe mô tô Cửu Long
Trường dạy lái xe mô tô Cửu Long

Điểm thi Thành Thái là điểm thi lâu đời nhất tại TP.HCM, tọa lạc tại 51/2 Thành Thái, P. 1, Q.10, TP.HCM. Đây là bãi sát hạch, chỉ tổ chức thi, không nhận hồ sơ đăng ký.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Thành Thái
Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Thành Thái

Cách đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trường Thành Thái

Vì vậy nếu những ai muốn đăng ký thi bằng lái xe ô tô Tại đây bạn phải đến văn phòng đăng ký của trường để đăng ký nhập học.

Tại đây kỳ thi được tổ chức liên tục, công tác tổ chức rất gọn gàng và đầy đủ, từ việc xếp lịch thi, tổ chức tự luyện, cấp giấy phép lái xe, giải quyết tình huống rất nhanh chóng.

>> Để đăng ký thi sát hạch lái xe mô tô, trước hết bạn phải hoàn thành bài thi KỲ THI THỬ KỲ THI CHỨNG CHỈ A1. BẤM VÀO ĐÂY để kiểm tra xem bạn có đáp ứng các yêu cầu cho kỳ thi A1 không!

Tại sao nên đăng ký thi bằng lái xe máy tại Thành Thái?

Cơ sở sát hạch cấp bằng lái xe máy Thành Thái là cơ sở lâu đời với tỷ lệ đậu cực cao.

Nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ đậu cao là do số lượng thí sinh đăng ký đi xe máy rất đông, dẫn đến các lỗi như đạp ga, tắt máy thường bị bỏ qua trong phần thi thực hành.

Các kỳ thi thực hành ngày nay đều có cảm biến để trừ tự động. Nhưng nếu bạn đặt chân lên ống cảm ứng thì máy sẽ không nhận diện được. Lúc này, giám khảo sẽ trừ trực tiếp trên giấy, tuy nhiên do số lượng học sinh đông nên giám khảo khó quan sát kỹ từng động tác.

Những lý do nên xin học bằng lái xe máy tại Thành Thái
Những lý do nên xin học bằng lái xe máy tại Thành Thái

Những điều cần lưu ý khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Thành Thái

Cơ sở dạy sát hạch lái xe ở Thành Thái là bãi sát hạch, không nhận hồ sơ nên việc lạm dụng gian lận là cực kỳ cao. Nếu bạn muốn ghi danh, bạn phải đến văn phòng trường để nộp đơn.

Học viên đăng ký thi tại Lái Xe Thành Thái đã bị lừa khi đăng ký thi với giá cao gấp đôi, thậm chí không có người hướng dẫn.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của học viên, thường tài xế sẽ hét giá bao gồm phí dự thi, phí cấp bằng lái, phí khám sức khỏe của tài xế. 800.000 – 900.000 VND.

Sau khi đưa tiền, bạn sẽ nhận được một tập tài liệu ôn thi và ngày giờ thi, những người khác sẽ không nhận được bất kỳ hướng dẫn nào.

Tệ hơn nữa, bạn đăng ký và không có tên trong danh sách kiểm tra, khi bạn muốn tìm người để đối mặt, bạn không có bất kỳ thông tin nào để tìm.

Trường học Giao thông Tiến bộ, trước đây được gọi là Trường dạy Lái xe Tiến bộ. Địa chỉ 111 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM.

Trường được thành lập từ năm 1991, có bề dày lịch sử nên việc tổ chức ôn tập và thi cho học sinh vô cùng chuyên nghiệp.

Nơi đây đã đào tạo hơn 30.000 lái xe chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trên cả nước.

Cơ sở vật chất ở đây vô cùng hiện đại, phục vụ tốt cho công việc giảng dạy, nhà trường mong muốn mỗi học sinh khi đến đây đều có được trải nghiệm học tập tốt nhất.

Tại đây tổ chức kỳ thi hàng tuần, vì vậy sinh viên không phải sợ đợi quá lâu để tham gia kỳ thi.

Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Tân Phú
Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Tân Phú

Cách đăng ký và đăng ký lũy tiến

Nếu muốn đăng ký dự thi tại đây, học sinh chỉ cần đến địa chỉ trường để làm hồ sơ và nộp ngay tại chỗ.

Nơi này thực hiện hồ sơ rất nhanh chóng, theo từng quy trình rõ ràng. Khi đến đây, nếu không hiểu gì, học viên cũng không phải lo lắng vì nhân viên ở đây sẽ tư vấn rất tận tình.

Hiện tại các khóa học trên website Trường Giao Thông Tiến Bộ luôn được cập nhật trong thời gian sắp tới để mọi người nắm bắt thông tin kịp thời nhất.

Lệ phí thi bằng lái xe ô tô tại Trường Cấp Tiến là 550,000 vnđ.

Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Tân Phú Trường Tiến Bộ
Thi Bằng Lái Xe Máy Tại Quận Tân Phú Trường Tiến Bộ

Lợi ích khi thi bằng lái xe máy tại Quận Tân Phú – Trường Tiến

Trường được thành lập khá lâu nên đội ngũ giáo viên bản địa dày dặn kinh nghiệm. Trải nghiệm của nhiều sinh viên sau khi học tập tại đây là vô cùng tích cực.

Nếu nộp hồ sơ tại đây, học viên không nên mất thời gian tìm kiếm địa chỉ thi. Vì trường Tiến Lên là nơi đào tạo thi bằng lái xe máy. Sinh viên theo học tại đây có tỷ lệ đậu rất cao.

Đến trung tâm sát hạch bằng lái xe máy Điều này sẽ giúp bạn đăng ký hồ sơ dễ dàng hơn. TRONG Ở đây bạn phải đợi nộp hồ sơ do số lượng tương đối đông, tuy nhiên ở đây bạn sẽ không phải lo lắng mình bị lừa.

Các cơ sở đào tạo lái xe thuộc Bộ Giao thông vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Với Chi: Trường Công Nhân Kỹ Thuật Củ Chi, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tư Nhân Tiến Thắng.

Quận 3: Trường Dạy Nghề Nhân Đạo, Trường Giao Thông Thành Phố Hồ Chí Minh, Trường Dạy Lái Xe Bách Khoa.

Quận 10: Trường dạy nghề số 7, Trường dạy nghề tư thục Thăng Long, Quận 10, Trung tâm dạy nghề Thái Sơn.

Đi đến quận vap: Trường Trung cấp Kỹ thuật Công nghệ Quang Trung, Trung tâm Dạy nghề Kỹ thuật Công trình CTGT 6, Trung tâm Dạy nghề Tư thục Tiến Thành, Trung tâm Giới thiệu việc làm VINHEMPICH.

Quận 5: Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương, Trường Kinh tế Đối ngoại, Trường Dạy nghề Tư thục Thống Nhất và Trường Lái xe Thế giới.

Quận Tân Phú: Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải 3, Trung tâm Du lịch Bán công Sài Gòn.

Quận Thủ Đức: Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo Lái xe – Trường Đại học An ninh Công cộng, Trung tâm Dạy nghề và Lái xe Trường Trung cấp Cảnh sát Quốc gia II, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Đại học Quốc gia An Ninh, Trung tâm Kinh tế và Giáo dục, Đại học Sư phạm TP. Công nghệ.

Quận Tân Bình: TTDN Quận Tân Bình, Trường dạy nghề tư thục ô tô Sài Gòn, Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến bộ.

Huyện Bình Chánh: Doanh Nghiệp Tư Nhân Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp Quý Đức, Trung Tâm Doanh Nghiệp Tư Nhân Hoàng Gia, Trung Tâm Nghiệp Vụ Huyện Bình Chánh, Công Ty TNHH Dạy Nghề Miền Tây.

Quận 1: Trường Kỹ thuật Cao Thắng, Trường Trung cấp nghề Thành phố Hồ Chí Minh.

Tỉnh hóc môn: Tài xế riêng TTDN Trường An, huyện TTDN Hóc Môn.

Quận Bình Thạnh: Trường Đại Học Giao Thông Thành Phố Hồ Chí Minh, Trung Tâm Dạy Nghề Quận Bình Thạnh, Trung Tâm Việc Làm Thành Phố Hồ Chí Minh, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tư Nhân Hải Nam.

Quận phú nhuận: TTDN Quận Phú Nhuận, Trường dạy nghề lái xe tư thục Cửu, Trường dạy nghề lái xe tư thục Bách Khoa.

Quận 6: Trung tâm Đào tạo và Thực nghiệm Cơ giới – Trường Trung cấp Giao thông III, TTDN Q.6.

Quận 7: Trung tâm Doanh nghiệp tư nhân Thành Công, Công ty Thương mại và Dịch vụ Thịnh Hòa, Trường Trung học Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh.

Quận 4: Trường Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Tất Thành.

Quận 9: Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân II, Trung tâm DNC quận 9.

Quận 2: TTDN Quận 2.

Quận Bình Tân: Trung tâm Doanh nghiệp Quận Bình Tân, Trung tâm Việc làm Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Xây dựng Tiến Thắng, Trung tâm dạy lái xe tư nhân Hải Nam.

Quận 8: Trường Trung học Kỹ thuật Nam Sài Gòn.

Quận 12: TTDN Quận 12, Trung tâm Sát hạch và Đào tạo Lái xe – Trường Trung cấp nghề GTVT TW3, Trường Trung cấp nghề lái xe tư thục Thăng Long.

Huyện Nhà Bè: TTDN huyện Nhà Bè.

Tất cả thông tin được liệt kê Tạp chí tài xế được giới thiệu để giúp mọi người tránh được những thiếu sót và khó khăn trong quá trình tìm kiếm trung tâm sát hạch bằng lái xe máy. Các trung tâm này được nhiều học viên tin tưởng đến nộp hồ sơ.

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn trong quá trình này thi bằng A1 của bạn trở nên thuận lợi hơn.

>>> NGUỒN: TỔNG HỢP (TẠP CHÍ LÁI XE)

READ  Top 7 mẫu xe máy mới ra của Yamaha năm 2017 | Avolution.com.vn
Last modified: 26/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud