Mẫu xe hai chỗ Toyota BEV được trang bị động cơ điện và có phạm vi hoạt động 100 km. Xe còn có phiên bản Business và 3 hỗ trợ vào phố đi bộ rất tiện lợi.

Toyota được biết đến là thương hiệu có tham vọng lớn với kế hoạch điện khí hóa các dòng xe du lịch. Một trong những mẫu xe điện mới nhất sắp được hãng xe Nhật trình làng tại Tokyo Motor Show 2019 là Toyota BEV với kích thước siêu nhỏ, gọn và chỉ có hai chỗ ngồi.

Xe điện siêu nhỏ Toyota BEV

Xe điện siêu nhỏ Toyota BEV

Được thiết kế để cung cấp cho người dùng một phương tiện di chuyển đường ngắn nhỏ gọn, Toyota BEV sẽ hướng đến đối tượng khách hàng trung tuổi trở lên. Cụ thể, Toyota BEV sẽ mang thiết kế 2 chỗ ngồi sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày của người dùng ở mọi lứa tuổi như người cao tuổi, người mới lái xe hay doanh nhân muốn gặp gỡ khách hàng hoặc đối tác làm ăn, công tác gần.

Xe có 2 chỗ ngồi, được thiết kế để đi trong trung tâm thành phố với quãng đường ngắn.

Xe có 2 chỗ ngồi, được thiết kế để đi trong trung tâm thành phố với quãng đường ngắn.

Theo Toyota, mẫu xe điện BEV 2 chỗ có tầm hoạt động 100 km và tốc độ tối đa 60 km / h, bán kính quay vòng cực nhỏ giúp xe di chuyển linh hoạt trên những cung đường nhỏ hẹp trong nội địa. Về kiểu dáng, rõ ràng sự nhỏ gọn của Toyota BEV khiến nhiều người liên tưởng đến mẫu xe điện Smart ForTwo.

Dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường vào năm 2020. Mẫu Toyota BEV sẽ có phiên bản dành cho doanh nhân nhằm khuyến khích sử dụng xe điện. Đó là lý do tại sao Toyota tham gia vào mọi giai đoạn của tuổi thọ pin, từ sản xuất đến bán, mua bán pin cũ hoặc tái sử dụng và cuối cùng là tái chế để tối ưu hóa giá trị của pin. Phiên bản dành cho doanh nghiệp.

Toyota BEV khái niệm kinh doanh

Toyota BEV khái niệm kinh doanh

Hiện tại, mẫu concept BEV có 3 chế độ hoạt động gồm Drive, Office và Relax, mỗi chế độ sẽ có những thiết lập bên trong hoàn toàn khác nhau. Ngoài mẫu xe điện này, Toyota cũng sẽ trưng bày các sản phẩm như i-Road với thiết kế 3 bánh và 3 mẫu xe điện BEV nhỏ gọn dành cho khu vực dành cho người đi bộ như: kiểu đứng, kiểu ngồi và kiểu dành cho xe lăn.

3 loại xe điện hỗ trợ trong khu vực dành cho người đi bộ

3 loại xe điện hỗ trợ trong khu vực dành cho người đi bộ

Ngoài việc giới thiệu xe điện siêu nhỏ BEV, Toyota cũng sẽ giải thích khái niệm mô hình kinh doanh hệ sinh thái BEV. tại Tokyo Motor Show 2019 sẽ diễn ra vào tuần tới.

Lan Châu

READ  Mua bán xe Toyota Alphard cũ mới giá tốt nhất trên thị trường T5/2022 | Avolution.com.vn
Last modified: 04/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud