Ford F-650 được lắp ráp với số lượng ít từ năm 2000 đến nay Ford F-650 được sử dụng phổ biến cho mục đích thương mại, tuy nhiên vẫn có một số ít người sử dụng làm phương tiện đi lại hàng ngày, trong đó có một số người rao. bán lại xe của bạn trên ebay.

Chiếc SUV khổng lồ Ford F-650 hiếm hoi được bán với giá ngang ngửa với Porsche hoàn toàn mới - Hình 1

Trong phần mô tả về thông tin rao bán chiếc xe, chủ xe cho biết đây là chiếc F-650 đời đầu, sản xuất năm 2005. Xe có 6 cửa, 3 hàng ghế và khả năng chịu tải, kéo hàng vượt trội so với các xe khác. Bán tải bình thường trên thị trường. Ngoài ra, do kích thước khổng lồ và khả năng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ này, người dùng sẽ hiếm khi quyết định mua F-650 làm phương tiện di chuyển hàng ngày.

Do được sử dụng thông thường, chiếc SUV khổng lồ đã được thiết kế lại bên trong để cung cấp nhiều tiện nghi cao cấp hơn, chẳng hạn như ghế da màu kem phù hợp với vô lăng, bảng điều khiển và cửa ra vào, và đi kèm với các tấm ốp gỗ. Ngoại thất xe còn được trang bị bộ mâm và bệ mạ crôm ngầu hơn kết hợp với màu trắng – đỏ tương phản mô phỏng ngọn lửa.

Chiếc SUV khổng lồ Ford F-650 hiếm hoi đang được bán với giá ngang ngửa với Porsche hoàn toàn mới - Hình 4.

Động cơ xe được sử dụng là loại diesel V8 7.2L chính hãng của Ford, nhưng các thành phần trong hệ thống truyền lực đã được thay đổi gần như mọi thứ để phục vụ mục đích off-road, chẳng hạn như hệ thống treo. Giá bán ưu đãi mà chủ xe đưa ra là 110.000 USD – ngang với Porsche hoàn toàn mới tại Mỹ.

Tham khảo: Jalopnik

READ  Giá xe Ford Focus 2022 và khuyến mãi mới nhất | Avolution.com.vn
Last modified: 17/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud