Theo Drive, Volkswagen đang giúp Ford phát triển phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của Ford Ranger – Volkswagen Amarok mới. Tập đoàn lớn thứ hai thế giới đến từ Đức đã nhờ Ford Australia trợ giúp phát triển phiên bản trên, và thông tin này đã được tờ báo Australia xác nhận.

Lịch trình ra mắt và sản xuất của Ford Ranger / Volkswagen Amarok chạy hoàn toàn bằng điện rơi vào nửa cuối thập kỷ, rất có thể là trong vòng đời hiện tại của hai mẫu xe bán tải (dự kiến ​​trước năm 2028).

Sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam, nhưng liệu thập kỷ này Ford Ranger mới có phiên bản hybrid và chạy điện hoàn toàn?  - Bức tranh 1.

Hai bên đã bắt đầu làm việc với phiên bản nói trên sau khi Volkswagen quyết định không mượn phiên bản Ford Ranger phiên bản 2023 hybrid dẫn động điện. Trong số những gì Ford Ranger PHEV đang sở hữu.

Theo Giám đốc Tiếp thị Xe Thương mại Volkswagen Lars Krause, khung gầm Ford Ranger / Volkswagen Amarok hiện tại có thể sử dụng hệ dẫn động hoàn toàn bằng điện và pin đi kèm sau một sửa đổi nhỏ. Đầu tháng 4 năm nay, kỹ sư trưởng của Ford Ranger mới, Ian Foston, cũng xác nhận rằng khung gầm có thể hỗ trợ động cơ điện.

Sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam, nhưng liệu thập kỷ này Ford Ranger mới có phiên bản hybrid và chạy điện hoàn toàn?  - Hình 2.

Dự đoán thiết kế sạch điện của Ford Ranger.

Tương lai của dự án này cũng gần như chắc chắn khi dù Volkswagen không muốn tiếp tục hoặc không muốn một chiếc xe bán tải chạy trên khung gầm khác tham gia vào dòng xe điện ID, bộ phận xe thương mại của công ty, họ cũng sẽ tiếp tục. Ford Ranger / Volkswagen Amarok chạy hoàn toàn bằng điện.

READ  Ford Ranger giá lăn bánh khuyến mãi, thông số xe, trả góp (05/2022) | Avolution.com.vn

Trước khi cấu hình chạy điện hoàn toàn được công bố, Ford Ranger sẽ có phiên bản plug-in hybrid ra mắt trong vòng 12 tháng tới.

Tham khảo: Drive

Sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam, nhưng liệu thập kỷ này Ford Ranger mới có phiên bản hybrid và chạy điện hoàn toàn?  - Hình 3.
https://autopro.com.vn/sap-duoc-ra-mat-tai-viet-nam-ford-ranger-moi-se-co-ban-hybrid-va-thuan-dien-trong-thap-ky- hôm nay-20220426133904193.chn

Last modified: 16/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud