Bạn có phải là người thường xuyên sử dụng điện thoại để truy cập internet và gọi điện không? Nếu có, Vietteldidong.com Tôi có một lời khuyên dành cho bạn. Đó là, bạn nên sử dụng Gói cước Data thoại Viettel. Đây là sự lựa chọn kinh tế nhất. Bởi gói với bất kỳ mục đích sử dụng nào cũng sẽ ưu đãi (thoại, data) với giá rẻ hơn ít nhất một nửa so với sử dụng trọn gói.

Để giúp bạn học Gói cước Data thoại Viettel chính xác hơn, Vietteldidong.com có các gói tổng hợp khi cần thiết. Vui lòng xem danh sách bên dưới.

I. Danh sách các gói Data thoại Viettel mới nhất 2019

BẢNG THÔNG TIN VÀ TRIỆU CHỨNG ĐỂ ĐĂNG KÝ VOI + DỮ LIỆU KHUYẾN MÃI GÓI
Gói dữ liệu Giá Đăng ký tự động Thời gian Sức chứa Các cuộc gọi nội hạt miễn phí Các cuộc gọi quốc tế miễn phí Thông tin chi tiết
F120 120.000 vnđ Sự đăng ký 30 ngày 7Gb Dưới 10 phút 40 phút Hãy nhìn vào gói
F140 140.000 vnđ Sự đăng ký 30 ngày 8Gb Dưới 10 phút 60 phút Hãy nhìn vào gói
F190 190.000 vnđ Sự đăng ký 30 ngày 9Gb Dưới 10 phút 100 phút Hãy nhìn vào gói
READ  Mẹo khắc phục wifi Viettel yếu, chập chờn hiệu quả nhất | Avolution.com.vn

III. Những thao tác cần lưu ý khi đăng ký gói Data thoại Viettel

1. Kiểm tra lượng dữ liệu đã sử dụng và còn lại (Data).

Biết lượng dữ liệu có sẵn để giúp bạn kiểm soát dữ liệu. Điều này nhằm mục đích sử dụng công bằng hơn. Ngoài ra, nó còn giúp khách hàng mua thêm dung lượng đúng hạn và tránh bị gián đoạn khi truy cập Internet.

Nếu muốn kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) còn lại để có gói cước sử dụng phù hợp, bạn có thể sử dụng mã USSD. Rất đơn giản, chỉ cần nhấn * 098 # và bấm phím Gọi điện. Khi đó màn hình sẽ hiển thị thông tin bạn cần biết. Đây là cách tra cứu dành riêng cho các thuê bao trả trước của Viettel.

Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn đến 191 để kiểm tra dung lượng gói còn lại. Soạn tin nhắn:

KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ trả về một thông báo có thông tin về gói và ngày hết hạn của gói đó. Nhắn tin theo cú pháp qua đầu số 191 cho tất cả các gói Combo Viettel. Bạn không cần phải nhớ gói mình đang sử dụng và bạn vẫn có thể kiểm tra.

Ảnh chụp màn hình kiểm tra dung lượng data gói còn lại bằng cách gửi tin nhắn đến 191

Ảnh chụp màn hình kiểm tra dung lượng data gói còn lại bằng cách gửi tin nhắn đến 191

2. Kiểm tra số phút gọi nội mạng và ngoại mạng còn lại

Phút thoại miễn phí Các gói thoại data Viettel nó không hề nhỏ chút nào. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục gọi không kiểm soát, số phút này sẽ nhanh chóng bị tiêu hao và bạn sẽ phải trả phí cho những cuộc gọi sau này vượt quá ưu đãi. Vì vậy, nếu muốn sử dụng hiệu quả ưu đãi của gói, bạn nên thường xuyên kiểm tra số phút miễn phí còn lại tại:

  • Kiểm tra số phút miễn phí còn lại trực tuyến: Viết KTLL gửi 109
  • Kiểm tra số phút miễn phí còn lại ngoại tuyến: Assemble KTNM gửi 109.
READ  Tổng Hợp 18 Gói Đăng Ký Gọi Ngoại Mạng Viettel Ưu Đãi Mới Nhất | Avolution.com.vn

Cả hai tin nhắn trên đều miễn phí. Sau khi gửi, bạn sẽ nhận được thông tin về các ưu đãi còn lại Gói Data thoại Viettel thông qua tin nhắn văn bản từ nhà điều hành.

3. Hướng dẫn hủy gói cước Data thoại Viettel

Khi bạn đã xem xét nó một cách cẩn thận và nhận ra rằng nó đã bị hủy bỏ Gói Data thoại Viettel là sự lựa chọn đúng đắn, áp dụng cú pháp tin nhắn hủy bên dưới. Viettel đã thiết kế một cú pháp ngắn gọn, dễ nhớ cho bạn như sau:

HUY tên gói hàng gửi 191

Ngay khi nhận được yêu cầu, hệ thống sẽ xác nhận và hủy ưu đãi từ gói trên thuê bao. Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo tình trạng hủy Gói Data thoại Viettel của Viettel. Lưu ý là bạn nên tận dụng tất cả các chương trình khuyến mãi từ gói để tránh lãng phí.

Trong trường hợp bạn không nhớ sử dụng Gói khuyến mại Voice Data Viettel Nào, bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

GC gửi 195

Last modified: 20/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud