Mua xe máy trả góp tại tphcm cần những thủ tục gì?: Mua xe máy trả góp tại TP. Cũng như nhiều thành phố khác trên cả nước. Mua xe trả góp tại TP. Không có sự khác biệt lớn. Đây cũng là hình thức được nhiều người áp dụng với mong muốn sở hữu xe mới mà không phải trả trước một khoản tiền lớn.

“data-src =” https://giaxe.2banh.vn/dataupload/news/images/1506054824-3f4ecf2af9d72797a529448ab1f7e4e1.jpg “alt =” Mua xe máy trả góp tại tphcm> – 1

Mua xe máy trả góp tại tphcm của các hãng xe

xccat13

Mua xe máy trả góp tại TP. Đây là một hình ảnh khá mới nên nhiều người vẫn băn khoăn không biết mua khi nào Xe máy trả góp tại TP. Tôi nên chuẩn bị những gì? Nếu còn thắc mắc, bạn có thể xem nội dung bài viết Mua xe máy trả góp tại tphcm cần những thủ tục gì? bởi giaxe.2banh!

Hình thức mua động cơ trả góp tại tphcm như thế nào?

Trước tiên, bạn phải xác định xem nó có phải là một biểu mẫu Mua xe trả góp tại TP. nó sẽ mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để giảm bớt gánh nặng tài chính để bạn có thể sở hữu bất kỳ chiếc xe nào mà không phải trả ít hơn nhiều so với giá trị ban đầu. Bạn sẽ phải trả số tiền còn lại trong khoảng thời gian dài hơn tiếp theo mua động cơ trả góp tại tphcm Tức là bạn vay thêm tiền ngân hàng nên bạn phải trả lãi. Lãi suất sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn vay nên sau khi hoàn tất thủ tục trả góp bạn có thể phải trả một số tiền cao hơn rất nhiều so với giá trị xe máy trả góp ban đầu.

Mua xe máy trả góp tại TP. là một phương pháp mua động cơ trả góp trong đó người mua mới ban đầu chỉ phải trả một phần giá trị xe (thường là 30% hoặc 70% giá trị thực của xe tại thời điểm đó), phần còn lại có thể trả dần, mỗi tháng một số tiền nhất định. Là vì Mua xe trả góp tại TP. ban đầu bạn chỉ phải trả một số tiền rất nhỏ, sau đó trả dần hàng tháng, nhiều khách hàng ưa chuộng phương thức này mua động cơ trả góp tại tphcm cái này. Tùy theo mức lãi suất cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian trả nợ kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm. Hiện nay có 2 hình thức trả góp phổ biến là trả góp bằng chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra còn có hình thức mua xe trả góp Không cần phải trả trước bằng thẻ tín dụng.

READ  Giá xe máy Honda Zoomer X 2022 kèm 4 màu sắc ''đẹp mắt'' | Avolution.com.vn

“data-src =” https://giaxe.2banh.vn/dataupload/news/images/1506055452-fc3b91003e9ddff2e34e786f67956c3e.jpg “alt =” Mua xe máy trả góp tại tphcm> – 2

* Xem thêm hướng dẫn: Thủ tục mua động cơ trả góp từ yamaha

Mua động cơ trả góp tại TPHCM có những ưu và nhược điểm gì?

Trong nền kinh tế ngày càng cạnh tranh ngày nay, hình thức mua động cơ trả góp tại tphcm với mong muốn nhận được xe nhanh chóng do nhu cầu cấp thiết để sở hữu ngay sản phẩm cho các mục đích cần thiết như đi học, đi làm, kéo dài thời gian thanh toán lên vài tháng mà không tạo áp lực huy động vốn số. Số tiền lớn là lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng. Bên cạnh việc liên tục tung ra các mẫu xe mới, hãng xe này cũng đang tập trung vào các dịch vụ phụ trợ để thu hút khách hàng tiềm năng và tăng lượng xe tiêu thụ. Điều này bao gồm các dịch vụ Mua xe trả góp tại TP. Nó đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

 • Sở hữu ngay chiếc xe mơ ước chỉ sau 30 phút.
 • Không cần thiết phải bỏ ngay một số tiền lớn để mua xe.
 • Không có thế chấp tài sản.
 • Thủ tục nhanh gọn, trật tự, thời chiến ngày càng linh hoạt
 • Thường xuyên có các chương trình ưu đãi với lãi suất cạnh tranh giữa các hãng hàng không

Những nhược điểm khi mua xe máy trả góp tại TP.HCM:

 • Mua xe trả góp tại TP. Đối với xe tay ga giá cao hơn nhiều so với xe số, giá dao động từ 35 triệu / chiếc trở lên, cá biệt có một số dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc như SH, Vespa, giá xe dao động hơn 100 triệu / chiếc. Do đó, nếu quyết định mua trả góp, bạn sẽ phải trả cả lãi và gốc trong thời gian dài hơn, tổng số tiền phải trả cao (mức lãi suất cao nhất có thể lên đến 30% / năm).
 • Phần lớn các bạn chọn mua động cơ trả góp tại tphcm Bạn luôn nghĩ giải pháp là chia sẻ áp lực tài chính nhưng thực tế bạn đang phải trả nhiều hơn giá xe đã nêu.
 • Một số công ty tài chính đưa ra mức lãi suất chưa từng có khiến người vay khốn đốn.
 • Thủ tục thẩm định và phê duyệt tốn nhiều thời gian và mất nhiều thời gian để nhận xe.
 • Số phí bảo hiểm đã đóng cao, còn phát sinh một số nguồn lãi khác như: phí bảo hiểm khoản vay, phí quản lý khoản vay …

“data-src =” https://giaxe.2banh.vn/dataupload/news/images/1506055431-36e7141a94fa49f64cb7edd1b96d8f9b.jpg “alt =” Mua xe máy trả góp tại tphcm “/ tphcm>

* Xem thêm hướng dẫn: Hướng dẫn thủ tục mua xe honda trả góp

Các bước mua xe máy trả góp tại TPHCM bạn cần biết:

 • Bước 1: Khi đã chọn được xe máy TPHCM ưng ý, bạn cần thương lượng để xác định số tiền mình sẽ phải trả trước. Bạn có thể lựa chọn trả góp tối thiểu 40% hoặc tối đa 70% giá trị xe, tùy theo khả năng tài chính của mình. Nếu chứng minh được tài sản đó đủ điều kiện cho vay, khoản ứng trước có thể lên tới 40% (khoảng 20% ​​đến 30%).
 • Bước 2: Lựa chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe ô tô trả góp tại TPHCM. Nhân viên hàng không sẽ giới thiệu cho bạn những ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn bạn cũng có thể chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Sau đó, người mua gặp trực tiếp đại diện ngân hàng để làm thủ tục mua xe máy trả góp và thẩm định khoản vay.
 • Bước 3: Sau khi ngân hàng duyệt vay và ký hợp đồng vay, nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ, thủ tục mua xe máy trả góp tại TPHCM. Việc trả trước một phần tùy theo yêu cầu của xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Ngay khi nhận được hợp đồng của bạn ngân hàng sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).
 • Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.
READ  Nếu có bằng ô tô có cần bằng xe máy không? | Avolution.com.vn

Để mua xe máy trả góp tại tphcm cần chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục:

1. Giấy tờ tùy thân: Bản photo hộ khẩu, chứng minh nhân dân, Giấy xác nhận chưa kết hôn.

2. Công trình chứng minh khả năng tài chính:

 • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ phụ, tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, xí nghiệp, …
 • Thỏa thuận cho thuê xe, nhà, xưởng, đầu tư cổ phần, cổ phiếu, cổ phiếu, trái phiếu.
 • Nếu cá nhân có công ty riêng và thu nhập chủ yếu từ công ty thì ngoài: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng phân phối lợi nhuận của công ty, xin phép đăng ký thành lập công ty.
 • Hóa đơn chi tiêu cá nhân trong những tháng gần đây: chi phí điện thoại, chi phí giao dịch kinh doanh, v.v.
 • Không nhất thiết phải nộp đầy đủ các giấy tờ trên mà tùy theo yêu cầu của người cho vay.
 • Đơn vay và kế hoạch trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)

Mua xe máy trả góp tại TPHCM với các hình thức phổ biến hiện nay:

Nghề nghiệp Mua xe trả góp tại TP. Hiện tại mặc dù các gói ưu đãi trong mua động cơ trả góp ngày càng đa dạng, nhưng nhìn chung chỉ có ba hình thức mua động cơ trả góp tại tphcm Về cơ bản là mua động cơ trả góp từ các ngân hàng, công ty tài chính với 2 hình thức chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra còn có hình thức mua xe không cần trả trước bằng thẻ tín dụng. Như sau:

1. Vay mua xe máy trả góp tại tphcm không cần chứng minh thu nhập.

 • Hạn mức: lên đến 70 triệu đồng
 • Lãi suất: linh hoạt từ 1,49 – 2,92%
 • Thời hạn vay: 6-24 tháng
 • Giá trị xe máy: 10-100 triệu đồng
 • Trả trước: 20 đến 90% giá trị xe
READ  Bảng giá xe đạp điện, xe máy điện giá rẻ | Avolution.com.vn

2. Vay thế chấp mua xe máy trả góp tại tphcm có chứng minh thu nhập.

 • Hạn mức: lên đến 70 triệu đồng
 • Lãi suất: linh hoạt 1,39%
 • Thời hạn vay: 6 – 36 tháng
 • Giá trị xe máy: từ 15 triệu đồng trở lên
 • Trả trước: 20 đến 80% giá trị xe
 • Chứng minh thu nhập

3. Vay mua xe máy trả góp tại tphcm không cần trả trước bằng thẻ tín dụng.

Lợi ích của Mua xe trả góp tại TP. Không cần trả trước bằng thẻ tín dụng vì khi chọn phương thức mua hàng này, bạn sẽ được trả góp với lãi suất 0%, đúng nghĩa. chỉ cần lấy giá trị Xe máy trả góp tại TP. được chia theo thời kỳ chiến tranh và không tính bất kỳ khoản phí hay lãi suất nào khác đối với các khoản vay bằng thẻ tín dụng. Đúng theo điều kiện 0% lãi suất. Thậm chí, bạn có thể không cần trả trước tiền chẳng hạn, hiểu nôm na: bạn mua xe máy trả góp trị giá 48 triệu và thanh toán bằng thẻ tín dụng trong vòng 12 tháng. Số tiền bạn mua xe trả góp hàng tháng đúng bằng 48/12 = 4 triệu đồng, kỳ hạn đầu tiên bạn chỉ phải trả 4 triệu đồng, không tính lãi suất hay các loại phí khác. Vấn đề là thẻ tín dụng của bạn có đủ hạn mức để thanh toán toàn bộ giá trị chiếc xe hay không.

“data-src =” https://giaxe.2banh.vn/dataupload/news/images/1504843503-29b72b4c96330704f82827582afe3811.jpg “alt =” Mua xe máy tại 4 “/ tphcm> –

Mua xe máy trả góp tại TPHCM nên chọn hình thức nào?

Chưa bao giờ thị trường xe máy lại sôi động như thời gian gần đây, trong thời gian ngắn, các hãng xe máy hàng đầu liên tục tung ra thị trường những mẫu xe với nhiều phiên bản độc đáo. Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc ô tô với những tính năng tối ưu như thiết kế xe đẹp, động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu không phải lúc nào cũng dễ dàng. Giờ đây, với dịch vụ hỗ trợ mua xe ô tô trả góp tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, bạn sẽ không còn phải băn khoăn nữa. Bạn sẽ có chiếc xe máy yêu thích của mình chỉ trong 10 phút và bạn vẫn có tiền cho các chi phí khác.

Nghề nghiệp mua động cơ trả góp tại tphcm Dù bằng cách nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn. Anh ấy không quan tâm Xe máy trả góp tại TP. cần đưa trước bao nhiêu tiền nhưng bạn cần cân nhắc xem mình và gia đình kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng, ngoài số tiền phải trả cho tiền lãi và tiền thuê xe hàng tháng. Bạn có tiền để sinh hoạt, bạn có tiền cho công việc hàng ngày hay không? Có rất nhiều người nôn nóng muốn sở hữu một chiếc ô tô đến nỗi họ không nghĩ đến nó và cuối cùng họ phải làm việc chăm chỉ quả sung.

KẾT LUẬN: Mua xe máy trả góp tại TP. Với những thông tin và lưu ý cơ bản trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn đang có nhu cầu mua một chiếc Xe máy trả góp tại TP. với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp. Chúc may mắn!

Last modified: 30/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud