Khi bạn gọi cho ai đó và bạn được cho biết “Hãy để lại lời nhắn sau tiếng bíp“Nhiều người lưỡng lự không biết có nên làm không? Có phải trả phí nếu tôi để lại tin nhắn không? Tại sao khi gọi điện lại có thông báo như vậy? Cùng với nhau Viettel4g.net Trả lời câu hỏi này của bạn dưới đây!

Hãy để lại lời nhắn sau tiếng bíp.

Trả lời Vui lòng để lại tin nhắn sau tiếng bíp?

Vui lòng nhắn lại là tin nhắn được phát ra khi người nhận cuộc gọi không nhấc máy và được đăng ký dịch vụ tin nhắn thoại Viettel.

Dịch vụ nhắn tin thoại giúp các thuê bao Viettel có thể liên lạc với nhau một cách thoải mái. Khi bạn không thể trả lời điện thoại và có người khác gọi cho bạn, sau một vài lần đổ chuông Văn phòng trung tâm Viettel sẽ thông báo “Vui lòng để lại tin nhắn sau tiếng bíp”. Người gọi cho bạn có thể để lại tin nhắn để bạn nghe sau và nhận thông tin cần thiết hoặc gọi ngay cho người đó.

“Bạn có biết: Người gọi sẽ nghe được gì khi bị chặn cuộc gọi Viettel?.

Nó có được trả tiền để để lại một tin nhắn?

  • Đối với các thuê bao đăng ký dịch vụ được nhà mạng miễn phí hoàn toàn.
  • Đối với những thuê bao nhận được tin nhắn hãy nhắn lại cho Viettel, sau tiếng bíp nếu bạn nhắn lại sẽ bị tính cước phí như cuộc gọi thông thường. Nếu cuộc gọi bị ngắt kết nối trước tiếng bíp tiếp theo, bạn sẽ không bị tính phí.

“Tìm hiểu thêm: Cách hủy tin nhắn thoại Viettel trên đăng ký của bạn.

Với câu trả lời của Fr Vui lòng để lại lời nhắn cho Viettel Trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu và không còn thắc mắc hay băn khoăn gì liên quan đến bài viết này!

READ  [2020] Cách hủy gói cước D10 Viettel đơn giản, chỉ cần 1 tin nhắn | Avolution.com.vn

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 29/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud