Để đáp ứng nhu cầu chơi game trên di động ngày càng cao, đặc biệt là giới trẻ hiện nay, Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel đã ngay lập tức cho ra mắt một ứng dụng giải trí vô cùng thú vị mang tên Game Upro Viettel. Đến với Game Upro, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm với tất cả các thể loại game phong phú luôn được cập nhật và có bản quyền riêng. Những bạn có thuê bao Viettel yêu thích game mobile thì nhanh tay đăng ký ứng dụng để tải game về máy nhé!

Tất cả các thể loại game có mặt trong kho game Game Upro Viettel sẽ được phân nhóm tương thích phù hợp với các hệ điều hành khác nhau như IOS, android, Java, blackberry, window phone,… Game Upro là ứng dụng giải trí đồng hành, nếu bạn là người yêu thích các game online hay offline bạn có thể tải và chơi game miễn phí không giới hạn trên di động trong ngày với mức phí siêu tiết kiệm 15.000 đồng / tháng.

chơi thêm game con voi Game Upro Viettel

Thoải mái trải nghiệm những trò chơi mới với Game Upro Viettel

Điều kiện tải và chơi game Upro Viettel trên di động:

1 / Thuê bao Viettel (bao gồm cả trả trước và trả sau) đang hoạt động 2 chiều.

2 / Thuê bao Viettel của bạn phải sử dụng dịch vụ 3G Viettel.

3 / Thiết bị di động có hỗ trợ trò chơi (hỗ trợ 3G Viettel và bạn có đăng ký dịch vụ internet di động.)

READ  Danh sách Apple Watch hỗ trợ eSIM Viettel chi tiết nhất | Avolution.com.vn

– Cách 1: Tải game qua SMS.

+ Bạn soạn tin nhắn GP CodeGame gửi 9079.

– Cách 2: Tải game qua Wapsite

+ Truy cập vào địa chỉ http://upro.vn.

+ Sau đó chọn game, rồi bấm vào nút Mua và làm theo hướng dẫn.

– Cú pháp hủy dịch vụ Game Upro Viettel nếu không có nhu cầu sử dụng ứng dụng Trò chơi Upro: Nhà soạn nhạc HUY gửi 9079.

Thoải mái trải nghiệm mọi thể loại game phong phú

Thoải mái trải nghiệm những trò chơi mới với Game Upro Viettel:

– Cập nhật thường xuyên các thể loại game ăn khách nhất trong năm như: hành động, thể thao, trí tuệ, online… phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

– Ưu đãi: Miễn phí tải 1 game cho thuê bao Viettel lần đầu tham gia ứng dụng.

– Khi tham gia các chương trình khuyến mãi, bạn sẽ có cơ hội tải game với giá rẻ và nhận nhiều giải thưởng giá trị khác.

– Dễ dàng thanh toán bằng thẻ game qua các kênh thanh toán Viettel như SMS, thẻ cào trực tiếp trên website mà không mất nhiều thời gian.

Lưu ý: Với mức phí 15.000đ cho mỗi tháng sử dụng Game Upro Viettel thì với mỗi trò chơi bạn tải về điện thoại di động của mình bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí tùy theo giá của từng trò chơi.

Hãy thoải mái trải nghiệm những trò chơi mới cùng Game Upro Viettel để có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng nhé!

Last modified: 03/08/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud