Số điện thoại tổng đài Viettel Store bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Mọi thắc mắc về giá điện thoại, mua sim, mua máy hay bảo trì thiết bị, bạn sẽ cần gọi đến văn phòng trung tâm Viettel Store. Nhà mạng có tổng đài dành riêng cho khách hàng gọi đến nên bạn hãy ghi nhớ điều đó.

Số tổng đài của Viettel Store là gì?

Số điện thoại tổng đài Viettel Store chính xác nhất

Để hỗ trợ tất cả các nhu cầu của người dùng bên ngoài Tổng đài điện thoại Nói chung, nhà khai thác mạng có các sàn giao dịch riêng tư khác. Viettel Store là cửa hàng bán lẻ thiết bị di động và phụ kiện SIM số của Viettel trên toàn quốc.

Bạn muốn mua sim, bạn muốn mua điện thoại nhưng đang băn khoăn về giá bán, quy trình mua bán,… Hãy gọi ngay tới số tổng đài Viettel Store để được hỗ trợ

Số tổng đài Viettel Store 18008123
Chi phí cuộc gọi Tự do

Bạn có thể gọi đến số điện thoại cửa hàng Viettel này từ nội mạng, ngoại mạng và cả điện thoại cố định của Viettel. Tất cả đều miễn phí, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi

“Tìm hiểu thêm: Giờ làm việc của nhân viên Viettel Store.

Lưu ý khi gọi đến tổng đài Viettel Store

  • Số trung tâm Viettel Store chỉ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến mua thiết bị, mua sim, mua phụ kiện, bảo hành thiết bị … Đối với các vấn đề khác về sim, bạn phải gọi đến số Viettel trung tâm cskh.
  • Tổng đài hoạt động 24/7 nên bạn có thể gọi bất cứ lúc nào cần hỗ trợ.
  • Tổng đài đôi khi có quá nhiều cuộc gọi đến không thể nhấc máy gọi ngay cho bạn, bạn vui lòng gọi vào lúc khác nhé!

“Bạn đã biết rồi: Cách đăng ký 4G Viettel Ưu đãi phổ biến nhất hiện nay lên đến 120 GB.

Đây là thông tin chi tiết về Số tổng đài Viettel Store Tôi hy vọng điều đó đã giúp bạn hiểu. Hãy nhanh tay gọi điện để được giải đáp và hỗ trợ những vấn đề bạn thắc mắc!

READ  Cách Gia Hạn Gói V90 Viettel Bằng Gói V120 Mới Chuẩn Nhất | Avolution.com.vn

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Chi phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 30/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud