So sánh xe Hyundai Grand i10 bản thiếu và bản đủ | Avolution.com.vn

Nhiều trường hợp, Hyundai Grand i10 cũ thiếu đại lý nâng cấp lên phiên bản đủ để bán với giá cao. Vì vậy, khi mua xe i10 đã qua sử dụng, người mua nên kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng.

Làm thế nào để phân biệt? Hyundai Grand i10 cũ bản đủ và bản thiếu

Bên ngoài

Về thiết kế ngoại thất, xe i10 cũ bản đủ và bản thiếu có kích thước và thiết kế tương tự nhau. Đèn chiếu sáng trên xe Hyundai i10 bản đủ và bản khuyết được thiết kế giống nhau. Tuy nhiên, giữa hai phiên bản đủ cũ là Hyundai i10 sedan, hatchback và Hyundai i10 phiên bản thiếu vẫn có những điểm khác biệt. Phiên bản đầy đủ của Hyundai i10 được trang bị dải đèn LED và đèn sương mù, nhưng Hyundai i10 lại thiếu vắng chúng.

Về phần hông xe, cả ở phiên bản thiếu và phiên bản đầy đủ, Hyundai i10 đều được in chìm tạo cảm giác xe mạnh mẽ và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, ở Hyundai i10 sedan đủ cũ, nó được trang bị thêm ốp hông để tăng thêm sự nổi bật, và Hyundai Grand i10 cũ Phiên bản bị thiếu không tồn tại. Một trong những chi tiết không thể không kể đến giúp phân biệt bản đủ và bản thiếu đó chính là mâm xe. Ở phiên bản đầy đủ, bánh xe được sử dụng đúc, trong khi ở phiên bản nhỏ hơn, chất liệu sắt được sử dụng.

Hyundai i10 phiên bản đầy đủ có ngoại thất ấn tượng và hiện đại hơnHyundai i10 phiên bản đầy đủ có ngoại thất ấn tượng và hiện đại hơn

Ngoài ra, khi mua xe i10 cũ, khách hàng cần lưu ý 2 phiên bản xe cũng có sự khác biệt về ghi đông khi ở phiên bản thiếu, ghi đông được thiết kế cùng màu thân xe và phiên bản đầy đủ được bọc ghế. . cánh cửa. Gương chiếu hậu bản đủ và bản thiếu còn khác nhau ở chỗ bản đủ được lắp ráp điện, tích hợp lẫy xoay nhanh, còn bản thiếu Hyundai i10 chỉ được trang bị gương chiếu hậu chỉnh điện nhưng gập cơ và không tích hợp đèn báo rẽ.

Nội địa

Về màu sắc, nội thất của phiên bản Hyundai Grand i10 sử dụng màu đỏ và đen với chất liệu da và nhựa mang phong cách thể thao. Hyundai i10 bản thiếu sử dụng tông màu đen, chất liệu nỉ kết hợp nhựa. Về chất liệu ghế, hai phiên bản hoàn toàn khác nhau, trên phiên bản đầy đủ sử dụng ghế nỉ bọc nỉ có điều chỉnh và tựa đầu. Phiên bản thiếu sử dụng ghế nỉ, tựa đầu cố định, ghế lái không chỉnh được.

Vô lăng của Hyundai Grand i10 phiên bản đầy đủ được bọc da và tích hợp đầy đủ các nút bấm điều khiển, còn phiên bản thiếu vô lăng bọc nhựa không có bất kỳ phím chức năng nào. Cả ở phiên bản đầy đủ và phiên bản thiếu, cả hai chiếc Hyundai i10 đều được trang bị hệ thống âm thanh 4 loa nhưng không có loa treble và bass.

Tuy nhiên, trên Hyundai i10 phiên bản đầy đủ được trang bị đầu DVD 7 inch, phiên bản thiếu bị cắt bỏ và không có sẵn. Cả bản đủ và bản thiếu đều được trang bị đầy đủ các tính năng như điều hòa chỉnh cơ, kính điện… Nhưng điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất ở hai phiên bản này là nút bấm khởi động thông minh và cụm nút bấm.

Phiên bản thiếu của Hyundai i10 bị cắt giảm hầu hết các tính năng an toàn so với phiên bản đầy đủ của i10Phiên bản thiếu của Hyundai i10 bị cắt giảm hầu hết các tính năng an toàn so với phiên bản đầy đủ của i10

Thiết bị an toàn

Ở Hyundai Grand i10 bản thiếu gần như bị cắt bỏ khá nhiều tính năng an toàn so với i10 bản đầy đủ. Trên Hyundai i10 phiên bản đầy đủ được trang bị đầy đủ các tính năng như: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 túi khí, còn phiên bản thiếu thì không có tính năng này.

Xem thêm:

Giá Hyundai Grand i10 cũ bản đủ và bản thiếu

Với sự chênh lệch tương đối lớn về cả nội và ngoại thất, trang bị tiện nghi và tính năng an toàn, giá xeCó một sự khác biệt giữa phiên bản đầy đủ và phiên bản thiếu của Hyundai i10. Hiện trên thị trường, giá bán của bản đầy đủ thường cao hơn bản thiếu khoảng 40 đến 100 triệu đồng.

Nếu khách hàng đang sử dụng xe với mục đích cá nhân, lời khuyên là nên lựa chọn Hyundai i10 phiên bản đầy đủ, bởi sự vượt trội về ngoại thất và sự tiện nghi, an toàn. Còn đối với mẫu xe cũ, Hyundai i10 bản thiếu thường là lựa chọn của nhiều hãng taxi bởi mức giá rẻ hơn sẽ giúp họ tiết kiệm được chi phí.

Xem thêm:

Giá xe i10 bản đủ thường cao hơn xe i10 bản thiếu từ 40 đến 50 triệu đồng.Giá xe i10 bản đủ thường cao hơn xe i10 bản thiếu từ 40 đến 50 triệu đồng.

Chính vì sự chênh lệch về giá này, nhiều người rao bán Hyundai i10 cũ đã thực hiện việc “mông má” i10 phiên bản thiếu từ một chiếc xe taxi, xe dịch vụ … “lãng phí” thành Hyundai i10 phiên bản đầy đủ gắn mác “xe nhà”. . Vì vậy, khi mua xe Hyundai Grand i10 cũ, khách hàng nên kiểm tra kỹ xem mình có đúng xe hay không? Đây là một trong những Những điều bạn cần biết khi mua xe Hyundai i10 đã qua sử dụng Quan trọng phải biết.

Phong Vân

READ  Bảng giá xe Hyundai cũ kèm khuyến mãi tháng 06-2022 | Anycar.vn | Avolution.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm