Một công ty nhập khẩu xe tư nhân mới đây đã tiết lộ thêm một chiếc Mercedes-AMG G63 Brabus dung tích lớn sẽ về Việt Nam trong thời gian tới. Bến xe sẽ là Thành phố Hồ Chí Minh. Chiếc Mercedes-AMG G63 độ Brabus này có tên gọi khác là Brabus G800.

Thêm siêu SUV Mercedes-AMG tiền tỷ mạnh hơn Lamborghini Urus sẽ sớm về Việt Nam - Hình 1.

Đây sẽ là chiếc Brabus G800 thứ 2 tại Việt Nam trong thời gian tới. So với G63 AMG nguyên bản, G800 đã nhận được những nâng cấp về cả thiết kế và động cơ. Chiếc đầu tiên có màu xanh dương và hiện thuộc sở hữu của đại gia Hải Phòng. Ngoài ra, trong nước còn có 2 chiếc Mercedes-AMG G63 khác cũng được độ bodykit tương tự nhưng không có sự can thiệp của Brabus vào động cơ.

Chiếc Brabus G800 thứ 2 tại nhà có ngoại hình đen bóng, xen kẽ là bộ vành sáng và phụ kiện phanh màu vàng. Khoang bên trong được bọc da bò chủ đạo xen kẽ chất liệu carbon trên cửa xe, bảng điều khiển trung tâm, …

Thêm siêu SUV Mercedes-AMG tiền tỷ mạnh hơn Lamborghini Urus sẽ sớm về Việt Nam - Hình 2.

Diện mạo xe nổi bật nhờ Cản trước mới với 3 khe hút gió lớn, nhằm tăng khả năng làm mát. Phần mui của xe lồi hơn so với nguyên bản với các khe hút gió làm từ sợi carbon. Logo 3 điểm trên đầu xe đã bị loại bỏ và thay thế bằng chữ “B”, biểu tượng của hãng độ Brabus. Trên nóc xe có thêm dải đèn LED chiếu sáng.

Hông xe rộng hơn so với nguyên bản. Brabus trang bị cho mẫu xe này bộ mâm 23 inch đa chấu.

READ  "Siêu du thuyền" mặt đất đáng trầm trồ | Avolution.com.vn

Động cơ của Brabus G800 là loại V8, tăng áp kép 4,0 lít giống như G63, nhưng được điều chỉnh để tăng công suất lên 789 mã lực và mô-men xoắn 1000 Nm (ban đầu là 585 mã lực và 558 lb-ft). 850 Nm). Nhờ đó, chiếc SUV này có thể tăng tốc từ 0-100 km / h trong 4,1 giây và tốc độ tối đa vẫn là 240 km / h. Hiện chưa rõ giá bán của chiếc Brabus 800 này khi về Việt Nam.

Thêm siêu SUV Mercedes-AMG tiền tỷ mạnh hơn Lamborghini Urus sẽ sớm về Việt Nam - Hình 3.Thêm siêu SUV Mercedes-AMG tiền tỷ mạnh hơn Lamborghini Urus sẽ sớm về Việt Nam - Hình 4.Thêm siêu SUV Mercedes-AMG tiền tỷ mạnh hơn Lamborghini Urus sắp về Việt Nam - Hình 5.Thêm siêu SUV Mercedes-AMG tiền tỷ mạnh hơn Lamborghini Urus sẽ sớm về Việt Nam - Hình 6.Thêm siêu SUV Mercedes-AMG tiền tỷ mạnh hơn Lamborghini Urus sẽ sớm về Việt Nam - Hình 7.

Ảnh: Nghia Tran

Thêm siêu SUV Mercedes-AMG tiền tỷ mạnh hơn Lamborghini Urus sắp về Việt Nam - Hình 8.

Last modified: 30/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud