Để có thể ghi nhớ 600 câu hỏi luật giao thông dựa trên 18 bộ đề thi thử B2, 600 câu hỏi online áp dụng cho các hạng lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, F. Học viên sẽ cần phải học thuộc cả 18 bộ đề thi thử giả mà chúng tôi có. tại đây được biên dịch.

Bạn có thể bắt đầu phần thi lý thuyết bằng B2 qua các bước sau:

Bước 1: Chúng ta sẽ bắt đầu với chủ đề 1 và khi ở chủ đề 1, chúng ta sẽ xem xét các chủ đề sau.

Bước 2: Khi bạn nhấp vào một câu hỏi kiểm tra, một số câu hỏi sẽ xuất hiện – bao gồm 35 câu và trả lời từng câu hỏi sẽ là câu trả lời cho câu hỏi đó. Để chọn câu trả lời chính xác, bạn chỉ cần bấm vào câu trả lời là được. (Lưu ý, mỗi câu hỏi chỉ có 1 câu trả lời đúng!)

Bước 3: Bạn sẽ có thời gian để làm bài tập về nhà của mình 22 phútvì vậy hãy cố gắng hoàn thành bài thi càng sớm càng tốt để bạn có thời gian kiểm tra trước khi vượt qua nó.

Bước 4: Làm thế nào để vượt qua bài kiểm tra để kiểm tra kết quả kỳ thi mình vừa thi. Nhấp vào nút và “Bạn có chắc chắn muốn gửi bài luận của mình không?“, chọn OK.

READ  Phân biệt các loại thảm lót sàn ô tô bằng cao su | Avolution.com.vn

Bước 5: Khi nộp bài kiểm tra, bộ đề kiểm tra sẽ hiển thị kết quả bạn vừa làm. Trong trường hợp học sinh làm chính xác 32/35 câu và không mắc lỗi, nó sẽ trả về kết quả: “LẤY“nếu bạn đặt một câu sai, kết quả sẽ là:”FAILURE – Câu sai“.

Trường hợp học sinh làm được 34 câu đúng khác mà chỉ có ĐIỂM SAI thì coi như sai hoàn toàn!

Tốt nhất, với mỗi chủ đề, bạn cần làm 35/35 câu chính xác và theo thứ tự. chủ đề 1 -> chủ đề 18.

Chúc các em đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi GPLX hạng B2 trong thời gian sắp tới.

Last modified: 30/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud