Cuối tuần trước, một nhóm chơi siêu xe tại TP.HCM đã tổ chức một chuyến đi ngắn ngày tại Đà Lạt sau khi thành phố này “mở cửa” với du khách. Ngoài siêu xe đắt tiền, Bùi Tiến Dũng – thủ môn ĐT Việt Nam và CLB TP.HCM – cũng có mặt trong chuyến đi này.

Trong chuyến đi này, Bùi Tiến Dũng đã lái chiếc Ferrari F8 Tributo. Đi cùng anh là em trai Bùi Tiến Dũng, cầu thủ từng khoác áo đội tuyển U23 Việt Nam.

Cùng với chiếc F8 Tributo do Bùi Tiến Dũng cầm lái, chuyến đi này còn quy tụ bộ đôi Lamborghini Aventador SVJ, McLaren 765LT, McLaren 570S, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Wraith.

Đây được xem là “vị khách” đầu tiên của Aventador SVJ màu xanh lục bảo và McLaren 765LT màu xanh lam. Chiếc Aventador SVJ độc nhất này vừa về tay chủ mới là giám đốc chuỗi nhà thuốc có tiếng tại Việt Nam. Trong khi đó, siêu xe dị nhân McLaren 765LT màu xanh dương mới được ra mắt cách đây ít ngày.

Đây không phải lần đầu tiên thủ thành của TP.HCM lái siêu xe. Cách đây vài ngày, người ta bắt gặp Bùi Tiến Dũng lái chiếc McLaren 570S tem đấu tại quận 7, TP.HCM.

Nhờ có mối quan hệ thân thiết với đại lý siêu xe nên Bùi Tiến Dũng thường xuyên được tiếp xúc với những mẫu xế hộp đắt tiền.

Trước đó, người hâm mộ không ít lần bắt gặp thủ thành Việt Nam lái những chiếc xe thể thao, siêu xe sang như BMW i8, McLaren 720S, Ferrari 488 GTB. Thủ thành của TP.HCM cũng sở hữu một chiếc Mercedes-Benz GLC.

Ảnh: Phan Công Khanh, Bùi Tiến Dũng, Chris Blank.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lái siêu xe Ferrari F8 Tributo cùng dàn đại gia Sài Gòn và xe hàng chục tỷ đồng đi Đà Lạt - Hình 5.

READ  Logo Ferrari những sự thật mà nhiều người không biết | Avolution.com.vn
Last modified: 13/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud