Ra mắt chỉ hơn một tháng trước với nhiều tuyên bố thiết kế hùng hồn cũng như chiêu mộ nhân tài từ các thương hiệu lớn như ông Võ Quang Huệ – nguyên TGĐ Bosch; hay thậm chí là Phó chủ tịch GM toàn cầu – ông James B. DeLuca; …

Cùng điểm qua 20 mẫu xe ô tô do VinFast ra mắt khiến người mua Việt Nam bình chọn yêu thích nhất - Ảnh 1.Không chỉ kiện toàn bộ lãnh đạo cấp cao, VinFast còn tuyên bố thuê các nhà thiết kế ô tô nổi tiếng thế giới như Pininfarina, Zagata, Torino và ItalDesign. Đây là những công ty đã từng đóng thế cho các thương hiệu xe hơi như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Lamborghini, Mercedes, Porsche, Rolls-Royce.

Cùng điểm qua 20 mẫu ô tô do VinFast ra mắt khiến người mua Việt Nam bình chọn yêu thích nhất - Ảnh 2.Và tất nhiên, ngày 2/10/2017, VinFast đã làm được điều mà ít ai có thể ngờ tới khi chính thức công bố 20 mẫu xe, trong đó có 10 mẫu SUV và 10 mẫu Sedan cho khách hàng Việt Nam thưởng thức. Được bình chọn và WinFast cho biết sẽ sản xuất cho khách hàng trong nước phù hợp với xu hướng thiết kế của mẫu xe giành được nhiều bình chọn nhất. Trong công văn gửi tới khách hàng bình chọn, đại diện VinFast nói rõ: “Đánh giá và tiếng nói từ độc giả là một trong những yếu tố quyết định đến việc những sản phẩm đầu tiên của VINFAST có thiết kế giống đẳng cấp quốc tế, nhưng vẫn thấm nhuần tinh thần Việt Nam.”

Và đây là 20 mẫu ô tô được VinFast đưa ra để khách hàng Việt Nam có thể thoải mái bình chọn:

READ  Giá xe điện VF8 cập nhật mới nhất (05/2022) | Avolution.com.vn

A. Sedan:

Cùng điểm qua 20 mẫu xe ô tô do VinFast ra mắt khiến người mua Việt Nam bình chọn yêu thích nhất - Ảnh 3.

ZGT SUV 02 – Đơn giản và thanh lịch, mẫu xe mang đến sự trẻ trung cho người lái. Chiếc xe được thiết kế bởi Zagato.

Last modified: 06/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud