TOP 9+ Xe Khách Hải Phòng Vinh Nghệ An Dịch Vụ Tốt Nhất 2022 | Avolution.com.vn

Xe khách 0 lượt xem

Xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An là tuyến có lưu lượng khách khá lớn. Song hành với đó là sự đa dạng về các đơn vị vận tải. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị đồng hành phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết này. MotorTrip bật mí ngay TOP 9 xe khách Hải Phòng Vinh chất lượng nhất, hứa hẹn đem tới cho bạn những hành trình an toàn tuyệt đối.

Xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An
Cùng MotorTrip khám phá ngay TOP 0 Xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An chất lượng hàng đầu (nguồn: xecucmung.com)

Thông tin chung về tuyến xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An

 • Khoảng cách quãng đường Hải Phòng – Vinh Nghệ An: Khoảng 240km
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 6h45 / 22h05
 • Thời gian di chuyển: 7 – 8 tiếng
 • Giá vé trung bình: 220.000đ
 • Điểm đón khách: Bến xe khách Thượng Lý, Bến xe Cầu Rào, Bến xe Niệm Nghĩa,…
 • Điểm trả khách: Thành phố Vinh, Bến xe Trung Tâm Vinh, Bến xe Nam Đàn, Dọc quốc lộ 1A,…
 • Loại xe: Xe giường nằm 39 chỗ, xe giường nằm 46 chỗ,…
Xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An
Những chuyến xe giường nằm là phổ biến hơn cả trong lộ trình Hải Phòng – Nghệ An dài hơn 240km (nguồn: Facebook Nhà xe Thành Vinh)

Tổng hợp các đơn vị uy tín nhất tuyến xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An

Các đơn vị xe khách dưới đây hầu hết đều có mạng lưới hoạt động khá rộng. Trong đó tiêu biểu nhất chính là các tuyến xe khách Hà Nội Vinh Nghệ An  nối liền miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng đi đường dài, các nhà xe đưa vào hoạt động các xe đa dạng, trong đó có dàn xe giường nằm tiện nghi. Từ đó giảm bớt cảm giác mệt mỏi trong suốt hành trình.

Nhà xe Đánh giá
Nhà xe Dương Vũ
Điện thoại: 0978 914 895
Giờ xuất phát: 16h30
Lộ trình: Bến xe Thượng Lý – TP Vinh (Dọc QL1A)
Giá vé: 250.000đ
4.8/5
Nhà xe Cúc Mừng
Điện thoại: 0964 202 094
Giờ xuất phát: 10h – 21h
Lộ trình: Bến xe khách Thượng Lý – Dọc QL48A, Thái Hòa, Nghệ An
Giá vé: 220.000đ
3.6/5
Nhà xe Sử Loan
Điện thoại: 0983227167
Giờ xuất phát: 8h30 – 20h15
Lộ trình: Số 52, Bến xe khách Thượng Lý – Bến xe Nam Đàn
Giá vé: 220.000đ
3.6/5
Nhà xe Kết Đoàn
Điện thoại: 0941 121 288
Giờ xuất phát: 06h45
Lộ trình: Bến xe Cầu Rào – Bến xe Quỳ Hợp
Giá vé: 200.000đ
3.7/5
Nhà xe Thành Vinh
Điện thoại: 02383516729 – 0912037133
Giờ xuất phát: 06h45 – 07h50
Lộ trình: Bến xe Cầu Rào – Bến xe Vinh, Bến xe Quỳ Hợp
Giá vé: 170.000 đ – 200.000đ
3.2/5
Nhà xe Hoàng Long
Điện thoại: 02253920920
Giờ xuất phát: 09h00
Lộ trình: Bến xe Niệm Nghĩa – 41 Nguyễn Du, Vinh
Giá vé: 230.000 đ
3.8/5
Nhà xe Ngọc Tín 
Điện thoại: 01634141111 – 0969887887
Giờ xuất phát: 22h05
Lộ trình: Bến xe Cầu Rào – Bến xe Sơn Hải
Giá vé: 180.000 đ
2.7/5
Nhà xe Quốc Tuấn
Điện thoại: 0977 107 979
Giờ xuất phát: 10h00 – 20h30
Lộ trình: Bến xe Cầu Rào – Bến xe Vinh
Giá vé: 190.000 đ
3.2/5
Nhà xe Vạn Lục Tùng
Điện thoại: 1900 888684
Giờ xuất phát: 14h00 – 15h
Lộ trình: Bến xe Niệm Nghĩa – Vinh
Giá vé: 200.000 đ
3.0/5

Thông tin trên đây được tổng hợp từ các website về vận tải uy tín như vexere.com.

Lưu ý: Trong các dịp cao điểm hoặc lễ tết, nhà xe có thể mở thêm tuyến hoặc thay đổi giờ xuất phát. Điều này tùy thuộc vào các điều kiện chủ quan và khách quan. Ngoài ra, giá vé cũng sẽ có sự biến động nhất định theo chính sách của nhà xe. Bạn có thể liên hệ số điện thoại nhà xe để có được thông tin cập nhật nhất.

1. Dương Vũ – Xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An uy tín

Nổi bật với các chuyến xe từ Bắc vào Trung như xe khách Hà Nội Đà Nẵng là nhà xe Dương Vũ. Hiện nay nhà xe đang có 2 văn phòng lớn tại Hà Nội và Đà Nẵng. Tuy chưa đặt văn phòng tại Hải Phòng hay Nghệ An, nhưng đây vẫn là chuyến được nhà xe quan tâm. Mọi dịch vụ đều được đảm bảo duy trì như các tuyến chính nhà xe khai thác.

Dương Vũ - Xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An uy tín
Dương Vũ đang triển khai nhiều tuyến xe khách nối liền các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung (nguồn: vexere.com)

Bên cạnh xe khách ghế ngồi thông thường, nhà xe cũng hoạt động với các xe limousine giường nằm tiện nghi. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ nếu muốn có được trải nghiệm thoải mái nhất trên xe giường nằm. Xe được trang bị đầy đủ hệ thống máy lạnh, wifi tốc độ cao. Ngoài ra còn có Tivi màn hình LCD để bạn tận hưởng các trải nghiệm giải trí.

Tuy nhiên, điểm hạn chế là nhà xe chỉ đang phục vụ 1 chuyến/ngày trong tuyến xe khách Hải Phòng Nghệ An. Vậy nên du khách sẽ cần sắp xếp lịch trình của mình cho phù hợp với giờ xe chạy. Điều này sẽ có đôi chút sự bất biện cho bạn. Nhưng trong những ngày lưu lượng khách lớn, nhà xe sẽ cân nhắc về việc mở thêm các chuyến trong khung giờ khác.

Dương Vũ - Xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An uy tín
Nhà xe chỉ triển khai 1 chuyến/ngày nên bạn cần lưu ý đặt vé sớm, tránh trường hợp nhà xe hết vé (nguồn: vexere.com)

Để đảm bảo có vé, bạn nên liên hệ đặt vé trước khoảng từ 3 đến 4 ngày. Hotline nhà xe luôn hoạt động 24/24, sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi từ khách hàng. Nếu có thắc mắc về lộ trình, giờ khởi hành ngoài khung 16h30 cố định, bạn có thể trực tiếp hỏi nhân viên tư vấn. Nắm được đầy đủ thông tin chuyến đi giúp hành trình của bạn được thuận lợi hơn nhiều.

 • Giá vé: 250.000đ
 • Điện thoại: 0978 914 895
 • Văn phòng: 201 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điểm Qua TOP 6 Xe Khách Hải Phòng Vĩnh Phúc Giá Rẻ

2. Nhà xe Cúc Mừng Nghệ An đi Hải Phòng

Cúc Mừng hoạt động nhiều năm trên thị trường với phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn”. Nhà xe hiểu rằng khách hàng không chỉ mong đợi những chuyến xe an toàn và đúng lộ trình. Mà những trải nghiệm trên xe, với sự phục vụ của nhân viên cũng vô cùng quan trọng. Vậy nên đội ngũ này luôn được quan tâm đào tạo để nâng cao năng lực.

Nhà xe Cúc Mừng Nghệ An đi Hải Phòng
Nhà xe luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ cung ứng cho khách hàng (nguồn: xecucmung.com)

Là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nhân viên phụ xe trở thành hình ảnh đại diện cho hãng xe này. Toàn bộ nhân viên đều có thái độ tốt, lịch sự trong cách ứng xử. Từ đó, hành khách luôn có cảm giác thoải mái, có tinh thần tốt trong mỗi chuyến xe. Đây là điểm cộng và sự khác biệt của Cúc Mừng với đa số các đơn vị xe khách khách hiện nay.

Ngoài đội ngũ nhân viên, các tài xế của Cúc Mừng cũng rất chuyên nghiệp. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cầm lái trên những cung đường khó. Vậy nên trong các tuyến đường dài, mọi tình huống đều được xử lý một cách mượt mà nhất. Hành trình của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi những sự cố không đáng có.

Nhà xe Cúc Mừng Nghệ An đi Hải Phòng
Đội ngũ tài xế có nhiều năm cầm lái trên những cung đường khó cho bạn những chuyến đi an toàn (nguồn: xecucmung.com)

Trong tuyến này, nhà xe đang hoạt động với các điểm đến và đi đa dạng. Trong chiều ngược lại Nghệ An – Hải Phòng, nhà xe có hoạt động ở hàng loạt bến xe lớn. Có thể kể đến như bến xe Con Cuông, bến xe Anh Sơn, bến xe Hoà Bình, bến xe Tân Kỳ, bến xe Đô Lương,… Sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn cho bạn rất nhiều trong việc đón xe với các điểm đa dạng như vậy.

 • Giá vé: 220.000đ
 • Điện thoại: 19009075
 • Văn phòng: Xóm 1, Xã Lạng Sơn, Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An

3. Nhà xe Sử Loan Nghệ An – Hải Phòng

Sử Loan có thể được coi là nhà xe được quan tâm hàng đầu trong tuyến xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An và ngược lại. Ngoài ra, lộ trình nhà xe còn đi qua nhiều tỉnh thành khác. Vậy nên những hành khách quan tâm đến tuyến xe khách Hải Phòng Nam Định cũng có thể tham khảo. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, đảm bảo chất lượng trên mọi chặng đường.

Xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An
Sử Loan – Đơn vị xe khách giường nằm được quan tâm nhất trong các xe khách Hải Phòng Nghệ An (nguồn: Facebook Nhà xe Sử Loan)

Nhắc đến Sử Loan, chắc chắn hành khách sẽ nghĩ đến đơn vị với dàn xe vô cùng chất lượng. Xe Sử Loan đồng nhất về mặt kiểu dáng với màu đỏ vô cùng nổi bật. Dòng Mobihome chất lượng cao, vừa êm ái lại nhiều tiện ích đi kèm trong không gian xe. Dù là chuyến đi dài, chắc chắn cảm giác mệt mỏi cũng sẽ giảm bớt phần nào nếu bạn lựa chọn Sử Loan.

Để duy trì được chất lượng xe như vậy, quy trình bảo dưỡng của nhà xe vẫn luôn được duy trì một cách nghiêm ngặt. Mọi công tác sửa chữa, kiểm tra đều được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất xe. Theo định kỳ, xe được kiểm tra hệ thống phanh, lốp, thay dầu theo số km đã vận hành,… Ngoài ra, xe cũng được vệ sinh để có hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng.

Xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An
Dàn xe chất lượng cao được bảo toàn bởi quy trình kiểm tra, bảo dưỡng một cách nghiêm ngặt nhất (nguồn: Facebook Nhà xe Sử Loan)

Hiện nay, nhà xe đang hoạt động với mục tiêu đảm bảo các quy tắc như An toàn – Sức khỏe và Môi Trường. Như vậy, không chỉ khách hàng của Sử Loan được quan Tâm. Mà đây còn là đơn vị rất có trách nhiệm với cộng đồng nói chung. Trong thời gian tới, nhà xe vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng của mình để ngày càng hoàn thiện.

 • Giá vé: 220.000đ
 • Điện thoại: 0983227167

“Bật Mí” Top 5 Xe Khách Hải Phòng đi Phú Thọ Uy Tín

4. Xe Kết Đoàn Hải Phòng Nghệ An

Kết Đoàn đang hướng trọng tâm đến các tỉnh thành du lịch trong những năm qua. Tiêu biểu là xe khách đến các tỉnh phía Bắc như xe khách Hà Nội đi Sapa, xe khách đến và đi từ Cát Bà, Hải Phòng. Vậy nên bên cạnh những người lao động, học sinh sinh viên, khách du lịch trong và ngoài nước là đối tượng được Kết Đoàn quan tâm và chăm sóc bởi dịch vụ tốt nhất.

Xe Kết Đoàn
Sắc xanh nổi bật, thiết kế đồng bộ, trang nhã từ dàn xe của nhà xe Kết Đoàn (nguồn: xekhachketdoan.vn)

Sau nhiều năm, nhà xe đã cập nhật xu hướng công nghệ mới, áp dụng vào quy trình làm việc. Trong đó có việc xây dựng website chuyên nghiệp, được đầu tư về mặt nội dung. Qua đây, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến chuyến đi. Các thông tin cơ bản bao gồm giá vé, lộ trình cụ thể, dòng xe,… Chủ động tham khảo sẽ rất thuận lợi về mặt thời gian cho bạn.

Ngoài ra, nhà xe cũng chấp nhận các hình thức thanh toán đa dạng. Như thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hay qua các ứng dụng tài chính trung gian khác. Đối với khách hàng đặt vé trước, bạn cần thanh toán để đảm bảo vé đã đặt có hiệu lực. Ngay sau khi thành công, tin nhắn xác nhận sẽ được gửi về email hay số điện thoại của bạn. Hãy kiểm tra lại và phản hồi ngay với nhà xe nếu có thông tin chưa chính xác.

Xe Kết Đoàn
Bạn có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán từ tiền mặt cho đến chuyển khoản khi đi xe Kết Đoàn (nguồn: xekhachketdoan.vn)

Cuối cùng, không thể kể đến hệ thống văn phòng khá đa dạng mà nhà xe đang có. Đúng như đối tượng khách hàng mục tiêu, nhà xe đặt văn phòng có du lịch phát triển khi Sapa, Hải Phòng,… Chúng được đặt ở các khu vực trung tâm nên khách hàng dễ dàng tìm đến. Đây là nơi khách hàng có thể trực tiếp trao đổi đặt vé, tiếp nhận thông tin từ nhà xe một cách thuận lợi nhất.

 • Giá vé: 200.000đ
 • Điện thoại: 0941 121 288
 • Văn phòng: 469 Võ Nguyên Giáp, Hải Phòng

5. Xe Thành Vinh Hải Phòng – Nghệ An

Thành Vinh là đơn vị trực thuộc công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại và Vận Tải Thành Vinh. Một đơn vị đã có khoảng 20 năm hoạt động trên nhiều tuyến đường phía Bắc. Tuy chưa có website chính thức, nhà xe vẫn nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng trên các website vận tải uy tín khác. Đa số họ đều hài lòng với chất lượng dàn xe cùng dịch vụ cao cấp Thành Vinh mang lại.

Xe Thành Vinh
Xe Thành Vinh – Xe khách có chất lượng cơ sở vật chất đồng đều tất cả các tuyến (nguồn: Facebook Nhà xe Thành Vinh)

Có thể nói, đơn vị này đã gây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Đó là qua dàn xe Thaco chất lượng cao. Sự kết hợp giữa màu đen và vàng vô cùng hài hòa mà cũng không kém phần sang trọng, nổi bật. Màu sắc này đã trở thành một trong những yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cho đơn vị xe khách này.

Mỗi chuyến xe với Thành Vinh, sự chính xác trong lộ trình và thời gian di chuyển là yếu tố quan trọng hàng đầu. Sau khi đặt vé, các thông tin này đều được công khai một cách chi tiết với khách hàng. Nhà xe xuất bến đúng giờ quy định, đảm bảo thời gian di chuyển không vượt quá 8 tiếng. Từ đó giảm bớt cảm giác mệt mỏi cho hành khách của mình.

Xe Thành Vinh
Nhà xe di chuyển đúng lộ trình, đúng thời gian quy định và tuân thủ luật an toàn giao thông (nguồn: Facebook Nhà xe Thành Vinh)

Ngoài ra, xe không đậu đỗ không đúng nơi quy định. Không dừng xe dọc đường để bắt thêm khách. Bởi chỉ những khách hàng sử hữu vé hợp lệ mới được lên xe. Trên xe trang bị hệ thống camera giám sát. Vậy nên dù mạng lưới hoạt động rộng, quy tắc này vẫn được duy trì trên mọi tuyến đường. Bạn sẽ không bị khó chịu trong các xe nhồi nhét khách hàng, đặc biệt trong mùa cao điểm.

 • Giá vé: 170.000đ – 200.000đ
 • Điện thoại: 0912 037 133
 • Văn phòng: 77 Lê Lợi, phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An

“Mách Bạn” TOP 7 Xe Khách Đi Hải Phòng Sơn La Chất Lượng Nhất

6. Xe khách Hải Phòng đi Vinh Nghệ An – Hoàng Long

Hoàng Long đang sử dụng dàn xe giường nằm 39 chỗ trong tuyến này để phục vụ khách hàng. Có lẽ đây là nhà xe quen thuộc nhất với các hành khách đi chuyến từ Nghệ An. Nhà xe nhận được sự tin tưởng của du khách khắp mọi miền. Nhưng đặc biệt nhất chính là sự tín nhiệm của người dân địa phương. Chính điều đó tạo điều kiện cho Hoàng Long phát triển hơn nữa.

Xe khách Hải Phòng đi Vinh Nghệ An - Hoàng Long
Hoàng Long – Đơn vị vận tải uy tín hàng đầu tại Hải Phòng nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung (nguồn: saomaifly.com)

Nhà xe này thuộc một công ty vận tải lớn – Công ty TNHH Vận tải Hoàng Long, chuyên cung cấp các tuyến xe khách Bắc Nam trong nhiều năm qua. Do đó công tác đảm bảo chất lượng dàn xe luôn được triển khai một cách nghiêm ngặt. Trong chặng đường dài, sẽ rất mệt mỏi cho hành khách nếu xe gặp thêm các sự cố khác. Việc này luôn được tối thiểu hóa tại Hoàng Long.

Về chất lượng dàn xe Hoàng Long đang sở hữu thì chắc chắn là một điểm cộng. Số lượng đầu xe lớn, hoạt động trên nhiều tuyến đường từ Bắc vào Nam. Cùng với đó là sự đồng bộ về kiểu dáng, máu sắc kết hợp trắng đỏ vô cùng quen thuộc. Bước vào trong xe, bạn sẽ thấy hệ thống giường nằm 2 tầng vô cùng sạch sẽ, tiện nghi, sẵn sàng đồng hành trong giấc ngủ êm ái của khách hàng.

Xe khách Hải Phòng đi Vinh Nghệ An - Hoàng Long
Sử dụng xe giường nằm Hoàng Long hứa hẹn đem tới cho bạn những chuyến đi êm ái, thoải mái nhất (nguồn: saomaifly.com)

Ngoài ra trong tuyến đường dài, nhà xe cũng bố trí nhiều điểm dừng đỗ, tùy theo lộ trình của tuyến. Khách hàng có thể xuống xe, hít thở bầu không khí trong lành. Hay đi lại để cơ thể bớt phần mệt mỏi. Nếu trong chặng đường có dừng đỗ để khách hàng ăn bữa trưa, tối, các nhà hàng được lựa chọn cũng có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Giá vé: 230.000 đ
 • Điện thoại: 02253920920
 • Văn phòng: Số 05 Phạm Ngũ Lão – P. Lương Khánh Thiện – Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Điểm Qua TOP 9 Xe Khách Hải Phòng Hưng Yên Quen Thuộc

7. Xe khách giá rẻ, chất lượng Ngọc Tín

Các dòng xe Ngọc Tín đang triển khai khá đa dạng về thiết kế, bao gồm xe ghế ngồi, giường nằm từ 41 đến 48 chỗ. Tùy theo từng dòng xe sẽ có sự chênh lệch nhất định trong giá vé. Nhưng trong tuyến Hải Phòng Nghệ An thì xe giường nằm vẫn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Nhà xe này thuộc một công ty vận tải lớn của Hà Tĩnh – công ty CP Thương Mại VTB Ngọc Xuân.

Xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An
Ngọc Tín cung cấp dịch vụ vận tải tuyệt vời với mức giá ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng (nguồn: Facebook Nhà xe Ngọc Tín)

Đây được xem là một đơn vị chất lượng, cung ứng dịch vụ với mức giá bình dân. So với các xe khách khác trong tuyến, vé giường nằm từ 180.000đ là vô cùng hợp lý. Chính vì thế, nhà xe có thể phục vụ được đa dạng các đối tượng khách hàng. Từ học sinh, sinh viên cho đến những người lao động xa nhà. Tất cả đều sử dụng được dịch vụ của Ngọc Tín với mức giá ưu đãi này.

Song hành cùng mức giá ưu đãi vẫn là chất lượng bạn hoàn toàn có thể an tâm. Ngay từ khi đến điểm đón, các nhân viên phụ xe sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển các loại hành lý. Chúng được sắp xếp gọn gàng vào các khoang để đồ, đảm bảo an toàn và vệ sinh. Khi lên xe, sẽ có nhân viên soát vé và giúp bạn tìm chỗ ngồi theo đúng thông tin vé bạn đã đặt từ trước.

Xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An
Nhân viên luôn có thái độ nhiệt tình, trách nhiệm, ứng xử đúng mực với mọi khách hàng (nguồn: Facebook Nhà xe Ngọc Tín)

Ngoài làm đúng trách nhiệm trong công việc, nhân viên phụ xe cũng khá hài hòa, ứng xử đúng mực và tôn trọng khách hàng. Họ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn liên qua đến lộ trình. Trong tuyến xe đến các điểm du lịch, nhân viên cũng tư vấn và giới thiệu các điểm lý tưởng, du khách có thể tham khảo. Từ đó tạo bầu không khí thoải mái, cởi mở cùng khách hàng.

 • Giá vé: 180.000đ
 • Điện thoại: 01634141111 – 0969887887

Khám Phá TOP 11 Xe Khách Hải Phòng Hà Tĩnh Chất Lượng Hàng Đầu

8. Xe limousine giường nằm Hải Phòng – Nghệ An Quốc Tuấn

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không có cái tên Quốc Tuấn trong TOP những xe khách chất lượng nhất tuyến này. Nếu xét về số năm hoạt động, đơn vị này chưa có tuổi đời quá dài. Tuy nhiên, những kinh nghiệm tích lũy từ năm 2016 cũng giúp Quốc Tuấn làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính. Bên cạnh đó, đơn vị trẻ này cũng tự tạo cho mình khá nhiều lợi thế.

Xe limousine giường nằm Hải Phòng - Nghệ An Quốc Tuấn
Đơn vị xe khách trẻ nhưng có nhiều thế mạnh về cơ sở vật chất, các tiến bộ về ứng dụng công nghệ (nguồn: xekhachxanh.com)

Quốc Tuấn trực thuộc công ty Cổ phần Dầu khí Trường Anh – Một công ty có tiếng tăm tại thành phố biển Hải Phòng. Là đơn vị trẻ nên công ty có nhiều sự đầu tư, nâng cấp cho thương hiệu xe khách. Chắc chắn phải kể đến website mới với thiết kế bắt mắt, dễ nhìn, dễ tìm hiểu thông tin. Nơi đây cập nhật những thông tin mới nhất về những tuyến xe Quốc Tuấn đang triển khai.

Ngoài ra, hiện nay Quốc Tuấn còn liên kết với các đơn vị khác để hỗ trợ cho du khách đặt vé một cách thuận tiện. Nổi bật như các webite vexere.com, ứng dụng muavexe có mặt trên các nền tảng Android và IOS. Với giao diện dễ sử dụng, dễ nắm bắt thông tin. Khách hàng sẽ không gặp khó khăn trong việc đặt vé, nhất là với các bạn trẻ hiện nay.

Xe limousine giường nằm Hải Phòng - Nghệ An Quốc Tuấn
Nhà xe triển khai nhiều hình thức đặt vé thuận tiện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi (nguồn: xekhachxanh.com)

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, các khách hàng là người trung tuổi có thể chưa quen với cách đặt vé này. Bạn có thể liên hệ qua hệ thống hotline của công ty để được tư vấn một cách tận tình. Tổng đài hoạt động trong thời gian 24/24, kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật. Luôn luôn có nhân viên trực và tiếp nhận cuộc gọi sớm nhất. Nên bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào.

 • Giá vé: 190.000 đ
 • Điện thoại: 0977 107 979
 • Văn phòng: 600/45 khu dân cư Thượng Đoạn Xá, phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

9. Vạn Lục Tùng – Xe khách Hải Phòng đi Vinh Nghệ An

Sở hữu dàn xe giường nằm 46 chỗ chất lượng cao là nhà xe Vạn Lục Tùng. Đây cũng là đơn vị cuối cùng trong TOP 9 xe khách chất lượng nhất trong tuyến Hải Phòng đi Nghệ An. Với chất lượng từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực, Vạn Lục Tùng hứa hẹn là đơn vị đem lại cho bạn chuyến đi an toàn, như ý. Nhà xe đang tiếp tục phát triển để mở rộng mạng lưới hoạt động.

Vạn Lục Tùng
Vạn Lục Tùng đang hoạt động với dòng xe giường nằm 46 chỗ đầy tiện ích (nguồn: vexere.com)

Khách hàng lên xe Vạn Lục Tùng không chỉ được phục vụ không gian đầy tiện ích. Khoang giường nằm êm ái được bọc da mềm mại chất lượng cao. Màn hình LCD cùng wifi tốc độ cao phủ sóng toàn bộ không gian xe. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng còn được nhận thêm khăn lạnh cùng nước khoáng. Đây là một món quà tri ân Vạn Lục Tùng dành cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, điểm cộng khác của đơn vị này đến từ dàn xe trung chuyển. Hiện nay ở nhiều điểm trung tâm như Hà Nội, Đà Nẵng, nhà xe đã có xe trung chuyển đón khách tận nhà. Khách hàng không cần tốn thêm công sức, chi phí đặt xe. Mà Vạn Lục Tùng sẽ đảm nhiệm việc đưa khách đến tận các bến xe trong nội thành mà không tính thêm tiền vào giá vé.

Vạn Lục Tùng
Vạn Lục Tùng có hệ thống xe trung chuyển khá đa dạng tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng (nguồn: vexere.com)

Tuy nhiên trong tuyến xe khách Hải Phòng Nghệ An, hệ thống xe trung chuyển nhìn chung còn khá hạn chế. Nhà xe chưa thể triển khai các xe đưa đón khách tận nhà. Đây là điểm Vạn Lục Tùng sẽ tiếp tục cải thiện trong thời gian tới. Trước mắt, nhà xe tạo điều kiện cho khách hàng bằng cách tạo các điểm đến đa dạng, dọc theo quốc lộ 1A và thành phố Vinh.

 • Giá vé: 200.000đ
 • Điện thoại: 1900 888684
 • Văn phòng: Quầy vé 18, 159 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng

Trên đây là tổng hợp thông tin về tuyến xe khách Hải Phòng Vinh Nghệ An. Hi vọng bạn đã chọn cho mình đơn vị đồng hành phù hợp trong số TOP 9 nhà xe được kể tên trên đây. Hãy tham khảo đầy đủ thông tin trước khi đặt vé để hành trình được thuận lợi nhất. Chúc bạn một chuyến đi thượng lộ bình an.

Nguồn:
http://vetaugiare24h.com/ve-xe-hai-phong-di-vinh-nghe-an.html
http://oto-xemay.vn/ve-xe-khach/hai-phong-di-nghe-an-42-80.html
https://vexere.com/vi-VN/ve-xe-khach-tu-hai-phong-di-nghe-an-127t1411.html
https://limody.vn/xe-hai-phong-vinh-nghe-an /

Có thể bạn quan tâm

READ  15 Xe Khách Hà Nội - Sapa | Avolution.com.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud