Là địa danh giáp ranh với Nghệ An nên địa hình và giao thông của Hà Tĩnh không có quá nhiều điểm khác biệt với tỉnh này. Do vậy, không quá ngạc nhiên khi một số nhà xe có cơ sở hoạt động ở cả hai khu vực này. Dưới đây là top 5 xe limousine Hà Nội Hà Tĩnh được yêu thích nhất mà MotorTrip đã tổng hợp. 

Tuyến xe Hà Nội Hà Tĩnh có sự phát triển về giao thông tương tự với Nghệ An. (Nguồn: limousinevn.vn)

Thông tin chung về tuyến xe limousine Hà Nội – Hà Tĩnh

 • Km quãng đường: Khoảng 350km
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 8h15 – 23h55
 • Thời gian di chuyển: Khoảng 7 tiếng
 • Giá vé trung bình: 210.000đ – 450.000đ
 • Điểm đón khách: Bến xe Nước Ngầm, Nội thành Hà Nội,…
 • Điểm trả khách: Bến xe Hà Tĩnh, Bến Xe Cẩm Xuyên, Bến xe huyện Hương Khê,…
 • Loại xe: limousine giường nằm 20 chỗ,…

Tổng hợp các nhà xe limousine tốt nhất tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh

Mặc dù không có nhiều nhà xe hoạt động như tuyến xe limousine Hà Nội Ninh Bình nhưng từ quãng đường từ Hà Nội đến Hà Tĩnh cũng có vô vàn điềm thu hút. Cùng với nhu cầu đi lại của người dân từ Hà Tĩnh đến Hà Nội ngày càng tăng cao là sự ra đời của nhiều nhà xe limousine hoạt động trên tuyến.  Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đơn vị xe phù hợp với nhu cầu, MotorTrip đã tổng hợp và chọn lọc ra 11 nhà xe tốt nhất dưới đây cho bạn tham khảo.

Nhà xe Đánh giá
Nhà xe Tuấn Nghĩa 
Điện thoại: 0978 914 895
Giờ xuất phát: 12h30
Lộ trình: Bến xe nước ngầm – Bến xe Kỳ Lâm
Giá vé: 250.000đ
4.8/5
Nhà xe Giang Anh 
Điện thoại: 0964 202 094
Giờ xuất phát: 10h45
Lộ trình: Bến xe nước ngầm – Ngã 3 Việt Lào Hà Tĩnh
Giá vé: 250.000đ
4.5/5
Nhà xe Thủy Ngân 
Điện thoại: 0243 9036 036
Giờ xuất phát: 17h -18h
Lộ trình: Ngõ 451 Nguyễn Văn Cừ – 89 Trần Phú, Bắc Hà
Giá vé: 400.000đ
4.8/5
Nhà xe Kỳ Anh 
Điện thoại: 0967 366 399
Giờ xuất phát: 11h50
Lộ trình: Bến xe nước ngầm – Bến xe Kỳ Anh
Giá vé: 230.000đ
4.6/5
Nhà xe Dòng Hiền 
Điện thoại: 094 122 26 05
Giờ xuất phát: 17h30
Lộ trình: 643 Phạm Văn Đồng – Dọc quốc lộ 1A Hà Tĩnh
Giá vé: 200.000đ
4/5
Nhà xe Thăng Long 
Điện thoại: 0988 887 745
Giờ xuất phát: 22h – 22h30 -23h
Lộ trình: 527 Phạm Văn Đồng – dọc quốc lộ 1A Hồng Lĩnh
Giá vé: 200.000đ
4.2/5
Nhà xe Mận Vũ
Điện thoại: 0912037003
Giờ xuất phát: 11h – 12h20 – 14h
Lộ trình: Bến Xe Cẩm Xuyên – Bến xe Hà Tĩnh – Bến xe Nước Ngầm
Giá vé: 230.000 – 400.000đ
3.8/5*
Nhà xe Thiên Hà
Điện thoại: 098 112 7575
Giờ xuất phát: đang cập nhật
Lộ trình: Bến xe Nước Ngầm – Bến xe Hà Tĩnh
Giá vé: 450.000đ
N/A
Nhà xe Văn Minh
Điện thoại: 0975 767 676
Giờ xuất phát: 12h30, 21h30
Lộ trình: Bến xe Nước Ngầm – Bến xe Hà Tĩnh
Giá vé: 400.000đ
4.8/5*
Nhà xe Phú Quý
Điện thoại: 1900 1730
Giờ xuất phát: 22h30
Lộ trình: Bến xe Hà Tĩnh- Bến xe Nước Ngầm
Giá vé: 210.000đ
3.6/5*
Nhà xe Quyết Thắng
Điện thoại: 0913 357 449
Giờ xuất phát: 8h15, 19h30, 20h30, 21h, 21h20
Lộ trình: Bến xe huyện Hương Khê- Bến xe Nước Ngầm
Giá vé: 250.000đ
2.5/5*

Lưu ý: Giá vé tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, giá có thể tăng vào các ngày cuối tuần và lễ Tết.

*Đánh giá trên được tổng hợp từ vexere.com và các trang review xe, fanpage đơn vị xe,…

1. Hãng xe Tuấn Nghĩa Hà Nội – Hà Tĩnh

Một gợi ý tiếp theo dành cho quý khách về đơn vị vận chuyển chất lượng. Nhà xe Tuấn Nghĩa, người bạn đồng hành tin tưởng của rất nhiều hành khách. Hiện nay hãng xe này đang mở rộng nhiều chuyến chạy hơn, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn. Bởi thế nên tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng và được nhiều hành khách đánh giá cao.

Hãng xe Tuấn Nghĩa được lòng khách bởi lái xe an toàn. Tất cả các nhân viên làm việc tại nhà xe Tuấn Nghĩa đều có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trước khi đứng lái chính. Bởi thế nên xe di chuyển luôn đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối. Hơn nữa bác tài rất vui tính, luôn luôn làm việc hết mình vì khách hàng của mình.

THông tin.
Nhà xe Tuấn Nghĩa cam kết không dừng bắt khách dọc đường, không nhận quá số lượng khách yêu cầu. (nguồn: vexere.com)

Thêm nữa đơn vị vận chuyển Tuấn Nghĩa luôn cam kết không dừng và bắt khách dọc đường. Nhà xe luôn đảm bảo về chất lượng chuyến đi của quý khách. Bởi thế nên không nhận thêm khách trước giờ xuất phát 20 phút. Chắc chắn bạn sẽ đến điểm hẹn đúng giờ, không ảnh hưởng đến lịch trình đã đặt ra từ trước đó.

Xe khách Hà Nội Hà Tĩnh.
Bác tài lái xe rất vui tính, làm việc rất nhiệt tình nên luôn được lòng khách hàng. (nguồn: vexere.com)

Ngoài ra nhà xe Tuấn Nghĩa có hỗ trợ hành khách ký gửi thêm hành lý đi kèm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí dưới khoảng 15kg. Tất cả mọi hàng hóa của du khách sẽ được xếp cẩn thận để không bị lạc mất đồ hay khó tìm. Vì thế nên hành khách rất hài lòng. Tuy nhiên quý khách lưu ý nếu phát sinh quá số lượng yêu cầu, mọi người sẽ bị mất thêm phí phát sinh.

2. Nhà xe Giang Anh Hà Nội – Hà Tĩnh

Nhà xe Giang Anh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi trọn vẹn. Đơn vị vận chuyển này mang trong mình nhiều ưu điểm nổi trội, luôn lấy được lòng tin của khách hàng. Trước hết là về chất lượng xe di chuyển. Dàn xe đều là xe mới, được tân trang và tu sửa thường xuyên. Thế nên mọi chuyến đi của hành khách đều diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Giang Anh.
Nhà xe Giang Anh luôn mang đến cho quý khách nhiều điều bất ngờ, luôn biết làm mới và thay đổi để thu hút khách hàng. (nguồn: vexere.com)

Đặc biệt đơn vị vận chuyển Giang Anh luôn làm việc rất đúng quy tắc. Trước khi đón lượt khách hàng mới sẽ có nhân viên kiểm tra hệ thống xe. Bên cạnh đó là thực hiện công tác dọn dẹp vệ sinh thật kỹ, thay chăn gối mới để đảm bảo an toàn cho quý khách. Mỗi người sẽ được trang bị thêm gối ngủ, dép đi lại trên xe vô cùng thoải mái.

Tuy nhiên hiện nay đơn vị vận chuyển Giang Anh chỉ chạy một chuyến Hà Nội – Hà Tĩnh trong này. Thế nên nhiều hành khách lo ngại về vấn đề thời gian. Mọi người yên tâm sẽ có nhân viên gọi điện thông báo lịch trình trước 1 tiếng. Ngoài ra còn có xe trung chuyển đưa đón tận nơi. Chính vì thế nên không lo bị lỡ chuyến hay ảnh hưởng đến thời gian đi lại.

 • Giá vé: 250.000đ
 • Số điện thoại: 1900 088805

3. Nhà xe Thủy Ngân Hà Nội – Hà Tĩnh

Nhà xe Thủy Ngân – một đơn vị vận chuyển có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Hãng xe này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Trong suốt nhiều năm làm nghề, nhà xe luôn khẳng định được vai trò và lợi thế của mình. Hiểu được yêu cầu của nghành dịch vụ vận chuyển, hãng xe luôn cam kết về chất lượng an toàn, hoàn tiền 100% nếu gặp vấn đề gì xảy ra.

Xe khách Hà Nội Hà Tĩnh.
Nhà xe Thủy Ngân mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn nhất, chất lượng nhất. (nguồn: vexere.com)

Thêm nữa hãng xe này luôn được đánh giá cao bởi cách làm việc chuyên nghiệp. Nhà xe có đội ngũ nhân viên túc trực 24/24. Hành khách có bất cứ yêu cầu hay câu hỏi nào đều được nhân viên đáp ứng ngay trong chốc lát. Cách nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình luôn nhẹ nhàng và lịch sự với khách hàng đã để lại nhiều ấn tượng với nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó đơn vị vận chuyển Thủy Ngân luôn cam kết chạy đúng giờ và đúng tuyến đường. Tất cả các công tác chuẩn bị đều được thực hiện từ trước đó. Thế nên mọi chuyến xe đều diễn ra đúng với thời gian đặt ra ban đầu. Nếu có bất cứ sự cố nào nhà xe sẽ sắp xếp một xe khác nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến lịch trình của quý khách.

Nội thất.
Nội thất xe nhà Thủy Ngân luôn đảm bảo sạch, thoáng nên du khách rất ít khi bị say xe. (nguồn: vexere.com)

Một vấn đề nữa mà nhiều du khách thường hay quan tâm đến chính là giá vé. So với thị trường hiện nay, đây là một mức giá phải chăng và hoàn toàn xứng đáng với chất lượng mà nhà xe đang có được. Hơn nữa giá vé này được giữ cố định trong tất cả các dịp trong năm. Thế nên du khách rất ưng ý và đánh giá rất cao.

 • Giá vé: 400.000đ
 • Số điện thoại: 0243 9036 036

4. Nhà xe Hà Nội Hà Tĩnh – Kỳ Anh

Đơn vị vận chuyển Kỳ Anh nổi tiếng với chất lượng dịch vụ, gây chú ý bởi dàn xe khủng. Xe nhà Kỳ Anh đều là xe đạt chuẩn, được thiết kế theo công nghệ Châu Âu. Trên xe có đầy đủ tiện nghi từ tivi màn hình lớn, tủ lạnh trên xe, dàn loa âm thanh nghe nhạc giải trí. Tất cả đều là đồ công nghệ cao cấp, có nhiều chức năng cảm ứng thú vị.

Bên cạnh đó nội thất trên xe nhà Kỳ Anh luôn rộng rãi thoải mái, luôn mang đến sự tiện lợi cho quý khách. Mỗi chỗ nằm của hành khách sẽ được ngăn cách và che kín đáo. Vì thế nên mọi người có thể làm những gì mình thích, thoải mái nghỉ ngơi hay làm việc. Xe di chuyển nhà Kỳ Anh có nhà vệ sinh nên thuận tiện cho các chuyến xe đi đường dài.

Kỳ Anh.
Nhà xe Kỳ Anh chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng ai ai cũng hài lòng. (nguồn: vexere.com)

Đặc biệt đơn vị vận chuyển Kỳ Anh có mức giá cạnh tranh thấp nhất thị trường hiện nay. Giá vé này đã bao gồm nhiều dịch vụ ăn uống nghỉ dưỡng ở trạm dừng chân. Tất cả mọi điều tại hãng xe Kỳ Anh đều đạt ở mức độ hoàn hảo. Nhà xe luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất, hợp lý nhất cho khách hàng của mình. Đây chính là lý vì sao đơn vị này luôn được lòng khách.

Nội thất.
Khoảng cách giường nằm vừa rộng nên hành khách có thể thoải mái nghỉ dưỡng. (nguồn: vexere.com)

Thêm nữa nhà xe Kỳ Anh luôn biết cập nhật xu hướng, biết thay đổi và làm mới mình. Đơn vị vận chuyển này có mở bán vé trên nhiều thông tin mạng xã hội. Trên đây nhà xe có đề cập rõ lộ trình, hàng ghế trống để du khách lựa chọn. Đặc biệt khi đặt vé trực tuyến quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá siêu hời, vô cùng tiện ích.

 • Giá vé: 250.000đ
 • Số điện thoại: 0967366399

5. Đơn vị vận chuyển Dòng Hiền Hà Nội – Hà Tĩnh

Du khách nào thường xuyên đi những chuyến đường dài, thích đi du lịch trải nghiệm chắc hẳn đã quá quen với cái tên Dòng Hiền. Nhà xe đã cùng đồng hành và gắn bó với nhiều hành khách và thực hiện rất nhiều chuyến đi thành công. Đơn vị vận chuyển Dòng Hiền luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đơn vị vận chuyển Dòng Hiền gây chú ý bởi chất lượng xe di chuyển và luôn làm việc đúng giờ
Đơn vị vận chuyển Dòng Hiền gây chú ý bởi chất lượng xe di chuyển và luôn làm việc đúng giờ. (nguồn: vexere.com)

Điểm cộng dành cho nhà xe Dòng Hiền chính là có rất nhiều chuyến chạy Hà Nội và Hà Tĩnh trong ngày. Vì thế nên thời gian của quý khách sẽ được linh động hơn, thoải mái hơn. Mọi người chú ý mỗi chuyến sẽ cách nhau khoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi. Chính vì vậy hành khách có thể thoải mái chọn khung giờ đi mình mong muốn.

Hiện tại xe nhà Dòng Hiền đang chạy là loại xe giường nằm 40 chỗ cao cấp. Nội thất xe thoáng và rộng rãi, có nhiều thiết bị tiện nghi để phục vụ quý khách giải trí trong quá trình di chuyển. Hơn nữa hành khách luôn ưng ý khi chọn đơn vị vận chuyển Dòng Hiền chính là vô cùng tâm lý với hành khách. Mọi người sẽ được sử dụng nước uống và giấy ăn miễn phí trên xe.

 • Giá vé: 200.000đ
 • Số điện thoại:  094 122 26 05
Nhà xe Dòng Hiền
Nhà xe Dòng Hiền luôn đứng ra cam kết về chất lượng xe di chuyển, nên du khách yên tâm và tin tưởng cùng đồng hành suốt nhiều năm qua. (nguồn: vexere.com)

6. Nhà xe Mận Vũ

Dù mới đưa vào hoạt động trên tuyến từ năm 2018 nhưng nhà xe Mận Vũ đã kịp xây dựng uy tín và vị thế trên địa bàn. Hầu như ai cần tìm xe đi từ Hà Nội về Hà Tĩnh đầu tiên đều nghĩ ngay đến xe limousine Mận Vũ. Đó là nhờ sự cố gắng không ngừng cùng nhiều hình thức giảm giá, ưu đãi thường xuyên khiến đơn vị ngày một thu hút khách hàng nhiều hơn.

Nhà xe Mận Vũ
Xe Mận Vũ bắt đầu hoạt động trên tuyến từ năm 2018. (Nguồn: kenhhomestay.com)

Cùng là xe giường nằm nhưng mỗi nhà xe có một ưu điểm khác nhau. Xe Mận Vũ cũng vậy, điểm cộng của nhà xe này nằm ở việc thiết kế nhà vệ sinh ngay trên xe. Để không làm gián đoạn hành trình thì nhà xe này không đón khách dọc đường. Chính vì vậy, nhà xe đã thiết kế thêm nhà vệ sinh để không phải xuống trạm, tất cả hoạt động được diễn ra trên xe giúp rút ngắn thời gian di chuyển đi rất nhiều.

Xe limousine Mận Vũ Hà Nội đi Hà Tĩnh
Nhà xe thiết kế nhà vệ sinh ngay trên xe để tiện hoạt động. (Nguồn: vexere.com)

Ngoài ra, đây còn là nhà xe hiếm hoi bố sung thêm cả tủ lạnh mini âm 5 độ. Nhờ vậy, bất cứ hành khách nào lên xe đều cũng được cung cấp nước lạnh giải nhiệt vào mùa hè. Đồng thời, nếu ai có ít đồ đông lạnh thì cũng có thể nhờ nhà xe trữ giúp trong tủ này. Chưa kể rèm chống nắng ở đây còn có tác dụng chống nắng, chống nhìn thấu khiến cho không gian được riêng tư hơn bao giờ hết.

Xe Mận Vũ limousine Hà Nội Hà Tĩnh
Nhà xe lắp đặt thêm tủ lạnh mini để cung cấp sẵn nước mát cho mọi người. (Nguồn: vexere.com)

Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất mà nhà xe để tâm là sự an toàn của hành khách. Cho dù tiện nghi đến đâu thì sự an toàn vẫn là yếu tố đứng đầu để đánh giá chất lượng nhà xe. Do đó, cứ đến định kỳ, xe lại được các nhân viên đem ra kiểm tra, bảo dưỡng và thay mới phụ tùng. Đặc biệt là phanh xe, đơn vị đã đổi mới toàn bộ bằng phanh ABS đời mới để đảm bảo hoạt động liên tục và hiệu quả nhất.

Nhà xe Mận Vũ
Nhà xe thường xuyên bảo dưỡng các thiết bị trong xe. (Nguồn: vexere.com)
 • Giá vé: 230.000đ – 400.000đ
 • Điện thoại: 0912037003
 • Địa chỉ: Đối diện Ngã 3 đường Việt Lào, Thị trấn Kỳ Anh

7. Xe limousine Hà Nội Hà Tĩnh – Thiên Hà

Xe limousine Thiên Hà được xem là nhà xe biểu tượng của tuyến xe Hà Nội đi Hà Tĩnh bởi mức độ phủ sóng và quy mô lớn của nó hầu như ai ở địa phương cũng biết đến. Đây cũng là một trong số ít xe limousine giường nằm trong tuyến được khách hàng đón nhận nhất. Cùng với sự tín nhiệm của hành khách, nhà xe ngày càng nỗ lực hoàn thiện hơn để đem lại giá trị tốt nhất cho mọi hành khách trong khu vực.

Nhà xe Thiên Hà
Xe Thiên Hà là nhà xe nổi bật trong tuyến Hà Tĩnh Hà Nội. (Nguồn: fanpage Hãng xe Thiên Hà)

Được cải tiến từ xe 42 giường thành xe 20 phòng nên không gian của mỗi khách được nới rộng ra rất nhiều. Trong 20 phòng này có 18 phòng đơn, 2 phòng đôi để phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau. Thật ra nếu bạn đi với trẻ nhỏ thì cũng không nhất thiết phải nằm giường đôi. Bởi giường đơn cũng đã đủ rộng để bạn và em bé nằm thoải mái. Vì vậy lúc này nằm giường đơn sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Xe limousine Hà Nội Hà Tĩnh
Xe được cải tiến từ 42 giường thành 20 phòng rộng rãi. (Nguồn: fanpage Hãng xe Thiên Hà)

Ngoài ra, mỗi giường còn có bổ sung thêm chế độ massage cực kỳ tiện lợi giúp hành khách giảm bớt mệt mỏi dọc đường. Chưa hết, nhà xe còn phục vụ cả tivi 27 inch, đèn đọc sách, tai nghe ở mỗi phòng cho mọi người tự do giải trí mà không ảnh hưởng đến người khác. Điểm đặc biệt là xe Thiên Hà còn cẩn trọng phục vụ cả bữa ăn nhẹ và nước uống cho mỗi khách. Đó là một sự chuẩn bị tinh tế rất xứng đáng với dịch vụ VIP của đơn vị này.

Nhà xe Thiên Hà
Không gian sạch sẽ, lung linh bên trong mỗi phòng. (Nguồn: limo24h.vn)

Với quy mô lớn như vậy hiển nhiên nhà xe Thiên Hà cũng rất chịu khó đầu tư vào công tác phục vụ các nhu cầu liên quan. Nắm bắt được xu thế chung về công nghệ nên đơn vị đã triển khai xây dựng ngay website riêng của hãng xe. Mọi người có thể tìm kiếm thôgn tin chuyến xe, giờ đi trong ngày, loại xe cũng như đặt vé và thanh toán online. Nhờ vậy, ngay cả khi ở nhà bạn vẫn có thể nắm chắc vé trong tay mà không phải mất công đi ra bến chờ mua.

Xe limiusine Hà Nội Hà Tĩnh Thiên Hà
Giường đôi dành cho các cặp đôi hoặc gia đình đi với nhau. (Nguồn: fanpage Hãng xe Thiên Hà)
 • Giá vé: 450.000đ
 • Điện thoại: 098 112 7575
 • Địa chỉ VP Hà Tĩnh: Số 141 đường Hà Huy Tập, P. Nam Hà

8. Hãng xe Văn Minh limousine Hà Nội đi Hà Tĩnh

Ngoài tuyến xe limousine Hà Nội Vinh Nghệ An mà nhà xe Văn Minh đang tập trung khai thác thì tuyến Hà Nội đi Hà Tĩnh cũng được đơn vị chú ý phát triển. Là nhà xe được hành khách đánh giá cao nhất so với các đơn vị cùng tuyến, Văn Minh Limousine đã cho thấy sức hút của mình đối với khách hàng. Đồng thời, hãng cũng không ngừng đón nhận ý kiến phản hồi của mọi người để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Nhà xe Văn Minh đang chú trọng phát triển tuyến Hà Tĩnh Hà Nội. (Nguồn: limousinevn.vn)

Không hổ là đơn vị xe được đánh giá cao nhất tuyến, nhà xe Văn Minh không chỉ hoàn hảo về cơ sở vật chất mà còn tối ưu về phục vụ. Các giường của mỗi xe đều được bao bọc bởi lớp đệm dày vừa êm vừa có độ đàn hồi cao không khác gì giường trong khách sạn. Vì vậy, khách hàng thường nhận xét là nghỉ ngơi trên xe này rất thoải mái, không bị thô cứng gây ê mỏi như các nhà xe bình dân.

Xe Văn Minh
Khách hàng nhận xét xe đi êm mượt, không bị ê mỏi. (Nguồn: vexere.com)

Bên mỗi giường là ổ cắm USB để mọi người sạc điện thoại hoặc laptop để làm việc. Đối diện là tivi riêng với bộ nhớ khủng chứa hằng hà sa số chương trình, phim hài thú vị được cập nhật thường xuyên. Thêm vào đó, wifi tốc độ cao cũng được nhà xe lắp đắt đủ khỏe để phục vụ cho tất cả hành khách. Nhờ giải trí mà chuyến xe dài hơn 7 tiếng có khi chỉ rút ngắn bằng vài tập phim và bạn sẽ thấy đỡ sốt ruột hơn nhiều.

Xe limousine Hà Nội Hà Tĩnh Văn Minh
Trên xe cung cấp các thiết bị tiện ích cho bạn giải trí. (Nguồn:vntraveller.com)
 • Giá vé: 400.000đ
 • Điện thoại: 0975 767 676
 • Địa chỉ phòng vé Hà Tĩnh: 50 Phan Đình Phùng

9. Limousine Phú Quý Hà Nội Hà Tĩnh

Ngoài nhà xe Mận Vũ thì hãng limousine Phú Quý cũng là một đơn vị được người dân trong địa bàn tỉnh Hà Tĩnh biết đến nhiều nhất. Bằng sự tận tâm trong phục vụ và cơ sở vật chất mới mẻ, hiện đại, nhà xe Phú Quý đã giành được không ít thiện cảm của khách hàng. Trong tương lai, đơn vị này hứa hẹn sẽ là cái tên sáng giá trong làng vận tải hành khách.

Nhà xe Phú Quý
Xe Phú Quý rất được khách hàng trong tuyến chú ý và yêu mến. (Nguồn: limo24h.vn)

Ưu điểm vượt trội của nhà xe Phú Quý là đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, có kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp và tinh tế. Tài xế của mỗi xe đều là người có thâm niên trong nghề cầm lái, hiểu biết từng ngõ ngách trên địa bàn nên có lộ trình đi cụ thể và linh hoạt. Khi đi vào buổi tối thì các bác tài càng đi cẩn thận hơn thay vì cố gắng đi nhanh do đường vắng dễ gây tai nạn.

Xe limousine Phú Quý Hà Tĩnh Hà Nội
Bác tài luôn lái xe cẩn thận dù là ngày hay đêm. (Nguồn:limo24h.vn)

Ngoài ra, nhà xe còn hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường đi. Do đó, mọi người không cần phải ra tận bến để chờ xếp hàng mua vé nữa. Nhưng trước khi đi bạn cần gọi trước cho nhà xe, mô tả rõ ràng vị trí đứng và cầm chắc điện thoại trên tay để nhân viên gọi khi gần đến bến. Tốt nhất là bạn nên đến trước 10- 20 phút để chuẩn bị và bắt xe kịp thời.

Nhà xe Phú Quý
Nhà xe có đón tại một số điểm cố định trên đường. (Nguồn: limo24h.vn)
 • Giá vé: 210.000đ
 • Điện thoại: 1900 1730
 • Địa chỉ: Ngõ 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm: Nhà Xe An Phú Quý: Cập Nhật Thông Tin Giá Vé, Lộ Trình, Số Điện Thoại

10. Xe limousine Hà Tĩnh Hà Nội – Quyết Thắng

Cái tên cuối cùng trong top nhà xe được yêu thích nhất trên tuyến Hà Nội Hà Tĩnh dĩ nhiên không thể thiếu xe limousine Quyết Thắng. Với 3 chiếc xe limousine giường nằm được phân phối chạy đều các ngày trong tuần, đơn vị này đã đem đến làn gió mới cho tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh. Đồng hành với nhà xe này nhất định sẽ khiến cho chuyến đi của bạn thêm phần thú vị.

Nhà xe Quyết Thắng
Đơn vị xe Quyết Thắng có 3 xe chạy đều vào tất cả các ngày trong tuần. (Nguồn: internet)

Điểm ấn tượng ở nhà xe Quyết Thắng là đơn vị này rất tích cực trong việc đào tạo, huấn luyện kỹ năng làm nghề cho tài xế của mình. Hãng đã hợp tác với Hiệp hội vận tải ô tô Hà Tĩnh tổ chức các buổi tập huấn học lái xe cho tài xế và kỹ năng giao tiếp khách hàng cho phụ xe. Do đó mà các hành khách ở đây đều có thể an tâm về mức độ an toàn cũng như hài lòng về thái độ chuẩn mực trong tác phong của đội ngũ nhân viên.

Xe Limousine Quyết Thắng Hà Nội Hà Tĩnh
Giường xe được trang trí bắt mắt và khoa học. (Nguồn: fanpage Nhà xe Quyết Thắng)

Chưa hết, ngoài dịch vụ chuyên chở khách hàng thì xe Quyết Thắng còn nhận vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm với giá cước cực kỳ cạnh tranh. Trong quá trình gửi hàng thì luôn có nhân viên kiểm đếm và sắp xếp kiện hàng cẩn thận, tránh va đập và xước sát hết sức có thể. Vì vậy, những ai từng ủy thác vận việc chuyển hàng cho nhà xe này đều cảm thấy hài lòng vì bưu hàng đều được trao tận tay đầy đủ, nguyên vẹn, không bị thất lạc hay trầy xước chút nào.

Nhà xe Quyết Thắng
Ánh sáng lung linh lãng mạn từ dàn đèn Led trên trần xe. (Nguồn: busvietnam.net)
 • Giá vé: 250.000đ
 • Điện thoại: 0913 357 449
 • Địa chỉ Hà Tĩnh: K18, Thị trấn Hương Khê

Trên đây là 5 xe limousine Hà Nội Hà Tĩnh được yêu thích trên tuyến mà MotorTrip tổng hợp và đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp bạn có được một chuyến đi an toàn và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

READ  TOP 11+ Xe Limousine Đà Nẵng Vinh Nghệ An Chất Lượng Cao | Avolution.com.vn
Last modified: 15/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud