Ngay đầu năm 2014, một phiên bản mới của dòng xe tay ga Attila Elizabeth được giới thiệu, với ưu điểm là mức tiêu hao nhiên liệu được cải thiện đáng kể.
Dựa theo SYM Việt Nam, Attila Elizabeth 2014 được bổ sung thêm một tính năng rất quan trọng: Hệ thống dừng đỗ Idle thông minh. Khi dừng xe quá 3 giây, động cơ sẽ tự động ngắt và tiếp tục tăng tốc mà không cần nhấn nút khởi động. Hệ thống này giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, cho phép xe vận hành tối ưu và động cơ bền bỉ hơn.

Đây là lần đầu tiên hệ thống chạy không tải được áp dụng trên xe SYM tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đối với hầu hết người tiêu dùng, tính năng này không hề xa lạ, vì nó cũng đã từng xuất hiện trên các dòng xe khác. Xe máy honda như PCX, SH 2012, Air blade 125, Lead 125 vv .. được gọi là “Idling Stop”. Tuy nhiên, với việc bổ sung tính năng Smart Idle, SYM vẫn đi trước một bước Yamaha Tốt đẹp Suzuki.

SYM Việt Nam ra mắt Attila Elizabeth 2014-2

Ngoại trừ, Attila Elizabeth 2014 Động cơ có nhiều thay đổi hơn theo hướng giảm hiệu suất và giảm mức tiêu hao nhiên liệu. Xe vẫn sử dụng động cơ 110 cc phun xăng điện tử nhưng cấu tạo động cơ chỉ có 6 lỗ phun xăng bản rộng nhỏ. Như vậy, xe chỉ có công suất 5,9 kW và mô-men xoắn cực đại 7,8 Nm, kém hơn đáng kể so với Attila Elizabeth cũ (công suất 6,25 kW và mô-men xoắn cực đại 8 Nm). Tính ra, mức tiêu hao nhiên liệu của xe cũng thấp hơn khoảng 15%, khi chỉ tiêu thụ 1 lít xăng cho quãng đường 44 km.

READ  Đánh giá xe Sym Galaxy 50cc về thông số kỹ thuật ưu đãi | Avolution.com.vn

Thiết kế của Attila Elizabeth 2014 không có nhiều khác biệt so với trước. Hệ thống đèn LED trên đèn hậu đã được độ thêm cho xe, cùng với các họa tiết hình tròn nhiều tầng phản chiếu ánh sáng làm tăng vẻ đẹp cho xe. Các logo SYM được in nổi ở mép trước và những đường cắt lập thể trên thân xe sẽ giúp Attila Elizabeth 2014 trở nên nổi bật hơn.

SYM Việt Nam ra mắt Attila Elizabeth 2014-3

SYM Attila Elizabeth 2014 có giá bán lẻ 35,5 triệu đồng (đắt hơn 1 triệu đồng so với thế hệ hiện tại) với 3 màu tùy chọn là đỏ, trắng và xanh.

Last modified: 13/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud