Xe đưa đón học sinh là dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đưa đón học sinh hàng ngày đến trường. Tuy không phải là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ xe học sinh nhưng CNN là cái tên nhận được nhiều hợp đồng từ các trường học lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Các dịch vụ cho thuê xe hữu ích liên quan:

Vậy dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh bằng xe ô tô của chúng tôi có gì khác biệt?

CHO THUÊ XE DÀNH CHO SINH VIÊN

Công ty TNHH Viet ATV Booking là đơn vị đang mạnh dạn phát triển lĩnh vực này và đã có nhiều đơn vị khác đang hoạt động. Mỗi trường đều có những mô hình hoặc đơn vị hợp tác tương đối tích cực. Chưa kể Graps, taxi bán lẻ cũng phục vụ sinh viên có nhu cầu đưa đón hàng ngày.

Xe đưa đón học sinh hàng ngày

Tuy nhiên, dù có độ trễ, mức độ cạnh tranh cao nhưng CNN họ vẫn thu hút một số lượng lớn các hợp đồng hàng năm. Điều này là có thể bởi vì chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chất lượng với giá thấp nhất.

– Cho thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh: Toyota Innova, Toyota Fordtuner
– Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh: Ford transit 2020.
– Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón: Hyundai County 2018 trở lên
– Cho thuê xe 35, 45 chỗ đưa đón học sinh: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe …

Đây cũng là một trong những tiệm sửa xe có mức giá tối ưu so với thị trường. Không giống như nhiều đơn vị khác, CNN tập trung phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp. Với mọi hợp đồng đặt xe, học viên đều được phục vụ nhanh chóng … không mất thời gian chờ đợi hay rước phải xe kém chất lượng.

Công ty triển khai tại tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội, các trường học, đơn vị tại các tỉnh thành trên toàn miền bắc có thuê xe hợp đồng cho học sinh hàng tháng đều có người đưa đón tận nơi.

READ  Bảng giá cho thuê xe theo tháng , xe hợp đồng tháng | Avolution.com.vn

Công ty hàng đầu về dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô tại Hà Nội

Trong số rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du học hiện nay, CNN Luôn là sự lựa chọn số 1 của các trường. Bởi vì dịch vụ có nhiều lợi ích phi thường.

1. Đơn vị cho thuê xe hàng đầu hiện nay

Expedia là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức, trong đó có các trường học. Sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, sự tận tâm khi cung cấp dịch vụ đã giúp công ty luôn được khách hàng coi trọng.

2. Chất lượng của xe được đảm bảo

Phương tiện di chuyển bằng xe đưa đón học sinh luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Do các phương tiện đều là xe đời mới, hiện đại, luôn được thường xuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật.

3. Đa dạng phương tiện

Dịch vụ đưa đón học sinh đi học tại Hà Nội

Công ty có hệ thống xe cho thuê vô cùng đa dạng bao gồm các dòng xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ của các hãng khác nhau như: Hyundai Solati, Ford Transit, Isuzu Samco, Thaco Town, Hyundai Hi-Class, Hyundai Universe… Với phương tiện đi lại đa dạng, các trường có thể dễ dàng thuê xe đáp ứng nhu cầu đưa đón học sinh. Đặc biệt, số lượng xe luôn có sẵn nên có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.

4. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và thân thiện

Đội ngũ lái xe luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng không chỉ bởi tay nghề mà còn vì đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy, họ luôn lái xe cẩn thận, đảm bảo an toàn trên mọi cung đường và có thái độ phục vụ thân thiện, tận tình. Điều này giúp nhà trường cũng như phụ huynh học sinh yên tâm khi con em mình đi học hoặc về nhà bằng xe buýt.

5. Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ, khách hàng luôn được tư vấn, hỗ trợ tận tình giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe 24/7.

Chính sách sử dụng xe buýt trường học

A. Dành cho học sinh

– Học sinh phải ngồi ngay ngắn trên xe, không được đứng khi xe đang chuyển động, không được kéo đầu, tay, chân ra khỏi cửa và luôn thắt dây an toàn khi xe đang tham gia giao thông.

READ  [2022] Bảng giá cho thuê xe du lịch TPHCM giá rẻ | Avolution.com.vn

– Học sinh phải luôn tuân theo hướng dẫn của bảo mẫu trong suốt chuyến đi. Trong trường hợp tài xế và bảo mẫu không tuân thủ các yêu cầu theo quy định, hoặc có hành vi hoặc hành vi ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn và an ninh của các học sinh khác trên xe, Nhà trường sẽ chấm dứt dịch vụ đưa đón không hoàn lại.

– Học sinh tuyệt đối không được mang các chất dễ cháy nổ, các chất ma tuý hoặc các vật sắc, nhọn như dao, kéo… gây nguy hiểm cho phương tiện.

CÙNG HỌC SINH

– Học sinh không được văng tục, chửi bậy, đánh nhau trên xe buýt. Trong trường hợp phát hiện học sinh mang hung khí hoặc đe dọa học sinh khác, bảo mẫu có quyền thu giữ và báo ngay cho nhà trường để xử lý.

Học sinh không được phép ăn uống trên xe buýt. Không hút thuốc trong xe.

– Học sinh không được yêu cầu tài xế dừng xe dưới lòng đường trừ điểm đón, trả khách.

– Học sinh phải đến đúng giờ đã thông báo tại địa điểm đón, xe không dừng quá 5 phút chờ học sinh.

– Sau giờ học, học sinh phải ra xe đúng giờ và ngồi ổn định trên xe.

B. Đối với cha mẹ

– Phụ huynh nên chuẩn bị cho con theo thời gian đã thống nhất để xe đến đón tại nhà hoặc điểm đón đúng giờ. Xe sẽ không chờ quá 05 phút tại mỗi địa điểm đón. Nếu học sinh đến muộn, hãy thu xếp xe ô tô cá nhân để đưa em đến trường và
Nhà trường không chịu trách nhiệm về việc này.

– Các cô bảo mẫu sẽ bàn giao học sinh cho bố mẹ hoặc người nhà trước khi xe chuyển đến địa điểm bốc dỡ khác. Trong trường hợp xe đến nhà, địa điểm tập kết mà phụ huynh hoặc người thân không phản hồi và bảo mẫu không liên lạc được với phụ huynh qua các số điện thoại đã đăng ký thì xe sẽ tiếp tục chở học sinh khác đến trường và đưa học sinh trở lại. đến trường. Trong trường hợp đó, phụ huynh sẽ phải đồng ý đến trường để đón học sinh.

– Thời gian đón có thể sớm hơn hoặc muộn hơn 10-15 phút, tùy thuộc vào điều kiện giao thông. Trong trường hợp xe đến trễ hơn 15 phút do tắc đường hoặc trục trặc kỹ thuật đột xuất, bảo mẫu sẽ liên hệ qua điện thoại với phụ huynh để thông báo tình hình.
thiết lập thời gian khởi hành hoặc đón.

READ  [2022] Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ tại TPHCM xe Universe | Avolution.com.vn

Xe hợp đồng đưa đón học sinh

– Phụ huynh có thể gọi điện liên hệ với bảo mẫu hoặc tài xế trong quá trình đưa, đón học sinh. Phụ huynh sẽ thông báo số điện thoại riêng cho bảo mẫu và tài xế theo từng tuyến đường.

– Phụ huynh vui lòng khai báo thông tin xe đưa đón và nộp ảnh (1 ảnh 3×4) cho nhà trường ngay trước khi học sinh bắt đầu sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp có sự thay đổi đột xuất về phương tiện đi lại, phụ huynh phải thông báo ngay cho bảo mẫu hoặc văn phòng nhà trường để có biện pháp phối hợp kịp thời, đảm bảo an toàn cho học sinh. Bảo mẫu sẽ có quyền từ chối không cho học sinh đến với bất kỳ người nào chưa được phụ huynh chỉ định tiếp quản học sinh hoặc không thông báo thay đổi kịp thời.

– Thay đổi địa chỉ đón: trường hợp muốn thay đổi địa chỉ đón, phụ huynh vui lòng báo địa chỉ mới với văn phòng trường trước 15 ngày và thanh toán phần chênh lệch tại địa điểm đón mới nếu có. các dòng khác nhau, các quận khác nhau.

Quy trình đặt xe đưa đón học sinh

Có quy trình thuê xe đưa đón học sinh vô cùng nhanh chóng và tiện lợi theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Quý phụ huynh và nhà trường có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp văn phòng tại 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Khi khách hàng yêu cầu, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn loại xe phù hợp cùng với ưu đãi.

Bước 2: Đóng xe và ký hợp đồng.

Sau khi hai bên thống nhất được hình thức thuê xe thì sẽ bàn bạc hợp đồng. Khi đồng ý với các điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê nhà.

Bước 3: Thực hiện các điều kiện

Căn cứ vào hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp xe và tài xế đưa đón học sinh theo yêu cầu. Thời gian và địa điểm thu tiền sẽ được thực hiện theo quy định trong hợp đồng.

⇒ Để biết thêm thông tin: Thuê một chiếc xe với phương tiện của riêng bạn Dịch vụ chuyên nghiệp, đón xe nhanh tại Hà Nội

Tình trạng học sinh quên, bỏ học, chậm học, thiếu nguyên tắc thường xuyên xảy ra ở những đơn vị kém chuyên nghiệp… Chính vì vậy, giá đưa đón con đi học an toàn tại Hà Nội. CNN sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn và nhiều trường, các bậc phụ huynh nên lựa chọn ..

Đây là chi tiết của dịch vụ Thuê xe đưa rước học sinh từ CNN. Với nhiều ưu điểm vượt trội trong việc đưa đón hàng ngày của xe đưa đón học sinh .. chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng, hãy gọi điện. 0983188638 để được hỗ trợ nhiều hơn!

Tôi mong muốn các bậc phụ huynh và nhà trường luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Last modified: 31/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud