Minh Nhựa tậu cùng lúc 5 chiếc Ducats với giá gần 9 tỷ đồng: Siêu phẩm Superlegger V4 đầu tiên của Việt Nam, số thứ tự là chi tiết giá trị - Hình 1.

Chiều tối 31/3, Ducati Việt Nam đã bàn giao đồng loạt 5 xe máy cho doanh nhân Phạm Nran Minh (Minh Nhựa) tại một đại lý ở TP.HCM. Trong số các loại xe này, nổi bật nhất là mẫu mô tô Ducati Superleggera V4 được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới. Xe có giá bán gần 6 tỷ đồng khi được đưa về Việt Nam.

Minh Nhựa mua cùng lúc 5 chiếc Ducats với giá gần 9 tỷ đồng: Siêu phẩm Superlegger V4 đầu tiên của Việt Nam, số thứ tự là chi tiết giá trị - Hình 2.

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đến lễ bàn giao cùng vợ.

Đồng thời, Minh Nhựa mua 5 chiếc Ducats với giá gần 9 tỷ đồng: siêu phẩm Superlegger V4 đầu tiên của Việt Nam, số thứ tự là một chi tiết giá trị - Hình 3.

Chiếc Ducati Superleggera V4 của doanh nhân Phama Trần Nhật Minha có số thứ tự là 405. Đây là con số thường xuất hiện trên những chiếc siêu xe của doanh nhân, được lấy từ chiếc Peugeot 405. Chiếc sedan đến từ Pháp đồng hành cùng nó. Phạm Văn Mười những ngày đầu gây dựng doanh nghiệp. Ông Phạm Văn Mười là Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và là cha ruột của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minha.

Đồng thời, Minh Nhựa mua 5 chiếc Ducats với giá gần 9 tỷ đồng: siêu phẩm Superlegger V4 đầu tiên của Việt Nam, số thứ tự là một chi tiết giá trị - Hình 4.

Ducati Superleggera V4 trông giống như một chiếc mô tô thể thao thuần túy vì nó được thiết kế và phát triển để đạt được hiệu suất tối đa trên đường đua, đồng thời đảm bảo sự tử tế của người lái trên đường.

Minh Nhựa tậu cùng lúc 5 chiếc Ducats với giá gần 9 tỷ đồng: Siêu phẩm Superlegger V4 đầu tiên của Việt Nam, số thứ tự là một chi tiết giá trị - Hình 5.

Nhiều bộ phận trên xe được làm từ sợi carbon. Nó bao gồm một kính chắn gió khí động học, mang lại hiệu suất khí động học phù hợp và vượt trội hơn những chiếc mô tô MotoGP hiện tại. Cánh quạt đôi lấy từ mẫu Desmosedici GP16 cung cấp lực đẩy 50 kg ở vận tốc 270 km / h, nhiều hơn 20 kg so với lực tạo ra từ cánh trên Panigale V4 và V4 R.

READ  Triumph thêm 2 mẫu phân khối lớn tại Việt Nam, đối đầu Ducati Scrambler | Avolution.com.vn

Minh Nhựa mua cùng lúc 5 chiếc Ducats với giá gần 9 tỷ đồng: Siêu phẩm Superlegger V4 đầu tiên của Việt Nam, số thứ tự là một chi tiết giá trị - Hình 6.

Cánh lướt gió bằng sợi carbon cũng góp phần tạo nên vẻ ngoài thể thao hơn với màu sắc hấp dẫn lấy cảm hứng từ mẫu xe Desmosedici GP19, kết hợp màu đỏ đua Moto GP19 với lớp hoàn thiện carbon trần để nhấn mạnh hình dáng, vật liệu và thông số kỹ thuật.

Minh Nhựa mua cùng lúc 5 chiếc Ducats với giá gần 9 tỷ đồng: Siêu phẩm Superlegger V4 đầu tiên của Việt Nam, số thứ tự là một chi tiết giá trị - Hình 7.

Dưới lớp áo carbon là khối động cơ Desmosedici Stradale V4, công suất 224 mã lực và mô-men xoắn 116 Nm. Công suất có thể tăng lên 234 mã lực khi đi kèm gói Racing.

Minh Nhựa mua cùng lúc 5 chiếc Ducats với giá gần 9 tỷ đồng: Siêu phẩm Superlegger V4 đầu tiên của Việt Nam, số thứ tự là một chi tiết giá trị - Hình 8.

Nhờ sử dụng các thành phần từ sợi carbon, titan và nhôm gia công, Superleggera V4 có trọng lượng khô chỉ 159 kg (nhẹ hơn 16 kg so với Panigale V4), tỷ lệ công suất / trọng lượng 1,41 kW, lực / kg.

Đồng thời, Minh Nhựa mua 5 chiếc Ducats với giá gần 9 tỷ đồng: siêu phẩm Superlegger V4 đầu tiên của Việt Nam, số thứ tự là một chi tiết giá trị - Hình 9.

Các trang bị khác chỉ có trên Superleggeri V4 bao gồm hệ thống treo Ohlins hạng nhẹ với phuộc nén và phanh Brembo với kẹp phanh Stylem R.

Minh Nhựa mua cùng lúc 5 chiếc Ducats với giá gần 9 tỷ đồng: Siêu phẩm Superlegger V4 đầu tiên của Việt Nam, số thứ tự là một chi tiết giá trị - Hình 10.

Mẫu môtô nước Ý có thêm 5 chế độ lái, cho phép người lái tự do thích ứng.

Ngoài Superlegger V4, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh còn nhận về 4 mẫu mô tô Scrambler 1100 Pro, Panigale V2, Streetfighter V4 và Panigale V4 S với giá bán lẻ lần lượt là 478 triệu đồng, 615 triệu đồng, 650 triệu đồng và 945 triệu đồng. tương ứng. dong. Tổng giá trị của 5 chiếc xe máy gần 9 tỷ đồng.

Xem thêm một số hình ảnh của Ducati Superleggera V4:

Đồng thời, Minh Nhựa mua 5 chiếc Ducats với giá gần 9 tỷ đồng: siêu phẩm Superlegger V4 đầu tiên của Việt Nam, số thứ tự là một chi tiết giá trị - Hình 14.
https://autopro.com.vn/minh-nhua-mua-5-chiec-ducati-gia-gan-9-ty-dong-cung-luc-sieu-pham-superleggera-v4-dau-tien-viet- nam-so-thu-tu-la-chi-tiet-dang-tien-20220331210440445.chn

Last modified: 16/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud