Thuê bao Viettel trả sau có được nạp thẻ không?? Đây là từ khóa được rất nhiều thuê bao di động quan tâm và mong muốn được giải đáp. Khi sử dụng sim trả sau, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hết tài khoản do sim có tính chất “xài trước, xài sau”, thuê bao không cần nạp thẻ để gia tăng số dư. khi hết tiền như thuê bao trả trước. Vậy khi chuyển sang thuê bao trả sau, khách hàng có được sử dụng thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản hay không?

Trả lời: Thuê bao trả sau của Viettel có nạp tiền được không?

Thuê bao Viettel trả sau có được nạp tiền không?

Bạn cần nạp tiền cho sim trả trước trước khi sử dụng, sim trả sau sẽ cho bạn đóng phí dịch vụ hàng tháng (dùng trước, trả sau). Vì vậy bạn sẽ không phải mất thời gian mua thẻ nạp khi cuộc gọi của bạn bị cắt do không đủ số dư.

“Xem thêm: Ngày đóng gói hòa mạng trả sau Viettel là ngày nào? Mỗi tháng?

Chính vì lý do này mà nhiều thuê bao trả sau không sử dụng thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản như thuê bao trả trước, nhưng thuê bao trả sau Viettel có nạp tiền được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thểkhi bạn sử dụng trả sau bạn có thể nạp thẻ cào Viettel để thanh toán cho các dịch vụ được sử dụng trong tháng như cuộc gọi thoại, sms hoặc Gói 4G Viettel đã đăng ký trước đó.

“Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel mỗi tháng, mỗi ngày, giá siêu rẻ

Cách thanh toán bằng thẻ cào Viettel trả sau

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào trả sau bằng 1 trong 2 cách đơn giản:

READ  Nhắn tin nhắn SMS ONLINE Viettel thế nào? | Avolution.com.vn
Chi tiết về cách thực hiện điều này
Nạp thẻ cào qua thao tác USSD Nhấn * 199 *mã thẻ cào#Cuộc gọi
Nạp thẻ cào qua My Viettel

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mã cào để thanh toán hóa đơn trả sau của mình qua Ứng dụng Viettel của tôi thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel truy cập ứng dụng My Viettel và Đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Lựa chọn Nạp tiền sau đó bấm chọn tiếp theo Thẻ cào.
  • Bước thứ 3: Tiếp tục nhập mã thẻ càonhập mã bảo mật. Sau đó bấm chọn Nạp tiền là trả tiền cước vận chuyển. Tại bước này, người dùng cũng có thể thực hiện đổi đầu số thuê bao trả sau nếu muốn chuyển sang đầu số khác.

Mong rằng qua bài viết này bạn đã trả lời được câu hỏi của mình Thuê bao Viettel trả sau có được nạp thẻ cào không?? để sử dụng an toàn.

Last modified: 06/08/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud