Bạn bè Điểm Viettel ++ không được quy đổi Nguyên nhân là gì? Cách nhanh nhất để khắc phục lỗi này là gì? Thực tế không phải chỉ có một lý do mà có rất nhiều lý do khác nhau khiến bạn không thể đổi điểm Viettel ++. Cùng với nhau Viettel4g.net Tìm hiểu chi tiết bên dưới và khắc phục nó!

Tại sao tôi không thể đổi điểm Viettel ++?

Lý do không đổi được điểm Viettel ++

Có một số lý do khiến bạn không thể đổi điểm Viettel ++ được liệt kê dưới đây:

  • Do bị chủ thuê bao chặn lúc mua.
  • Do bạn không đạt thứ hạng để đổi điểm Viettel ++ ra tiền.
  • Vì điểm Viettel ++ không đủ để quy đổi.
  • Do lỗi mạng.

“Gửi: Các gói 4G Viettel tốc độ cao giúp bạn đổi điểm nhanh nhất.

Cách khắc phục lỗi không đổi được điểm Viettel ++

1. Kiểm tra tình trạng hoạt động của sim

Nếu SIM của bạn bị chặn một chiều – hai chiều thì sẽ không làm thay đổi số điểm Viettel ++ đang sử dụng. Kiểm tra hoạt động trên SIM của bạn trước khi nhận điểm!

READ  Gói cước S20 Viettel nhận 1000 SMS nội mạng | Avolution.com.vn

Cách kiểm tra trạng thái của SIM mà bạn có thể thao tác * 101 # nó sẽ hiển thị một thông báo có cùng trạng thái. Nếu sim bị chặn hãy mở chặn ngay lập tức bằng cách nạp tài khoản, đăng ký sim chính chủ Viettel,….

“Xem thêm: Chặn một chiều Viettel là gì?? Làm thế nào để bỏ chặn theo một cách?

2. Kiểm tra điểm Viettel ++ và cấp độ thành viên trước khi quy đổi

Để sử dụng thành công điểm Viettel ++ bạn phải có ít nhất 2.000 điểm trên sim của bạn. Nếu bạn không có đủ điểm, bạn sẽ không thể sử dụng chúng. Ngoài ra, với nhu cầu đổi điểm thành sim phí thì bạn phải có từ Bậc Bạc và tệ hơn có thể được thay đổi.

Có từ điện thoại đăng ký 4G Viettel Truy cập ứng dụng My Viettel để tích điểm. Hoặc anh ta có thể thao túng * 098 # và làm theo hướng dẫn tìm kiếm. Nếu bạn không có đủ điểm hoặc cấp độ thành viên, hãy tìm một cách kiếm thêm Viettel ++ điểm ngay trước khi thay đổi.

“Tim ra: Cách nhận điểm Viettel ++ miễn phí Muộn nhất

3. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để xử lý

Nếu bạn đã làm mọi cách nhưng vẫn không đổi được điểm. Hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ xem xét hệ thống và giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi.

“Ban phai biet: Tổng đài giải đáp khiếu nại của Viettel gọi khi cần thiết.

cách fix lỗi không đổi được điểm Viettel ++ Tôi hy vọng ở trên là hữu ích cho bạn. Hãy thực hiện nhanh chóng để bạn có thể sửa đổi thành công và sử dụng cho nhu cầu liên lạc và giải trí của mình!

READ  【 Chữ Ký Số VIETTEL CA 】 | Avolution.com.vn

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Chi phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 19/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud