“Học phí thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền?” Học phí bao nhiêu cùng với lệ phí thi? Đây luôn là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Điều này xuất phát từ việc phải có bằng lái A2, một loại giấy phép bắt buộc đối với người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích từ 175 cc trở lên.

Và trả lời bạn là giá thi bằng A2 được áp dụng tại trường Đại học Trường dạy lái xe mô tô TP.Anh Trường đã dành thời gian thông tin đến bạn đọc trong bài viết này.

Trường dạy lái xe mô tô TPHCM - trung tâm hiện nay tổ chức thi bằng lái xe máy A2 chất lượng nhất hiện nay.
Trường dạy lái xe mô tô TPHCM – Trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy A2 chất lượng nhất hiện nay

Hi vọng với bài viết chi phí thi cho A2 Điều này sẽ giúp người dân nắm bắt và ngăn chặn được tình trạng gian lận học phí đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Các bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe A2 trong thời gian sắp tới có thể liên hệ với chúng tôi để giữ chỗ và thi trong thời gian sớm nhất.

Học phí thi bằng lái xe A2 bao nhiêu?

Câu trả lời cho vấn đề này sẽ xoay quanh hai phần cơ bản, đó là học phí áp dụng và lệ phí làm thủ tục – hồ sơ – thi – cấp bằng. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua từng phần và tóm tắt ở phần cuối, mời các bạn xem phần sau.

Bằng A2 là bao nhiêu?

Mức học phí áp dụng sẽ áp dụng cho phí đào tạo lý thuyết và thực hànhcụ thể hơn nó sẽ bao gồm phí đăng ký thi bằng lái xe A2 mà bạn cần đóng.

Học phí thi bằng lái xe A2 tại trường dạy lái xe TPHCM.
  • Học phí đào tạo lý thuyết và thực hành: 1.250.000 vnđ
  • Lệ phí đăng ký: chụp ảnh thẻ 3 × 4 phông nền xanh theo phông chuẩn ở giữa. (Miễn phí)
  • Sách giáo khoa, phần mềm ôn tập. (Miễn phí)
  • Phí khám sức khỏe học đường: 250.000 đồng

TỔNG PHÍ TRỌN GÓI 1.500.000 VND

Đây là cấp độ Học phí thi bằng lái xe A2 Gói học được áp dụng tại Trường dạy lái xe ô tô TPHCM, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản học phí nào khác.

Lệ phí thi bằng lái xe A2

Đây là phần tiếp nối của đề thi A2 bao nhiêu tiền, các bạn hãy ghi nhớ nhé HỌC BỔNG CHO NỮCHỈ PHÍ THI sẽ có 2 phần hoàn toàn khác nhau. Đối với một số bạn không hiểu rõ điều này rất dễ bị lừa về số tiền mình phải bỏ ra và lệ phí thi A2 các bạn phải nộp sẽ bao gồm:

Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe A2
Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe A2
  • Lệ phí thi sát hạch lái xe máy TPHCM bao gồm lệ phí thi lý thuyết và thực hành: 275,000 vnđ.
  • Phí kiểm tra phí giao thông: 190.000 vnđ.
  • Phí phát hành thẻ PET: 135,000 vnđ.

TỔNG PHÍ ĐỂ THI CẤP GIẤY PHÉP A2 LÀ 600.000 VNĐ

Tổng kết 2 phần học phí và lệ phí sẽ 2.100.000 vnđđây chính là câu trả lời cho câu hỏi học phí thi bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền.

Vậy có phải trả thêm phí gì không?

Hết cấp độ chi phí thi A2 trên của thầy Trường, Bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình học và thi lấy bằng A2. Đây là học phí và Lệ phí thi A2 hiện đang được coi là rẻ nhất tại TP.HCM nên các bạn yên tâm đăng ký nhé.

Trong tháng này, Trường dạy lái xe máy đang mở tuyển sinh đào tạo liên tục các khóa học bằng lái xe máy A2 tại TPHCM, vì vậy nếu bạn có nhu cầu thi và có loại bằng này thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Thầy Trường, gọi 0932 69 69 11 để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Đây là phần cuối của câu trả lời cho câu hỏi “thi bằng lái xe A2 mất bao nhiêu tiền”, nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Thi bằng lái xe A2 tại tphcm và chi phí thi bằng lái xe A1 là bao nhiêu?

READ  Những tư thế cầm vô lăng lái xe đúng cách đảm bảo an toàn | Avolution.com.vn
Last modified: 24/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud