Nếu bạn tìm kiếm những xe khách Giáp Bát Hải Phòng uy tín, chắc chắn bạn không nên bỏ qua bài viết này. Dưới đây là tổng hợp 07 xe khách uy tín, chất lượng MotorTrip dành cho bạn. Hy vọng với những thông tin và đánh giá, bạn sẽ lựa chọn được nhà xe phù hợp nhất.

Xe khách Hà Nội hải Phòng
TOP 07 xe khách Giáp Bát – Hải Dương tốt nhất mà bạn nên biết.

Thông tin chung về tuyến xe khách Giáp Bát Hải Phòng

 • Quãng đường Hà Nội Hải Phòng: Khoảng 130km.
 • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 5h – 23h30.
 • Thời gian di chuyển: Khoảng 2 – 3 tiếng.
 • Giá vé trung bình: Từ 80.000đ – 250.000đ.
 • Điểm đón khách: Bến xe Giáp Bát
 • Điểm trả khách: Bến xe Niệm Nghĩa, Bến xe Vĩnh Bảo, Bến xe phía Bắc Hải Phòng,..
 • Loại xe: Xe từ 29 – 45 chỗ ngồi, limousine,…

Tổng hợp 07 xe khách Giáp Bát Hải Phòng thuận tiện nhất

Là một thành phố trực thuộc trung ương, Hải Phòng có vị trí vô cùng quan trọng về cả địa lý và kinh tế. Chính vì vậy nhu cầu di chuyển về thành phố Hải Phòng hiện nay cũng gia tăng đáng kể. Với khoảng cách chỉ 130km từ Hà Nội, xe khách là phương tiện được lựa chọn chủ yếu của người dân thủ đô. Nếu bạn đang tìm kiếm xe khách phù hợp từ bến xe Giáp Bát, hay tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn được đơn vị ưng ý nhé.

Nhà xe Đánh giá
Nhà xe Ô Hô 
Điện thoại: 0974989989
Giờ xuất phát: 8h20 đến 11h20
Tần suất: 5 chuyến/ngày
Lộ trình: Bến xe Giáp Bát – Văn phòng Kiến An, An Lão, Quý Cao, Tiên Lãng
Giá vé: 80.000đ
3.3/5
Công ty Cổ phần đầu tư Vinamotor
Điện thoại: 0435572208
Giờ xuất phát: 6h – 13h
Tần suất: 4 chuyến/ngày trung bình 1 – 2 tiếng
Lộ trình: Bến xe Giáp Bát – Bến xe Thượng Lý
Giá vé: 80.000đ
N/A
Nhà xe Quang Vinh
Điện thoại: 02253885062
Giờ xuất phát: 7h15 đến 18h15
Tần suất: 8 chuyến/ngày trung bình 30 phút – 1 tiếng
Lộ trình: Bến xe Giáp Bát – Bến xe Vĩnh Bảo
Giá vé: 60.000đ
N/A
Nhà xe Xuân Sơn 
Điện thoại: 0988369439
Giờ xuất phát: 6h30 đến 19h
Tần suất: 13 chuyến/ngày trung bình từ 1 – 2 tiếng
Lộ trình: Bến xe Giáp Bát – Bến xe Phía Bắc Hải Phòng
Giá vé: 75.000đ
N/A
Anh Huy Đất Cảng
Điện thoại: 02253 822 215
Giờ xuất phát: 5h đến 18h
Tần suất: 40 chuyến/ngày
Lộ trình: Bến xe Giáp Bát – Bến xe Thượng Lý
Giá vé: 80.000đ
4/5
Nhà xe  Trung Thành Limousine
Điện thoại: 0966896896
Giờ xuất phát: Linh hoạt từ 9h đến 17h
Lộ trình: Linh hoạt
Giá vé: 200.000đ
4.8/5
Nhà xe  Hải Phòng Travel
Điện thoại: 0909224039
Giờ xuất phát: Linh hoạt từ 9h đến 19h
Lộ trình: Linh hoạt
Giá vé: 200.000đ
4.3/5

Những đánh giá trên dựa theo website uy tín vexere.com cập nhật mới nhất 2021.
*Lưu ý: Thông tin chuyến đi về lộ trình, giá vé có thể thay đổi vào những dịp cao điểm như lễ, Tết. Để chắc chắn, bạn hãy liên hệ đến số điện thoại các nhà xe để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

1. Xe khách Ô hô – Xe khách từ Giáp Bát về Hải Phòng

Đứng đầu danh sách những nhà xe uy tín MotorTrip muốn giới thiệu đến cho bạn là nhà xe Ô hô. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong tuyến xe khách Hà Nội Hải Phòng, chất lượng dịch vụ nhà xe được đánh giá rất cao. Do đó, đây chắc chắn là nhà xe bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn xe khách Giáp Bát hải Phòng.

Xe khách Giáp Bát Hải Phòng - Ô Hô
Đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc đến chuyến đi của quý khách.

Một điểm sáng của nhà xe Ô hô phải kể đến là lộ trình vô cùng linh hoạt. Xe sẽ đón khách và xuất phát tại bến xe Giáp Bát. Sau chuyến hành trình 2 đến 3 tiếng, xe khách sẽ trả khách tại 4 địa điểm khác nhau tại Hải Phòng. Như vậy, bạn có thể dừng chân tại những điểm phù hợp với lộ trình cá nhân.

Với 4 lộ trình nói trên, xe sẽ lăn bánh tại Giáp Bát chuyến sớm nhất lúc 8h20 và muộn nhất là 21h20. Xe Ô Hô sẽ chạy với tần suất 5 chuyến/ngày vào cả 3 buổi sáng, chiều và tối. Như vậy đảm bảo phân bổ đủ số chuyến mối ngày phục vụ khách hàng. Điểm dừng chân của nhà xe lần lượt là: Văn phòng Kiến An, An Lão, Quý Cao và văn phòng tại Tiên Lãng.

Nội thất xe khách Ô hô
Nội thất bên trong nhà xe được đảm bảo sạch sẽ, hiện đại.

Ngoài ra, xe khách Ô Hô cũng chạy tuyến Hà Nội – Hải Dương, rất thuận tiện cho hành khách. Thêm một điểm cộng của nhà xe này là hiện nay ngoài xe khách, nhà xe cũng triển khai các dịch vụ khác. Cụ thể như: xe dịch vụ, xe hợp đồng và cả dịch vụ chuyển phát nhanh hỗ trợ quý khách gửi hàng.

Hiện nay, nhà xe Ô Hô đã có hệ thống website đồng bộ và hiện đại. Tại đây, bạn có thể cập nhất những thông tin mới nhất về lộ trình và chuyến đi bạn mong muốn. Bên cạnh đó, đây cũng là kênh chính thức bạn có thể đặt vé trực tuyến.

xe khách ô hô
Dàn xe ô hô chất lượng cao được đồng bộ vô cùng chất lượng

Về vé trực tuyến, sau khi nhận được thông tin khách hàng, nhà xe sẽ gửi mã vé về SMS hoặc Gmail cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, nhà xe cũng hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử. Trước mỗi chuyến đi, nhà xe khuyến khích khách hàng có mặt trước 20 phút để làm thủ tục soát vé.

 • Giá vé: 80.000đ
 • Điện thoại: 0974989989
 • Website: xeoho.com.vn

2. Xe Hải Phòng Giáp Bát – Công ty Cổ phần đầu tư Vinamotor

Đây là nhà xe từ lâu trực thuộc công ty cổ phần đầu tư Vinamotor. Với kinh nghiệm 54 năm hoạt động trên lĩnh vực vận tải đến nay nhà xe đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Ngoài lĩnh vực sản xuất và buôn bán xe khách hàng đầu cả nước, dịch vụ vận tải hành khách của nhà xe cũng nhận được nhiều ưu ái.

xe khách giáp bát hải phòng
Nhà xe Vinamotor với chất lượng dàn xe hàng đầu chuyến đi

Nhà xe luôn đề cao phương châm hoạt động: “Mang lại sự hài lòng cho khách hàng”. Chính vì vậy, chất lượng phục vụ khách hàng nhà xe luôn cam kết là những dịch vụ tốt nhất. Điều này được minh chứng không chỉ chất lượng xe mà còn là cả hệ thống nhân viên của nhà xe.

Chất lượng dàn xe của Vinamotor sau nhiều năm vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị. Điều này chính nhờ công ty mẹ là đơn vị lắp ráp xe, do đó những chiếc xe khách ở đây vừa chất lượng mà còn thường xuyên được kiểm tra, sửa chữa. Không gian trên xe cũng luôn được đảm bảo thông thoáng và sạch sẽ.

nội thất xe khách
Nhà xe luôn đầu tư chỉn chu về hệ thống ghế ngồi

Thứ hai, nhân viên nhà xe luôn được đào tạo nhằm đảm bảo đủ 3 tiêu chí khi phục vụ khách hàng. Đó là: chuyên nghiệp, năng động và giàu kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận những điều này trong suốt hành trình khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe.

Về lộ trình của Vinamotor, nhà xe sẽ chạy 4 chuyến/ngày từ 6h đến 13h trung bình 1 đến 2 tiếng sẽ có chuyến. Xe khách này sẽ trả khách tại bến cuối là bến xe Thượng Lý. Tuy nhiên, nếu muốn xuống địa điểm phù hợp trong lộ trình, các bác tài xế tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 • Giá vé: 80.000đ
 • Điện thoại: 0435572208

3. Xe khách Quang Vinh – Chuyên tuyến Giáp Bát Hải Phòng

Thêm một nhà xe nữa bạn nên cân nhắc là nhà xe Quang Vinh. Đây cũng là đơn vị hoạt động khá lâu đời trên tuyến Hà Nội Hải phòng nói chung và Giáp Bát Hải Phòng nói riêng. Chính điều này đã tạo nên uy tín cho Quang Vinh suốt những năm qua.

Nhà xe hiện đang vận hành đa dạng các dòng xe từ 39 – 45 chỗ ngồi. Dù là nhà xe nào thì chất lượng dịch vụ trên xe cũng rất đầy đủ và chỉn chu. Không gian trong xe luôn thoáng đãng nhằm giảm tối đa tình trạng say xe của khách hàng. Trên xe, điều hòa, nước uống và khăn lạnh cũng được phục vụ miễn phí.

xe khách giáp bát hải phòng
Dòng xe Hyundai cao cấp được đem đến phục vụ hành khách

Một điểm cộng mà khách hàng luôn nhắc tới khi nói về nhà xe Quang Vinh chính là độ an toàn. Tài xế của nhà xe Quang Vinh luôn được đánh giá là giàu kinh nghiệm và tận tâm. Dù chạy vào thời gian nào, các bác luôn chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông và giữ vững tay lái. Đây cũng là ưu điểm của một số nhà xe từ Hải Phòng đi Gia Lâm nên bạn có thể tìm hiểu thêm nhé

xe khách hà nội hải phòng
Hệ thống ghế ngồi được trang bị đệm vô cùng êm ái

Không chỉ vậy, trong thời điểm nhạy cảm của dịch bênh thời gian qua, nhà xe luôn thực hiện thông điệp 5K của Chính Phủ. Trước mỗi chuyến đi, xe đều được phun khử khuẩn. Bên cạnh đó, hành khách khi lên xe đều phải đeo khẩu trang, xịt khuẩn. Nhà xe cũng cam kết chở đúng số hành khách quy định, không bắt khách dọc đường.

Lộ trình nhà xe cũng vô cùng linh hoạt. Mỗi ngày, xe sẽ chạy với tần suất 8 chuyến từ 8h sáng đến 17h30 trung bình 30 phút đến 1 tiếng sẽ có chuyến. Hơn nữa, thời gian dự kiến của chuyến đi chỉ khoảng 2 tiếng. Xe sẽ trả khách tại điểm cố định là bến xe Vĩnh Bảo.

 • Giá vé: 60.000đ
 • Điện thoại: 02253885062

4. Nhà xe Xuân Sơn – Xe khách Hải Phòng đi Giáp Bát

Đây sẽ là nhà xe tiếp theo MotorTrip muốn tổng hợp cho bạn đọc. Xuất hiện không quá lâu trên tuyến Giáp Bát Hải Phòng nhưng để nói về độ tín, Xuân Sơn tự hào không kém cạnh bất cứ nhà xe nào chạy cùng tuyến đường. Như vậy, nhà xe Xuân Sơn chắc chắn sẽ là cái tên tiếp theo bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nhà xe để đồng hành.

xe khách Xuân sơn
Dòng xe cao cấp hiện đại được đem đến phục vụ khách hàng

Như đã đề cập, Xuân Sơn hiện đang phục vụ khách hàng với đa dạng các loại hình xe. Từ xe 29 đến 45 chỗ ngồi, tất cả đều là dòng xe Hyundai hiện đại, tiện nghi. Khoang hành lý của nhà xe được thiết kế rộng rãi đảm bảo phục vụ nhu cầu ký gửi của khách hàng.

Hệ thống ghế ngồi của nhà xe cũng được bọc đệm êm ái. Dù chuyến đi không quá dài nhưng những chiếc ghế của nhà xe sẽ đem đến sự thoải mái cho hành khách. Mỗi ghế cũng được thiết kế tích hợp núm điều chỉnh. Như vậy, hành khách có thể ngả với góc độ mong muốn phù hợp với mọi nhu cầu.

xe khách giáp bát hải phòng
Chất lượng hàng đầu của nhà xe đến từ nội thất

Dù được biết đến là nhà xe có chất lượng cao nhưng giá vé mà Xuân Sơn đưa ra luôn ở mức cạnh tranh. Chỉ với 75.000đ bạn đã có ngay chiếc vé để về đến Hải Phòng. Không những thế, nhà xe cam kết không tăng giá vé dịp cao điểm. Điều này đã giúp rất nhiều khách hàng là sinh viên và lao động xa quê có thể yên tâm trở về đoàn tụ với gia đình.

Mỗi ngày, nhà xe đều chạy 13 chuyến/ngày từ 6h30 sáng đến 19h trung bình 1 tiếng sẽ có chuyến. Nếu bạn quá bận mà chưa tìm được nhà xe phù hợp thì Xuân Sơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để bắt đầu chuyến hành trình của mình.

 • Giá vé: 75.000đ
 • Điện thoại: 0988369439

5. Xe khách Anh Huy Hải Phòng – Giáp Bát

Nếu bạn thường xuyên di chuyển trên tuyến Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng thì chắc chắn Anh Huy Đất Cảng sẽ không phải cái tên xa lạ. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín chất lượng đi đầu, nhà xe luôn nhận được đánh giá rất cao. Đây sẽ là nhà xe hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

xe khách giáp bát hải phòng
Anh Huy Đất cảng nhiều năm qua vẫn đi đầu chất lượng

Nhà xe hiện đang đứng đầu các nhà xe chuyên tuyến Giáp Bát Hải Phòng về tần suất xe chạy trong ngày. Mỗi ngày, xe đều đặn chở khách 40 chuyến/ngày. Xe sẽ xuất bến lúc 5h đến 18h và trung bình 20 phút sẽ có xe. Như vậy, khi mua vé tại đây, bạn cũng không cần chờ đợi quá lâu để có chuyến xe tiếp theo.

Không những thế, chính sách hoàn trả vé của nhà xe cũng rất hợp lý và đem đến lợi ích cho khách hàng. Nếu muốn thay đổi lộ trình hoặc thời gian, bạn chỉ cần báo lại trước 2h. Nếu bạn lỡ chuyến, bạn có thể được xếp chỗ ngay trên chuyến tiếp theo. Ngoài ra, khi muốn hủy vé bạn chỉ mất 10% giá trị vé ban đầu.

Nhà xe Anh Huy Đất Cảng đến nay đã triển khai thành công hệ thống website hiện đại và thuận tiện cho khách hàng. Tại dây, hành khách có thể theo dõi các thông tin được nhà xe thường xuyên cập nhật. Bên cạnh đó, thông tin về chính sách đổi trả hoàn tiên, chính sách vận chuyển,… đều được cung cấp đầy đủ.

Ghế xe anh huy
Xe khách Anh Huy trang bị hệ thống đèn điện vô cùng rực rỡ

Hơn nữa, đây cũng là kênh chính thức giúp bạn tìm vé và đặt vé trực tuyến dễ dàng. Bạn có thể thanh toán nhanh chóng bằng tài khoản ngân hàng hoặc quét mã VNPay cũng rất tiện lợi. Ngoài ra, khi đặt vé trực tuyến, bạn sẽ thường xuyên được nhận khuyến mãi và ưu đãi từ nhà xe.

Trong nhiều năm hoạt động, nhà xe đến nay đã triển khai và đưa vào hoạt động nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng. Ngoài vận tải hành khách, Anh Huy Đất Cảng cũng làm rất tốt trong dịch vụ chuyển phát nhanh. Với lộ trình Hà Nội – Hải Dương – Hải Phòng, chỉ sau 3 đến 5 tiếng bạn đã có thể nhạn được hàng.

Ngoài tuyến chính là bến xe Giáp Bát đến Hải Phòng, nhà xe còn chạy các tuyến Hà Nội – Hưng Yên, Hà Nội – Hải Dương và trả khách linh hoạt tại các điểm. Do đó, nếu bạn có nhu cầu muốn dừng tại vị trí thuận tiện với lích trình cá nhân, Anh Huy luôn hỗ trợ bạn.

 • Giá vé: 80.000đ
 • Điện thoại: 0912629622
 • Website: anhhuydatcang.vn
 • App: Anh Huy Đất Cảng

6. Trung Thành Limousine – Xe khách Hải Phòng Hà Nội bến Giáp Bát

Nếu bạn là một người ưa thích sự đúng giờ thì bạn nên lựa chọn nhà xe Trung Thành Limousine. Ngoài ra, với đặc điểm là xe Limousine nên lộ trình nhà xe rất linh hoạt phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Nhà xe cũng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, do đó Trung Thành nhiều năm qua luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ tuyệt vời nhất.

xe khách trung thành
Dòng xe Limousine cao cấp hiện đại của nhà xe Trung Thành

Nhà xe hiện đang triển khai và vận hành dòng xe limousine cao cấp. Tất cả 11 ghế ngồi trên xe đều được bọc đệm êm ái, thoải mái. Không những thế, mỗi ghế sẽ tích hợp chức năng massage và nút điều chỉnh ngay tầm với. Như vậy khách hàng có thể thoải mái điều chỉnh ghế sao cho thoải mái nhất.

Một ưu điểm lớn nhất của nhà xe là nội thất bên trong. Tất cả xe đều được trang bị điều hòa suốt chuyến. hệ thống cổng sạc và wifi được bố trí thuận lợi với chỗ ngồi của hành khách. Ngoài ra, trên xe, Trung Thành cũng lắp đặt loa với âm thanh sống động phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

xe limousine Trung thành
Nhà xe luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Với số ghế ít nhưng trong mùa dịch vừa qua, nhà xe có những yêu cầu tương đối khắt khe nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách. Trước mỗi chuyến đi, hành khách sẽ được khuyến khích có mặt trước 20 phút để làm các thủ tục. Cụ thể là đo thân nhiệt, khai báo y tế, sát khuẩn và phải đeo khẩu trang trong suốt chuyến đi.

Nội thất tiện nghi xe khách Trung thành
Không gian bên trong xe được thiết kế với nhiều tiện nghi cao cấp.

Lộ trình nhà xe được triển khai linh hoạt. Xe sẽ đón khách chủ yếu tại bến xe Giáp Bát tuy nhiên nếu tại địa điểm thuộc lộ trình, nhà xe vẫn hỗ trợ đón khách.  Vậy nến nếu bạn muốn tìm xe khách từ Nước Ngầm về Hải Phòng thì có thể liên hệ nhà xe này. Ngoài ra, Trung Thành cũng sẽ trả khách tại linh hoạt các địa điểm. Nếu bạn có nhu cầu chở về tận nhà, nhà xe này cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Xe sẽ chạy với lịch trình đa dạng từ 9h đến 17h trung bình 1 đến 2 tiếng sẽ có chuyến. Không những thế, xe chạy thẳng, không lòng vòng bắt khách và nhồi nhét khách nên bạn sẽ chỉ mất 1h30 phút đến 2h là sẽ về đến nhà rồi!

 • Giá vé: 200.000đ
 • Điện thoại: 0966896896

7. Nhà xe Limousine Hải Phòng Travel

Đây cũng là một nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ cùng dòng xe Limousine cao cấp. Nhà xe có không gian vô cùng rộng rãi thoáng mát. Bởi nhà xe chỉ xếp 9 chỗ ngồi trong không gian xe vốn dành cho 16 chỗ ngồi. Chất lượng dịch vụ nhà xe cũng được đánh giá rất cao.

Nhà xe hải Phòng Travel trang bị cho dàn xe vô cùng tiện nghi. Thiết kế bên ngoài sang trọng, hiện đại. Ghế ngồi êm ái vô cùng và tích hợp cùng chức năng massage rất thoải mái. Khách hàng cũng luôn được phục vụ nước uống và khăn lạnh xuyên suốt chuyến đi. Trên xe, bạn còn được nghe nhạc và chơi game bởi wifi lúc nào cũng căng sóng.

xe limousine hải phòng
Dàn xe Hải Phòng Travel cao cấp tiện nghi

Nếu bạn bận rộn không muốn ra quầy vé để mua thì hiện nhà xe đã hỗ trợ đặt vé qua tổng đài. Bạn chỉ cần liên hệ trước cho nhà xe và cung cấp thông tin cơ bản, nhà xe sẽ hỗ trợ đón bạn ngay nơi bạn ở. Ngoài ra, khi đặt vé trực tuyến, bạn còn được nhận ưu đãi và khuyến mãi với khách hàng thân thiết.

Vì là xe cao cấp nên trước khi lên xe, Hải Phòng Travel cũng có một số lưu ý nhỏ với khách hàng. Nếu bạn đặt vé trực tuyến, bạn cần xuất trình SMS hoặc Gmail trước khi lên xe. bên cạnh đó, khách hàng sẽ không được hút thuốc và vứt rác trên xe. Điều này đảm bảo giữ không gian chung cho khách hàng.

xe khách giáp bát hải phòng
Nhà xe Hải Phòng limousine được đầu tư hiện đại đồng bộ

Lộ trình nhà xe sẽ linh hoạt theo lộ trình khách hàng. Ngoài điểm đón chủ yếu tại Giáp Bát xe sẽ đón khách tại nội thành Hà Nội và lăn bánh đến Hải Phòng. Nhà xe cũng hỗ trợ trả khách tại các điểm thuận tiện với khách hàng. Lịch trình nhà xe được bố trí từ 9h đến 19h. Trung bình từ 1 đến 2 tiếng sẽ có chuyến nên bạn có thể yên tâm không sợ lỡ chuyến.

 • Giá vé: 200.000đ
 • Điện thoại: 0909224039

Trên đây là danh sách tổng hợp TOP 07 xe khách Giáp Bát Hải Phòng uy tín và chất lượng hàng đầu. MotorTrip hy vọng với những đánh giá và thông tin trên, bạn sẽ tìm được nhà xe phù hợp với lộ trình của mình. Chúc ban sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và chuyến đi thượng lộ bình an.

Có thể bạn quan tâm

READ  TOP 9+ Xe Khách Hải Phòng Vinh Nghệ An Dịch Vụ Tốt Nhất 2022 | Avolution.com.vn
Last modified: 24/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud