Xu hướng lắp camera giám sát cho xe khách ngày càng trở nên phổ biến, đây cũng là quy định bắt buộc đối với xe khách theo Quy định 10/2020 / NĐ-CP để quản lý vận tải hiệu quả.

Camera giám sát ô tô và giải pháp quản lý kinh doanh thời đại mới

Pháp lệnh lắp đặt camera giám sát phương tiện giao thông cá nhân

Camera giám sát xe khách không còn là thiết bị xa lạ đối với các đơn vị kinh doanh vận tải. Việc lắp đặt camera giám sát trên xe khách không chỉ là việc làm tự nguyện, mà còn là quy định bắt buộc của nhà nước nhằm quản lý hiệu quả tình hình giao thông trên các tuyến xe khách.

Quy định mới bắt buộc xe khách phải lắp camera giám sát xe kháchQuy định mới bắt buộc xe khách phải lắp camera giám sát xe khách

Theo đó, tại Quy định 10/2020 / NĐ-CP quy định rõ, tất cả các phương tiện kinh doanh vận tải trên 9 chỗ ngồi phải được trang bị camera giám sát xe khách để giám sát hành khách, lái xe và giám sát khu vực cửa lên xuống (kèm theo quy định là quy định về camera có chức năng tiêu chuẩn). Đây là điểm mới hoàn toàn so với Quy định 86 về kinh doanh vận tải trước đây. Quy định có hiệu lực từ ngày 1/4/2020 và tất cả các xe khách phải nhanh chóng trang bị camera giám sát trên xe nếu muốn hoạt động.

READ  Camera hành trình Vietmap X002 nhỏ gọn chất lượng cao | Avolution.com.vn

Camera giám sát ô tô – Giải pháp quản lý phương tiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Giải pháp camera giám sát ô tô sẽ có “áp lực” giúp các doanh nghiệp và ngành giao thông vận tải quản lý hiệu quả tình trạng xuất bến của từng phương tiện. Sẽ giám sát việc chở quá số người quy định hoặc tài xế lái xe trong tình trạng không tỉnh táo, từ đó kịp thời phát hiện, ngăn chặn, đảm bảo an toàn cho hành khách và an toàn trên xe, giúp công tác quản lý lái xe hiệu quả hơn. giao thông trạng thái.

Camera giám sát ô tô là giải pháp hữu hiệu trong quản lý vận tảiCamera giám sát ô tô là giải pháp hữu hiệu trong quản lý vận tải

Ngoài, camera giám sát theo quy định là một giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả. Nhờ có camera giám sát xe khách mà tài xế sẽ tuân thủ quy định về số lượng người trên xe, tôn trọng văn hóa đi xe khách, không làm ảnh hưởng đến thương hiệu mà nhà xe đang xây dựng.

Gợi ý địa chỉ cung cấp camera giám sát ô tô chất lượng

Để đáp ứng mong muốn của các doanh nhân cũng như tuân thủ các quy định của quốc gia về việc lắp đặt camera giám sát cho ô tô, bạn cần lựa chọn đúng loại camera giám sát phù hợp với Quy chuẩn 10. camera giám sát xe khách BA GPS là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều công ty.

READ  Camera lùi nào tốt nhất? Kinh nghiệm lắp camera lùi ô tô | Avolution.com.vn

Camera giám sát trong xe BA GPS được tích hợp cảm biến ánh sáng hồng ngoại có độ phân giải cao giúp chụp rõ nét ngay cả vào ban đêm.

Camera giám sát hành trình ô tô BA GPS có thiết kế nhỏ gọn đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết Camera giám sát hành trình ô tô BA GPS có thiết kế nhỏ gọn đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết

Camera giám sát xe khách BA GPS có khả năng lưu trữ hình ảnh ít nhất 24 giờ qua (đối với xe đi quãng đường dưới 500 km) và ít nhất 72 giờ (đối với xe đi quãng đường dài hơn 500 km). Ngoài ra, tốc độ truyền dữ liệu trong hệ thống quản lý dữ liệu web của đơn vị kiểm soát cũng đáp ứng yêu cầu của quy định: Hình ảnh từ camera giám sát ghi được truyền từ 12 đến 20 lần / giờ, tương ứng với 3 – 5 phút / lần truyền.

Camera giám sát có khả năng chống thấm nước, chống va đập và có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Để biết thêm thông tin về camera giám sát xe khách BA GPS, cuộc gọi điện thoại 1900 6464 – Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn về chất lượng camera giám sát hành trình trên xe 24/7.

Last modified: 16/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud