Nếu bạn đang có như cầu đi xe khách Hà Nội Điện Biên thì đừng bỏ qua bài viết này do đội ngũ MotorTrip tổng hợp từ các nguồn uy tín. Nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khách quan nhất về những nhà xe được đánh giá cao trên tuyến đường này. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được nhà xe phù hợp nhất với nhua cầu và lịch trinh của mình. 

Top 09 nhà xe khách Hà Nội Điện Biên chất lượng nhất dành cho bạn.

Thông tin chung về tuyến xe khách Hà Nội- Điện Biên

 • Chiều dài quãng đường: 468km đến 650km tùy điểm điến.
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 6h20 – 21h20.
 • Thời gian di chuyển: 8 tiếng – 13 tiếng.
 • Giá vé trung bình: 300.000đ – 600.000đ.
 • Điểm đón khách: Bến xe Mỹ Đình – Giáp Bát – Yên Nghĩa – Bến xe Nước Ngầm.
 • Điểm trả khách: Điện Biên – Tuần Giáo – Mường Nhé.
 • Loại xe: Xe chuyên cơ 34 cabin, xe giường nằm 41 giường.

Tổng hợp 10 nhà xe chạy chuyến Hà Nội – Điện Biên tốt nhất

Dưới đây là bài tổng hợp TOP 10 nhà xe chuyên chạy tuyến Hà Nội chất lượng nhất. Bạn có thể NHẬP vào tên nhà xe để xem thêm thêm ảnh thực tế và các thông tin, đánh giá khác. Những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình đánh giá để chọn ra nhà xe đáng tin cậy đấy.

Nhà xe Đánh giá
Xe Chinh Lê
Điện thoại: 0964 202 094
Giờ xuất phát: 19h
Lộ trình: Ngã tư Nội Bài – Bến xe Điện Biên
Giá vé: 340.000đ
4.0/5
Xe Hải Vân
Điện thoại: 0978 914 895
Giờ xuất phát: 19h – 19h30 – 20h – 20h15
Lộ trình: Hà Nội – Tuần Giáo
Giá vé: 280.000đ – 415.000đ
Chưa có đánh giá
Nhà xe Huyền Anh
Điện thoại: 0828086678
Giờ xuất phát: 17h
Lộ trình: Hà Nội – Mường Nhé
Giá vé: 400.000đ
Chưa có đánh giá
Hùng Long 
Điện thoại:  0989507313
Giờ xuất phát: 17h
Lộ trình: Trâu Quỳ, Giáp Bát, Yên Nghĩa, Mỹ Đình – Tuần Giáo, bến xe Điện Biên
Giá vé: 300.000đ- 450.000đ
4/5
Nhà xe Quang Tuấn
Điện thoại: 0975 200 123
Giờ xuất phát: 19h15
Lộ trình: Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm – Điện Biên
Giá vé: 350.000đ
3,1/5
Xuân Long 
Điện thoại: 0988511399
Giờ xuất phát: 20h45
Lộ trình: Yên Nghĩa – Điện Biên
Giá vé: 500.000đ
5/5
Xe Trường Giang
Điện thoại: 0912040545
Giờ xuất phát: 19h40
Lộ trình: Yên Nghĩa, Giáp Bát, Thường Tín – Điện Biên
Giá vé: 300.000đ
3,3/5
Nhà xe Lê Dũng
Điện thoại: 098 789 89 99
Giờ xuất phát: 21h
Lộ trình: Mỹ Đình, Yên Nghĩa – Điện Biên
Giá vé: 150.000đ – 550.000đ
5/5
Thành Công 
Điện thoại: 0978103030
Giờ xuất phát: 18h30
Lộ trình: Trung tâm hội nghị Quốc Gia – Điện Biên
Giá vé: 600.000đ
4,3/5
Xe Vân Thắng – Bảo Lâm – Hoàng Gia
Điện thoại: 0389227463
Giờ xuất phát:7h20
Lộ trình: Mỹ Đình – Điện Biên
Giá vé: 300.000đ
Chưa có đánh giá

*Đánh giá được đưa ra dựa trên dữ liệu tổng hợp từ trang tin về xe bus uy tín vexere.com (2021).

Lưu ý: Lọ trình và giờ chạy của một số nhà xe có thể sẽ được điều chỉnh tùy theo tình hình thực tế. Bạn nên gọi điện trực tiếp cho nhà xe để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

1. Nhà xe Chinh Lê Hà Nội – Điện Biên

Nhà xe Chinh Lê, một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Đặc biệt là lái các chuyến xe đường dài, phục vụ du khách đi tham quan du lịch. Hãng xe Chinh Lê được nhiều du khách tin tưởng, lựa chọn là bởi cách làm việc uy tín, tận tâm, hết mình với công việc. Thế nên rất được lòng khách hàng.

Chinh Lê.
Xe khách Chinh Lê cam kết về chất lượng chuyến đi, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho hành khách.

Một điểm cộng dành cho hãng xe Chinh Lê chính là luôn chú tâm đến chất lượng xe di chuyển. Vì thế nên trước khi một chuyến xe bắt đầu, nhân viên nhà xe sẽ kiểm tra lại một lần nữa. Đặc biệt sẽ vệ sinh, thay chăn gối và bổ sung một số đồ dùng còn thiếu để phục vụ chuyến đi của du khách.

Hơn nữa mức giá bán vé hiện tại của nhà xe không cao. Đây là một con số hoàn toàn xứng đáng với chất lượng mà đơn vị vận chuyển Chinh Lê đang có được. Hãng xe Chinh Lê có mở bán vé qua nhiều app thông tin, du khách có thể liên hệ đặt vé 24/24. Tư vấn viên sẽ phản hồi thông tin lại nhanh nhất có thể cho hành khách.

 • Giá vé: 340.000đ
 • Số điện thoại: 0888 598 999
Xe Khách.
Nhà xe Chinh Lê có mức giá vừa phải, phù hợp với thời điểm hiện tại.

2. Xe Điện Biên – Hà Nội Hải Vân

Xe Hải Vân từ lâu đã không còn xa lạ với các hành khách lên Điện Biên. Đây là đơn vị vận tải hành khách có quy mô lớn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thêm vào đó, chất lượng dịch vụ của nhà xe này còn được đánh giá rất cao. Chính vì thế rất nhiều người thường ưu tiên chọn xe Hải Vân cho chuyến đi của mình.

Xe khách Hải Vân đi Điện Biên
Xe khách Hải Vân là đơn vị uy tín được nhiều hành khách tin tưởng.

Thêm vào đó loại xe Hải Vân sử dụng cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Hiện nay có 2 hạng xe dành cho bạn là xe economy 44 giường với  giá tốt và xe royal 34 giường cao cấp đầy tiện nghi. Giá vé của hạng economy khoảng 320.000đ và giá xe royal là 415.000đ. Trên tất cả các xe đều được trang bị đầy đủ tiện ích như internet, TV, cổng sạc,…

Hiện nay nhà xe đang triển khá nhiều lộ trình trên tuyến Hà Nội đi Điện Biên. Nhờ thế bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn sao cho thuận tiện nhất. Cụ thể, Hải Vân có các xe chạy từ Mỹ Đình, Yên Nghĩa đến các khu vực Bản Phủ, Thành phố Điện Biên, Tuần Giáo và Mường Áng. Trong số đó xe đi từ Mỹ Đình chiếm đến 3/4 số lượng chuyến đang được khai thác.

Đội ngũ xe khách đồng bộ
Côn ti có hệ thống xe khách đồng bộ phục vụ quý khách với nhiều lộ trình đa dạng.

Ngoài ra vì khoảng cách giữa các điểm đến tại Điện Biên các xe nhau nên thời gian di chuyển cũng rất khác biệt. Xe Đi từ Hà Nội qua Tuần Giáo, lên Điện Biên hết khoảng 8 tiếng. Trong khi đó, nếu bạn đi xe thẳng lên Mường Áng thì sẽ mất thời gian 9 giờ đồng hồ. Điểm xa nhất có lẽ là bến xe Bản Phủ khi cần đến 11 tiếng mới tới nơi. Các địa chỉ xa cũng có mức giá cao hơn một chút, khoảng 20.000đ cho mỗi chặng.

 • Giá vé: 280.000đ – 415.000đ
 • Số điện thoại: 19006763

3. Xe Huyền Anh – Xe khách lên Mường Nhé Điện Biên

Nếu bạn đàn tìm một chuyến xe lên Tuần Giáo thì không thể bỏ qua nhà xe này. Huyền Anh là nhà xe có thời gian hoạt động lâu trên tuyến Điện Biên. Với kinh nghiệm đa dạng của mình, đơn vị này hiểu  rất rõ nhu cầu của khách hàng là gì. Từ đó nhà xe sẽ đưa ra nhiều dịch vụ để đáp ứng mong muốn đó. Nhờ vậy mà bạn sẽ được trải nghiệm chuyến đi rất thoải mái khi chọn đi xe này.

Xe Huyền Anh đi Mường Nhé
Xe Huyền Anh là một trong số ít xe chạy thẳng lên Mường Nhé.

Không chỉ thế, hệ thống trang thiết bị trên xe VIP limousine cũng được Huyền Anh quan tâm đầu tư. Điều này giúp cho bạn có được lộ trình tuyệt vời khi đi xe khách Hà Nội Điện Biên. Từ giường nằm, điều hòa đến chăn gối hay dàn âm thanh đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bởi thế nếu bạn muốn có một chuyến đi thoải má thì hãy chọn đơn vị này.

Nội thất xe khách Huyền Anh
Nội thất bên trong xe giường nằm của Huyền Anh.

Đặc biệt, lộ trình xe chạy của xe Huyền Anh còn rất dài. Đây là một trong số ít các nhà xe khai thác xe chạy thẳng từ Yên Nghĩa đi Mường Nhé. Cụ thể lộ trình của nhà xe như sau: bến xe Yên Nghĩa – Sơn La – Tuần Giáo – Điện Biên – Mường Chà – Mường Nhé. Tùy từng chặng xe mà giá vé cũng có sự khác biệt. Vì thế nên hãy gọi điện cho nhà xe để biết được mức giá vé từng chăng nhé.

 • Giá vé:  400.000đ
 • Số điện thoại: 0828086678

4. Hùng Long – Xe khách Hà Nội – Tuần Giáo Điện Biên

Một nhà xe khách bạn có thể cân nhắc khi cần đi từ lên Điện Biên là xe Hùng Sang. Nhà xe này luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất để phấn đấu không ngừng. Do vậy mọi ý kiến đóng góp của hành khách với dịch vụ nhà xe luôn được ủng hộ. Với thái độ làm việc như vậy, chắc chắn dịch vụ đi kèm sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bên cạnh đó nhà xe này cũng rất chú trọng vấn đề vệ sinh. Cứ định kì hàng tuần thì xe sẽ được dọn dẹp sạch sẽ từ trong ra ngoài. Kể cả rèm cửa hay chăn gối cũng được giặt  sạch sẽ. Nhờ thế mà không khí trên xe rất tốt, không có mùi ẩm mốc. Chính từ những điều như vậy đã khiến khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Xe khách Hùng Long chuyến từ Hà Nội lên Điện Biên
Xe khách Hùng Long chuyên tuyến từ Hà Nội lên Điện Biên.

Lộ trình cụ thể từ Hà Nội đến Điện Biên dành cho bạn tiện theo dõi là: Trâu Quỳ – Bến xe Nước Ngầm – Bến xe Giáp Bát – Bến xe Yên Nghĩa – Bến xe Mỹ Đình – Đại lộ Thăng Long – Hòa Bình – Sơn La – Tuần Giáo – Bến xe Thành phố Điện Biên – Cc17 Thanh Xương. Như vậy ta có thể thấy xe đi qua hầu hết các bến xe lớn tại Hà Nội nên rất thuận tiện khi đón xe.

Xe xuất bến ngược về Điện Biên từ Hải Phòng lúc 15h nên sẽ qua Hà Nội tầm 17h. Tùy từng vị trí đón mà giờ xe qua cũng khác nhau. Nếu không muốn bị lỡ xe thì bạn nên gọi điện để xác nhận điểm đón và điểm đến. Không những thế điều này còn giúp bạn kiểm tra số lượng ghế trống trên xe để không chờ đợi phí công.

 • Giá vé: 300.000đ – 450.000đ
 • Số điện thoại: 0989507313

5. Quang Tuấn – Xe khách Hà Nội Điện Biên chất lượng cao

Quang Tuấn là nhà xe có quy mô khá lớn tại Điện Biên. Nhà xe này không chỉ sở hữu dàn xe cực chất lượng và số tuyến xe còn rất đa dạng. Điều này đã mang lại rất nhiều lợi ích cho ngời dùng. Thêm vào đó chính sách chăm sóc khách hàng được triển khai tốt cũng là tăng độ hài lòng của hành khách.

Xe khách Quang Tuấn chuyên tuyến Hà Nội - Điện Biên
Đơn vị chạy xe khách Hà Nội Điện Biên được nhiều người tin tưởng

Một ưu điểm không thể bỏ qua của đơn vị này là xe và các thiết bị đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Sau số chuyến đi nhất định sẽ sẽ được đưa đi bảo dưỡng toàn diện. Vì đây là xe chạy đường dài nên hoạt động này là vô cùng cần thiết. Có như vậy mới hạn chế được các rủi ro trên đường ở mức cao nhất.

Cùng với đó hệ thống giường nằm quạt gió, điều hòa trên xe cũng được kiểm tra thường xuyên. Trước mỗi chuyến đi thì khung giường phải đảm bảo đủ độ chắc chắn để hành khách yên tâm nghỉ ngơi. Ngoài ra nó cũng giữ vững kết cấu của xe, tránh tình trạng nghiêng, lệch khi đi đường núi. Đây là điểm cộng lớn khiến nhiều khách hàng lựa chọn nhà xe này.

Nội thất xe Quang Tuấn
Nội thất xe Quang Tuấn được lắp đặt rất chắc chắn.

Từ Mỹ Đình xe  sẽ xuất bến lúc 19h15 ngược lên Điện Biên. Ngoài ra xe còn đi qua các khu vực gần bến xe Giáp Bát, Gia Lâm, Nước Ngầm,… Cùng với đó nếu bạn có nhu cầu dưng đỗ tại các bệnh viện ở Hà Nội thì cũng nên chọn xe Quan Tuấn. Khi đón xe tại các khu vực này thì bạn nên cập nhật thông tin liên tục để không bị lỡ chuyến nhé.

 • Giá vé: 350.000đ
 • Số điện thoại: 0975 200 123

6. Xuân Long – Nhà xe thân thiện

Điện Biên là tỉnh miền núi nên việc đi đến những khu vực ven biển rất khố khăn. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của người dân, công ty Xuân Long đã được thành lập. Đơn vị này triển khai xe mang nhãn hiệu Xuân Long chạy tuyến Điện Biên – Móng Cái. Lộ trình có đi qua Hà Nội nên nhiều người thường chọn xe này để đi từ Hà Nội lên Điện Biên.

Xe khách Xuân Long Điện Biên
Nhà xe Xuân Long chuyên chở hành khách và hỗ trợ gửi hàng từ Hà Nội lên Điện Biên.

Đơn vị này hiện nay đang sở hữu 2 dòng xe chính là xe khách hạng thương gia và chuyên cơ mặt đất. Cả hai loại xe này đều được trang bị đầy đủ những tiện ích hiện đại nhất. Mỗi giường nằm đều có ổ USB để sạc điện thoại. Riêng với xe chuyên cơ mặt đất thì trong mỗi khoang còn có cả màn hình LCD nữa. Nhờ vậy mà các hành khách của nhà xe luôn cảm thấy rất hài lòng với hành trình.

Ngoài ra sự thân thiện của chủ xe và tác phong cẩn thận của tài xế cũng là điểm cộng lớn. Trong quá trình di chuyển nếu co nhu cầu gì thì hãy liên hệ với phụ xe. Họ sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề. Phía chú tài xế thì lái xe với tốc độ ổn định, không phóng nhanh lạng lách. Như thế mới đảm bảo được an toàn của xe và hành khách.

Vậy làm thế nào để bắt được xe Xuân Long lên Điện Biên từ Hà Nội? Các điểm đón cố định mà bạn có thể chờ xe là bến xe Yên Nghĩa, Thiên Đường Bảo Sơn, Ngã tư Nội Bài.  Giờ xe qua Nội Bài là 19h30, qua Thiên Đường Bảo Sơn lúc 20h35 và qua Yên Nghĩa lúc 20h45. Giờ chạy có thể bị điều chỉnh tùy tình hình giao thông. Vì thế hãy liên hệ với nhà xe theo số bên dưới để biết thông tin chính xác nhé.

 • Giá vé: 500.000đ
 • Số điện thoại: 0988511399

7. Trường Giang – Xe chuyên chở khách đi Điện Biên

Xe Trường Giang là đơn vị chuyên chở các hành khách từ Hà Nội lên Điện Biên. Nhà xe này luôn đặt sức khỏe của hành khách là mục tiêu hàng đầu. Vì thế mọi yếu tố từ kĩ thuật đến dịch vụ đều được kiểm tra gắt gao. Bởi thế nên hành khách của xe này cũng yên tâm hơn khi di chuyển trên quãng đường dài.

xe khách Trường Giang
Nhà xe Trường Giang chuyến chở hành khách từ Hà Nội lên Điện Biên

Điểm khác biệt lớn nhất của Trường Giang so với các nhà xe khác là đưa đón rất nhiều bệnh viện tại Hà Nội. Một số điểm dừng đỗ cố định có thể kể đến như bệnh viện Bạch Mai, Viện Nội Tiết,  bệnh viện Đại học Y, bệnh viện 108, bệnh viện Việt Đức. Nhờ vậy những ai đi khám bệnh tại Hà Nội có thể bắt xe về Điện Biên rất dễ dàng.

Ngoài ra chi phí khi đi xe cũng rất rẻ. Giá vé chỉ có 300.000đ/lượt, đã bao gồm ăn uống. Với mức giá như vậy bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí  khi di chuyển. Đây là một ưu điểm nổi bật thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà xe này. Do đó bạn có thể cân nhắc đi xe Trường Giang khi muốn đi lên Điện Biên nhé.

 • Giá vé: 300.000đ bao ăn
 • Số điện thoại: 0912040545

8. Lê Dũng – Xe Điện Biên bến Mỹ Đình

Một địa chỉ khác bạn có thể cân nhắc là nhà xe Lê Dũng. Với những chiếc xe rộng rãi và sạch đẹp, đơn vị này sẽ mang đến cho bạn hành trình thoải mái nhất. Chính vì thế, chất lượng xe luôn là yếu tố được hành khách tại đây đánh giá cao. Bạn có thể thử trải nghiệm để đưa ra đánh giá của riêng mình nhé.

Xe khách Lê Dũng chạy lên Điện Biên
Lê Dũng cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng khi di chuyển.

Hiện nay nhà xe đang khai thác hai loại xe cho bạn lựa chọn. Đầu tiên là xe chuyên cơ VIP với nội thất cao cấp, sang trọng. Chúng có thiết kế 34 phòng cabin riêng có rèm, đảm bảo tính riêng tư. Loại xe thứ hai là xe giường nằm cao cấp. Các giường được sắp xếp thành 3 dãy, có tổng cộng 40 giường. Dù bạn chọn loại xe nào thì đều nhận được sự phục vụ nhiệt tình của nhà xe.

Không những thế, Lê Dũng còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng. Có thể kể đến việc giảm giá vé cho học sinh sinh viên, miễn phí gửi đồ,… Đặc biệt, đơn vị này còn cam kết chắc chắn không tăng giá vé vào các dịp cao điểm. Như vậy bạn sẽ không lo về vấn đề ép giá, đẩy giá khi đi xe nữa.

Giường nằm trên xe
Những chiếc giường trên xe Lê Dũng có thẻ giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi.

Thêm vào đó khi chọn nhà xe này bạn sẽ bắt được xe rất dễ dàng. Đó là vì xe khách Hà Nội Điện Biên Lê Dũng hiện đang có mặt tại hầu khắp bến xe tại Hà Nội. Từ bến Mỹ Đình, Yên Nghĩa, hay Giáp Bát đều đủ cả. Đối với khách đặt trước còn được đưa đón tận nơi hết sức tiện lợi. Tổng hợp các ưu điểm này lại, quả thật Lê Dũng là nhà xe đáng để tin tưởng

 • Giá vé: 150.000đ – 550.000đ
 • Số điện thoại:098 789 89 99

9. Thành Công – Đơn vị vận tải hành khách chuyên nghiệp

Nhà xe Thành Công đã có nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải hành khách khu vực phía Bắc. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy trong thời gian dài mà đơn vị này có thể đưa ra được các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện qua hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà còn cả tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên.

Thành Công - Nhà xe chuyến tuyến Hà Nội Điện Biên
Thành Công – Nhà xe chuyến tuyến Hà Nội Điện Biên đươc nhiều người lựa chọn.

Nếu lựa chọn đi xe này, chắc hẳn bạn rất hài lòng với sự đúng giờ của xe. Sai số so với lịch trình được thông báo chỉ khoảng 2 – 3 phút. Nhờ đó mà bạn không mất công chờ đợi lâu đầy mệt mỏi nữa. Nhà xe này cũng thiết kết thời gian dừng nghỉ rất hợp lý. Đây cũng là điều được các hành khách đi xe đánh giá rất tích cực.

Hầu hết các chuyến xe từ Hà Nội lên Điện Biên đều chạy đêm. Bởi vậy độ chắc tay và cẩn thận của tài xế luôn được Thành Công quan tâm sát sao. Các lái xe phải đảm bảo có đủ sức khỏe, không sử dụng chất kích thích mới được cầm lái. Bởi thế mọi người cũng yên tâm hơn khi đi xe khách đường dài.

 • Giá vé: 600.000đ
 • Số điện thoại: 0978103030

10. Nhà Xe Vân Thắng – Bảo Lâm – Hoàng Gia

Vân Thắng – Bảo Lâm – Hoàng Gia là sự kết hợp hoàn hảo của 3 nhà xe đi Điện Biên chất lượng. Họ sẽ mang đến cho bạn cảm giác thăng hoa khi di chuyển. Với những dịch vụ tốt nhất, nhà xe này đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng lựa chọn đi xe tại đây. Sau khi tìm hiểu những ưu điểm của nhà xe, chắc chắn bạn sẽ thấy đây là đơn vị đáng để tín nhiệm.

Xe Vân Thắng
Sự kết hợp của 3 nhà xe chất lượng giúp tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

Ưu điểm đầu tiên của đơn vị này là hệ thống nội thất trên xe cực kì hiện đại. Những chiếc giường không chỉ còn khung và đệm mà còn được trang bị hệ thống massage tùy chỉnh. Các hoạt động nâng lên, hạ xuống cũng được điều chỉnh hoàn toàn tự động. Nhờ đó bạn có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi dài lên Điện Biên của mình rồi.

Chất lượng nội thất
Chất lượng nội thất cực xịn xò của nhà xe.

Ngoài ra trên xe còn được trang bị đầy đủ internet tốc độ cao cũng như hệ thống đèn và âm thanh xịn xò. Thêm vào đó từng giường còn có cả đèn để đọc sách, thư giãn tùy nhu cầu. Bạn cũng không cần lo khi mang hành lý cồng kềnh vì khoang đề đồ của xe rất rộng. Chính vì những ưu điểm này mà bạn nên lựa chọn dịch vụ xe khách Hà Nội Điện Biên của Vân Thắng.

 • Giá vé: 300.000đ
 • Số điện thoại: 0389227463

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết của 09 nhà xe khách Hà Nội Điện Biên chất lượng nhất. Bạn có thể dựa vào đây để tham khảo lộ trình, giờ xe chạy và chọn xe sao cho phù hợp với bản thân nhất. Chúc cho mọi chuyến đi của bạn đều diễn ra an toàn và thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm

READ  TOP 8 Xe Khách Đà Nẵng Gia Lai 100% Không Bắt Khách Dọc Đường | Avolution.com.vn
Last modified: 20/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud