Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của ngành du lịch, dịch vụ vận tải hành khách bằng xe limousine cũng nhận được sự chú ý đông đảo. Nhờ sự nhanh gọn, tiết kiệm và phù hợp với đông đảo tầng lớp, lứa tuổi, nghề nghiệp,… người dùng. Đặc biêt, khi nhu cầu của con người ngày càng tăng, việc đi lại không chỉ dừng ở đến và đi mà còn là những trải nghiệm có được trong suốt hành trình ấy. Dưới đây MotorTrip sẽ giúp bạn tổng hợp những đơn vị hiện đang phục vụ xe limousine Hà Nội Hưng Yên uy tín chất lượng nhất.

xe limousine Hà Nội Hưng Yên
Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của ngành du lịch, dịch vụ vận tải hành khách bằng xe limousine cũng nhận được sự chú ý đông đảo (Nguồn: internet)

Thông tin chung về tuyến xe khách Hà Nội – Hưng Yên:

 • Km quãng đường: khoảng 60km
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 4h/21h30
 • Thời gian di chuyển: khoảng hơn 1 tiếng
 • Giá vé trung bình: 90 000đ – 150 000đ
 • Điểm đón khách: Metro Hà Đông/Phùng Hưng (Viện 103,Viện K 3 cơ sở)/Học viện Bưu Chính Viễn Thông/Đại học Kiến Trúc/Văn phòng 16 Phạm Hùng/Khuất Duy Tiến/Tam Trinh Yên Sở/Cầu Thanh Trì/…
 • Điểm trả khách: Phố Giác, Thành phố Hưng Yên/Văn Giang/Ecopark/…
 • Loại xe: limousine 7 chỗ, limousine 9 chỗ, limousine 11 chỗ,…

Tổng hợp TOP  đơn vị hoạt động trên tuyến xe khách Hà Nội – Hưng Yên:

Mặc dù tuyến đường Hà Nội đi Hưng Yên không nhận được sự quan tâm của đông đảo khách du lịch như nhiều tuyến giao thông liên tỉnh khác. Song số lượng hành khách nội tỉnh có nhu cầu di chuyển giữa hai tỉnh, thành phố này lại rất ổn định. Do đó, nhu cầu di chuyển bằng xe limousine vẫn được quan tâm. Dưới đây là tổng hợp những thông tin cần thiết về những đơn vị này mà bạn cần chú ý.

Nhà xe Đánh giá
Nhà xe  Huy Tín
Điện thoại: 0911 252 855
Giờ xuất phát: 4h – 18h
Lộ trình: Metro Hà Đông/Phùng Hưng (Viện 103,Viện K 3 cơ sở)/Học viện Bưu Chính Viễn Thông/Đại học Kiến Trúc/… – Phố Giác, Thành phố Hưng Yên/Văn Giang/Ecopark
Giá vé: 90 000đ
N/A
Nhà xe An Tâm VIP
Điện thoại: 096 785 86 89
Giờ xuất phát: 8h – 22h
Lộ trình: đón trả tận nơi trong trong nội thành, thành phố Hưng Yên và thành phố Hà Nội
Giá vé: 100 000đ – 150 000đ
N/A
Nhà xe Hữu Nghĩa
Điện thoại: 0868 888 500
Giờ xuất phát: đang cập nhật
Lộ trình: đang cập nhật
Giá vé: đang cập nhật
N/A
Nhà xe Bảo Châu
Điện thoại: 0936 118 136
Giờ xuất phát: 4h30 – 21h30
Lộ trình: Văn phòng 16 Phạm Hùng/Khuất Duy Tiến/Tam Trinh Yên Sở/Cầu Thanh Trì/Ecopark/Thành phố Hưng Yên
Giá vé: 90 000đ
N/A
Nhà xe Adam Việt
Điện thoại: 1900 7070
Giờ xuất phát: 8h – 16h
Lộ trình: Văn phòng số  131 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Khách sạn Hưng Thái, số 72 Trưng Trắc, Hưng Yên
Giá vé: 90 000đ
N/A

*Những thông tin trên được MotorTrip tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin uy tín trong lĩnh vực se limousine

Lưu ý: Trong bảng trên có một số thông tin vẫn đang cập nhật. Vì vậy, để đảm bảo có thông tin chính xác và nhanh chóng, bạn nên trực tiếp liên hệ với nhà xe để có được câu trả lời cụ thể từ đơn vị.

1. Xe Huy Tín Limousine đi Hưng Yên từ Hà Nội

Đơn vị mở đầu danh sách ngày hôm nay mà MotorTrip muốn nhắc đến là nhà xe Huy Tín Limousine. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm an toàn và tiện lợi nhất cho khách hàng, cơ sở luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện và phát triển những dịch vụ của mình.

xe limousine Hà Nội Hưng Yên Huy Tín
Với mong muốn đem đến những trải nghiệm an toàn và tiện lợi nhất cho khách hàng, cơ sở luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện và phát triển những dịch vụ của mình (Nguồn: internet)

Được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất”, không có gì thắc mắc khi nội thất của xe được đánh giá là sang trọng, tiện nghi bậc nhất. Không gian được thiết kế rộng rãi, thoải mái như khoang thiên gia của các hãng hàng không nổi tiếng. Thêm nữa, các tiện ích cần thiết như đồ uống miễn phí, wifi tốc độ cao, khăn lạnh, ổ cắm usb,… cũng được trang bị đầy đủ

Có thể thấy hãng luôn cố gắng trong việc đảm bảo những tiện ích cần thiết nhất cho nhu cầu của hành khách trong suốt chuyến đi. Bởi vậy, hành khách khi đến đây luôn cảm thấy rất hài lòng và thoải mái.

xe limousine Huy Tín
Được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất”, không có gì thắc mắc khi nội thất của xe được đánh giá là sang trọng, tiện nghi bậc nhất (Nguồn: internet)

Không chỉ vậy, cơ sở cũng đảm bảo thời gian di chuyển chính xác như đã thông báo cho khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong lịch trình cá nhân cũng như yên tâm rằng những công việc đã dự định trước đó sẽ được đảm bảo.

Tiếp nữa, đơn vị còn hỗ trợ đón hành khách tại nhiều điểm trong thành phố, nhất là những trường đại học, học viện như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Học viện An ninh, Học viện Bưu Chình Viễn Thông,… Điều này sẽ tạo điều kiện đi lại dễ dàng cho những bạn sinh viên.

2. Xe Limousine Hà Nội Hưng Yên – An Tâm VIP

An Tâm VIP là đơn vị vận tải hành khách trên cả hai lộ trình Hà Nội đi Hưng Yên và ngược lại. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, hãng luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của những hành khách để dần cải thiện và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mỗi người khi đến với An Tâm.

xe limousine Hà Nội Hưng Yên An Tâm
Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, hãng luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của những hành khách để dần cải thiện và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mỗi người khi đến với An Tâm (Nguồn: internet)

Cũng giống như cái tên, an tâm luôn là điều mà nhà xe đem đến cho khách hàng. Trước mỗi chuyến đi, cơ sở luôn tổ chức, bố trí lực lượng kiểm tra và bảo dưỡng phương tiện định kỳ. Vì vậy, hành khách sẽ luôn cả thấy sự an toàn trong mỗi chuyến đi.

Chưa dừng lại đó, An Tâm còn là hãng xe đầu tiên đưa vào hoạt động dòng xe limousine ở Hưng Yên. Thêm đó, với các khách ở các huyện xa mà đơn vị không thể vào tận nơi thì cũng đừng quá lo lắng. Vì cơ sở sẽ bố trí địa điểm trả tại trục đường chính, giúp bạn dễ dàng di chuyển sau đó.

xe limousine An Tâm
Đây được đánh giá là mức giá rất phù hợp với hầu hết đối tượng từ sinh viên đến người đang đi làm nhưng vẫn đảm bảo nhưng yêu cầu “đẳng cấp” của hãng xe limo (Nguồn: internet)

Chỉ với chi phí từ 100 000 đồng đến khoảng 150 000 đồng là quý khách đã có cơ hội để trải nghiệm tất cả những dịch vụ kể trên. Đây được đánh giá là mức giá rất phù hợp với hầu hết đối tượng từ sinh viên đến người đang đi làm nhưng vẫn đảm bảo nhưng yêu cầu “đẳng cấp” của hãng xe limo.

Giá vé có sự chênh lệch nhỏ tùy thuộc vào vị trí ghế ngồi cũng như một số thời điểm. Vì thế để đảm bảo có được thông tin chính xác và nhanh chóng, hành khách nê n chủ động liên hệ với nhà xe trước mỗi chuyến đi nhé!

 • Giá vé: 100 000đ – 150 000đ
 • Điện thoại: 096785 86 89

Xem thêm: TOP 9+ Xe Limousine Hà Nội Lai Châu Không Nên Bỏ Lỡ

3. Hữu Nghĩa Limousine – Nhà xe Limousine Hưng Yên đến Hà Nội

Một cái tên khác cũng uy tín và chất lượng không kém là nhà xe Hữu Nghĩa Limousine. Được đánh giá tích cực trong thời gian qua, đây chắc chắn cũng sẽ là sự lựa chọn xứng đáng với giá tiền và kỳ vọng của hành khách mà bạn nên tham khảo.

xe limousine Hà Nội Hưng Yên Hữu Nghĩa
Được đánh giá tích cực trong thời gian qua, đây chắc chắn cũng sẽ là sự lựa chọn xứng đáng với giá tiền và kỳ vọng của hành khách mà bạn nên tham khảo (Nguồn: internet)

Hiện nay, cơ sở cũng đang đưa vào vận hành dòng xe Limousine cao cấp, với đầy đủ các tiện ích cơ bản đáp ứng nhu cầu của khách hàng như dàn điều hòa chất lượng cao, hệ thống đèn led sang – xịn – mịn, màn hình tivi, tủ lạnh mini,… đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ nhất trên mỗi hành trình.

Điều đặc biệt nhất mà không thể không nhắc đến là hệ thống ghế ngồi bọc da cao cấp có thể xoay chuyển linh hoạt 180 độ, nghiêng 45 độ với những chế độ được cài đặt với nhiều mức độ. Do đó, khách hàng có thể tự điều chỉnh độ rung phù hợp với nhu cầu của mình.

xe limousine Hữu Nghĩa
Điều đặc biệt nhất mà không thể không nhắc đến là hệ thống ghế ngồi bọc da cao cấp có thể xoay chuyển linh hoạt 180 độ, nghiêng 45 độ với những chế độ được cài đặt với nhiều mức độ (Nguồn: internet)

Chưa hết, đơn vị cũng cam kết với hành khách không đón khách dọc đường hay nhồi nhét quá số lượng quy định hay đưa đón sai quy định, lịch trình,… Chính vì vậy, những công việc, lịch trình đã được thiết lập trước đó sẽ tuyệt đối được đảm bảo.

Với những điều kện ưu vượt đó, đây sẽ là  “người bạn đồng hành” hoàn hảo cho chuyến đi sắp tới. Vì vậy, vào những ngày cao điểm như lễ, tết hay cuối tuần thì nhà xe rất dễ bị “cháy vé”. Do đó, nếu thực sự có nhu cầu di chuyển bằng nhà xe này thì bạn nên liên hệ sớm với nhà xe để có thể chắc chắn đặt được vé nhé!

 • Giá vé: đang cập nhật
 • Điện thoại: 0868 888 500

4. Bảo Châu Limousine – Hãng xe limousine Hà Nội Hưng Yên

Nếu những cái tên trên vẫn chưa làm bạn hài lòng thì Bảo Châu Limousine sẽ là gợi ý tiếp theo mà bạn có thể sẽ tìm được sự kết nối. Tên tuổi và vị thế của hãng này trên tuyến xe limousine Hà Nội Hưng Yên đã được khẳng định trong thời gian qua và ngày càng trở lên được nhiều người biết đến.

xe limousine Hà Nội Hưng Yên Bảo Châu
Tên tuổi và vị thế của hãng này trên tuyến xe limousine Hà Nội Hưng Yên đã được khẳng định trong thời gian qua và ngày càng trở lên được nhiều người biết đến (Nguồn: internet)

Phục vụ dòng xe limousine 9 chỗ tiện nghi. Hiện tại, từ 4 giờ 30 đến 21 giờ 30, nhà xe luôn bố trí xe chạy trong khoảng giờ này để hành khách bất cứ khi nào có nhu cầu đều có thể tìm được một lựa chọn phù hợp.

Tiếp đó, luôn quan tâm đến khách hàng, cơ sở hiểu rất rõ những vấn đề mà hành khách thường gặp phải khi đi ô tô. Đặc biệt là vấn đề say xe. Vì vậy, trong suốt quá trình di chuyển, đội ngũ tài xế tại đây luôn cố gắng di chuyển an toàn và êm ái nhất có thể. Điều này đảm bảo giấc ngủ của bạn sẽ không bị làm phiền cũng như hiện tượng say xe sẽ được giảm đáng kể.

xe limousine Bảo Châu
Từ 4 giờ 30 đến 21 giờ 30, nhà xe luôn bố trí xe chạy trong khoảng giờ này để hành khách bất cứ khi nào có nhu cầu đều có thể tìm được một lựa chọn phù hợp (Nguồn: internet)

Hơn hết, Bảo Châu Limousine có hỗ trợ đón trả khách tận nơi ở Thành phố Hưng Yên và theo lộ trình tại Hà Nội. Dó đó, bạn sẽ không cần tốn thời gian trong việc di chuyển cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại để dành cho những chuyến đi sau.

Chu đáo, an toàn và tiết kiệm. Nếu đó là những yêu cầu mà bạn đang đặt ra để lựa chọn một hãng xe cho chuyến đi sắp tới thì Bảo Châu Limousine sẽ là đáp án hoàn hảo nhất.

 • Giá vé: 90 000đ
 • Điện thoại: 0936 118 136

Xem thêm: Gợi Ý TOP 05 Xe Khách Quảng Ninh Hưng Yên Chất Lượng

5. Xe Limousine Hà Nội Hưng Yên Adam Việt Limousine

Sẽ là một sự thiếu sót nếu danh sách này vắng tên nhà xe Adam Việt. Bên cạnh tuyến xe limousine Hà Nội đi Hải Phòng, cơ sở hiện cũng đang phục vụ hành khách trên nhiều tuyến giao thông liên tình khác. Trong đó nổi bật là xe limousine Hà Nội Hưng Yên.

Sẽ là một sự thiếu sót nếu danh sách này vắng tên nhà xe Adam Việt (Nguồn: internet)

Ưu điểm nổi bật nhất của Adam mà luôn khiến hành khách đánh giá cao là thái độ của đội ngũ nhân viên nhà xe. Ở con người nơi đây luôn toát lên sự tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Từng dịch vụ đều được hãng chăm chút và nhiệt tình vấn. Chính vì lẽ đó, mỗi lần đến với Adam là một lần bạn cảm thấy hài lòng.

Chưa hết, trước nhu cầu đi lại ngày càng nhiều của người dân, nhà xe cũng cố gắng đáp ứng đủ số chuyến. Cụ thể, từ 8 giờ sáng đến 16 giờ chiều, cứ cách 1 tiếng sẽ có một chuyến xe hoạt động. Lịch trình liên tục và linh hoạt giúp hành khách có nhiều lựa chọn cũng như có biện pháp sử lý ngay nếu bị nhỡ chuyến xe đã dự tính trước.

xe limousine Adam Việt
Đội ngũ nhân viên nơi đây luôn toát lên sự tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp (Nguồn; internet)

Mách nhỏ cho bạn là hiện nay cơ sở đang có văn phòng tại số 131 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Đây đồng thời cũng là điểm bắt đầu khởi hành của nhà xe.

Vì vậy, bên cạnh việc di chuyển, đi lại thì bạn cũng có thể gửi đồ giao nhận tận nhà tại trực tiếp tại văn phòng hoặc liên hệ với nhà xe đến lấy. Thủ tục của dịch vụ này cũng rất nhanh, đơn giản và thuận tiện hơn nhiều so với gửi đồ qua xe khách thông thường.

 • Giá vé: đang cập nhật
 • Điện thoại: 1900 7070

Trên đây là danh sách tổng hợp TOP 5 địa chỉ nhà xe limousine Hà Nội Hưng Yên uy tín, chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. MotorTrip hy vọng rằng, qua bài viết này các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân khi đi tử Hà Nội đến Hưng Yên nhé!

Có thể bạn quan tâm

READ  TOP 8 Xe Limousine Hà Nội Lạng Sơn Chất Lượng Tuyệt Vời | Avolution.com.vn
Last modified: 20/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud