Tại sao không thể nạp thẻ điện thoại Viettel? là một trong những vấn đề khiến người dùng cảm thấy bực bội mỗi khi nạp thẻ, nhất là khi có nhu cầu sử dụng điện thoại như gọi thoại, nhắn tin,… Vậy đâu là nguyên nhân khiến nạp thẻ Viettel không thành công? Làm thế nào để chuẩn bị? Tìm hiểu thông tin chi tiết ngay tại đây!

Việc nạp thẻ cho các thuê bao trả trước là vô cùng quan trọng, bởi nếu không có tài khoản bạn sẽ không thể thiết lập kết nối, liên lạc được. đăng ký 4G Viettel thành công. Thao tác nạp thẻ bị gián đoạn khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình thực hiện bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân nạp thẻ Viettel không thành công? và cách khắc phục chi tiết.

Tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel và cách khắc phục?

Tất cả các thuê bao sử dụng mạng Viettel đều biết cú pháp nạp thẻ như sau:

READ  Gói cước KHTRE của Viettel là gì? Ưu đãi ra sao? | Avolution.com.vn

* 100 * Mã thẻ # OK

Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân khiến điện thoại của bạn không nạp được thẻ cào, và mỗi nguyên nhân sẽ có những cách khắc phục khác nhau, cụ thể như sau: Dichvudidong.vn Một số lý do sẽ được liệt kê dưới đây:

1. Do nhập sai số thẻ quá nhiều lần

Thẻ Viettel gồm 13 chữ số, nếu bạn nhập thiếu hoặc sai số sẽ không thể nạp tiền điện thoại. Trường hợp này bạn nên kiểm tra lại thông tin số thẻ.

” Bấm vào ngay: Thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

2. Vì thẻ cào đã được sử dụng

Nhiều người dùng nạp thẻ nhập đúng số nhưng vẫn bị lỗi, nguyên nhân có thể là do thẻ của bạn đã được nạp trước đó. Nếu đúng như vậy, bạn nên liên hệ với chúng tôi Tổng đài điện thoại 198 để đọc số sê-ri của thẻ để xác minh chi tiết.

3. Do thẻ cào của bạn chưa được kích hoạt

Nếu thẻ cào chưa được kích hoạt sẽ không thể nạp thẻ thành công mà bạn cần gọi đến số 198 để đọc số thuê bao hỗ trợ kích hoạt.

4. Việc truy cập vào thẻ bị chặn do thuê bao

Nếu bị chặn thuê bao, cần liên hệ 198 để mở khóa.

***Lý do khóa: Do thuê bao đã nạp thẻ sai quá 5 lần nên trong quá trình nhập mã thẻ, quý khách lưu ý để tránh trường hợp này xảy ra.

“Nhìn ngay bây giờ: Cách thay thế thẻ cào Viettel bị hỏng, bị mất

5. Do thẻ cào bị rách không nạp được.

Vì nhiều lý do, người dùng vô tình xé một số số trong chuỗi mã dẫn đến không thể tải lên thành công. Trường hợp này, bạn có thể mang thẻ cào và CMND đến các cửa hàng giao dịch chính của Viettel để được hỗ trợ cấp lại mã.

READ  Thuê bao trả sau Viettel có nạp thẻ được không? | Avolution.com.vn

***Yêu cầu: Thẻ cào 4 góc còn nguyên vẹn, có số seri.

” Gửi: Cách đăng ký 3G Viettel Gọi thoại miễn phí + sms cực rẻ

Đây là tóm tắt lý do tại sao Tại sao dùng Viettel không sạc được điện thoại? phổ biến nhất, xem quá trình sử dụng điện thoại di động mà không bị gián đoạn!

Last modified: 02/08/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud