Ford cam kết hướng tới tương lai “xe điện 100%” ở châu Âu từ giữa năm 2026 trở đi, chỉ giữ lại động cơ đốt trong truyền thống trên các dòng xe thương mại. Đến năm 2030, công ty thậm chí còn hy vọng vào một tương lai chạy điện hoàn toàn nhờ vào những cái tên “nội địa” như E-Transit, Mustang Mach-E hoặc trong tương lai Ranger EV/ Bronco EV.

Nhưng vì đã từ bỏ phân khúc sedan / hatchback truyền thống, thương hiệu Mỹ thực sự không còn nhiều cơ hội ngoài việc dựa vào đối tác Volkswagen và khung gầm chạy hoàn toàn bằng điện cho những chiếc xe phổ thông mà họ đã chi hàng chục tỷ USD. để đầu tư.

Hàng hot Ford Evos 5 chỗ lại gây sốt: Được sử dụng lại thành mẫu SUV mới, màn hình dài tới 1,1 mét - Hình 1.

Theo Autocar, dòng xe Volkswagen ID.4 trong nhà (dự kiến ​​sẽ là xe bán chạy nhất châu Âu trong 5 năm tới), vỏ Ford sẽ sớm được lắp ráp tại Cologne, Đức.

Nhờ vào khung gầm mượn đáng tin cậy nói trên, Ford hoàn toàn có được những trang bị nội ngoại thất ở mức cao nhất có thể cạnh tranh cho chiếc ghế bán chạy nhất trong phân khúc. Tùy chọn nội / ngoại thất ban đầu mà công ty nhắm đến, vẫn theo Autocar, là Ford Evos (ảnh trên), nhãn hiệu ra mắt tại Thượng Hải vào tháng 4 và được người dùng phương Tây rất mong đợi.

Hàng hot Ford Evos 5 chỗ lại gây sốt: Lại dùng làm mẫu SUV mới, màn dài tới 1,1 mét - Hình 2.

Tờ báo Anh cũng xác nhận rằng Ford Evos được chọn chủ yếu vì màn hình rộng 1,1 mét (bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình cảm ứng 27 inch) hỗ trợ độ phân giải tối đa 4K, vượt qua màn hình dọc ở các thị trường phương Tây. hệ thống thông tin giải trí SYNC4 (Evos nguyên bản sử dụng SYNC + 2.0 với công nghệ riêng của Baidu).

READ  Ford EcoSport: Bảng giá xe EcoSport 05/2022 | Avolution.com.vn

Hàng hot Ford Evos 5 chỗ lại gây sốt: Được sử dụng lại thành mẫu SUV mới, màn hình dài tới 1,1 mét - Hình 3.

Nội thất là một Ford Evos đáng khen ngợi với màn hình kéo dài đến 1,1 mét.

Ngoài ra, Ford đang xây dựng khung gầm hoàn toàn bằng điện của riêng mình cho các dòng xe nhỏ trong tương lai, vì vậy từ năm 2025, chúng ta có thể mong đợi một số mẫu hatchback / SUV chạy điện hoàn toàn với 100% công nghệ Ford sẽ xuất hiện trên toàn cầu.

Tham khảo: Autocar

Hàng hot Ford Evos 5 chỗ lại gây sốt: Được sử dụng lại thành mẫu SUV mới, màn hình dài tới 1,1 mét - Hình 5.

Last modified: 16/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud